Tin Tức

Xiaomi Mi MIX 2S lộ ảnh thực tế, đang trực tiếp sự kiện ra mắt

Chỉ còn khoảng vài tiếng nữa thôi thì mẫu smartphone cao cấp Xiaomi Mi MIX 2S sẽ chính thức trình làng. Và mới đây, hình ảnh thực tế của Xiaomi Mi MIX 2S đã xuất hiện với 2 màu đen trắng.

Hiện sự kiện ra mắt Xiaomi Mi MIX 2S đang diễn ra, bạn có thể bấm vào nút bên dưới để đến trang sự kiện.

XEM TRỰC TIẾP RA MẮT MI MIX 2S

Bạn đang xem: Xiaomi Mi MIX 2S lộ ảnh thực tế, đang trực tiếp sự kiện ra mắt

Trong các bức ảnh mới đây, phiên bản Mi MIX 2 được đặt bên trái, trong khi phiên bản màu đen của Mi MIX 2S nằm ở chính giữa, phiên bản màu trắng nằm bên phải. Các bạn có thể thấy rằng Mi MIX 2S có thiết kế giống với Mi MIX 2 tuy nhiên viền cạnh màn hình dường như mỏng hơn. Các báo cáo cho biết Mi MIX 2S sẽ trang bị màn hình 5.99 inch như trên Mi MIX 2.

Sự thay đổi lớn là ở mặt sau của Mi MIX 2S, đó là bộ camera kép, trong khi Mi MIX 2 chỉ có camera đơn. Dự kiến camera kép mặt sau của Mi MIX 2S dùng cảm biến Sony IMX363 12 MP với kích thước điểm ảnh 14 micron. Ngoài ra, máy quét vân tay cũng được đặt ở mặt sau của Mi MIX 2S.

Mặt sau của Mi MIX 2S được làm bằng thủy tinh nhưng có một phiên bản đặc biệt làm từ gốm. Dự kiến máy sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 845, pin 3.400 mAh và hỗ trợ cả sạc không dây.

Các tin đồn cho hay: Mi MIX 2S phiên bản RAM 6 GB + ROM 64 GB có giá 527 USD (khoảng 12 triệu đồng), trong khi bản RAM 6 GB + ROM 128 GB có giá 575 USD (khoảng 13.1 triệu đồng).

Xem thêm: Chính thức: Xiaomi sẽ ra mắt Mi MIX 2S vào 14h chiều nay (27/3)

Nguồn Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button