Thủ Thuật

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam và Philippines (lượt về)

Tấm vé đầu tiên vào chơi trận chung kết đã được xác định là Malaysia, tấm vé thứ 2 sẽ được quyết định sau trận đấu giữa Việt Nam và Philippines vào tối nay 6/12. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá Việt Nam và Philippines (lượt về), mời các bạn theo dõi.

=>Xem trực tiếp Việt Nam vs Iraq ngày 8/1 trên điện thoại và máy tính
=>Xem trực tiếp Việt Nam và Nhật bản

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 6/12, ngoài xem trực tiếp trên Tivi các có thể xem trực tiếp bóng đá Việt Nam và Philippines trên máy tính và điện thoại.

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam và Philippines

Trận bán kết lượt về giữa Thái Lan và Maylaysia đã diễn ra với không khí nghẹt thở, và điểm nhấn của trận đấu là pha chơi bóng bằng tay trong vòng cầm của Syahmi Safari bên phía Malaysia đã đưa về một quả phạt đền cho đội tuyển Thái Lan tuy nhiên Adisak đã không thể thực hiện thành công cú đá phạt và khiến cho đội chủ nhà bị loại bởi luật bàn thắng sân khách.

Đội tuyển Việt Nam đã chiếm được lợi thế lớn khi giành chiến thắng 2-1 tại trận bán kết lượt đi trên sân nhà của đội tuyển Philippines, cho dù đội tuyển của chúng ta có thua 1-0 thì vẫn có thể vào chơi trận chung kết với luật bàn thắng sân khách. Nhưng với phong độ hiện tại của đội tuyển Việt Nam của chúng ta cũng như được chơi trên sân nhà thì đội tuyển sẽ không để người hâm mộ phải thất vọng.

 

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam và Philippines

Link Xem trực tiếp Việt Nam vs Philippines 19h30 ngày 6/12 Trên Các Kênh Truyền Hình Chính Thống VTV6, VTV6 HD và VTC3

Cách xem
Để xem trực tiếp trận đấu, mời độc giả chọn các kênh:
LINK#1 | LINK#2 | LINK#3

Ngoài ra các bạn độc giả có thể xem trực tiếp Việt Nam vs Philippines thông qua phần mềm xem bóng đá nổi tiếng Sopcast hoặc Acestream, share-data.top sẽ cập nhật link trước trận đấu 15 đến 30 phút.

– Với những ai muốn sử dụng Sopcast để xem trực tiếp Việt Nam vs Philippines có thể tham khảo cách cài Sopcast trước tại đây.

– Với những ai muốn sử dụng Ace stream để xem trực tiếp Việt Nam vs Philippines có thể tham khảo cách cài Ace Stream trước tại đây.

 

Link Xem trực tiếp Việt Nam vs Philippines trên điện thoại

Các bạn có thể xem trực tiếp Việt Nam vs Philippines trên ứng dụng VTV Go hoặc FPT Play, đây là hai ứng dụng chiếu kênh VTV6 được nhiều người sử dụng nhất.

– Nếu chưa biết cách sử dụng FPT Play, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài FPT Play xem tivi trực tuyến.

Tải VTV Go cho điện thoại

Download VTV Go cho Android

Download VTV Go cho iPhone

Tải FPT Play cho điện thoại

Download FPT Play cho Android

Download FPT Play cho iPhone

Tải VTC Now cho điện thoại

Download VTC Now cho Android

Download VTC Now cho iPhone

– Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn xem trực tiếp VTC trên điện thoại và máy tính.

– Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, laptop, điện thoại đã được chia sẻ trên share-data.top nhé.


Hy vọng với bài viết Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam và Philippines trên đây các bạn có thể dễ dàng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Bên canh đó, VFF đã chính thức bán vé online cho trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình vào ngày 6/12 giữa Việt Nam và Philippines, thời gian mở bán vé online từ 10h00 ngày 28/11/2018 ĐẾN 12:00 ngày 29/11/2018, các bạn có thể tham khảo tổng hợp Link mua vé bóng đá online tại sân Mỹ Đình để kịp mua cho mình vé cổ vũ ngay trực tiếp tại sân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button