Thủ Thuật

Xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Syria trên điện thoại

Cách xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Syria sẽ là thông tin mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn ngay trong bài viết dưới đây để những người hâm mộ bóng đá cũng như đội tuyển U23 Việt Nam có thể dõi theo các cầu thủ đang tạo nên kỳ tích tại Indonesia này.

Bạn đang xem: Xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Syria trên điện thoại

Các trận đấu Asiad đang trở nên vô cùng hấp dẫn khi đội tuyển Việt Nam đã tiến tới vòng tứ kết. Và cách xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Syria sẽ giúp các bạn hâm mộ thoả mãn xem những đường bóng mãn nhãn của đội tuyển nước nhà ngay trên điện thoại Android, iPhone.

– Mời các bạn xem thêm cách xem Asiad trên điện thoại.

 

Xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Syria

Để có thể xem bóng đá U23 Việt Nam trên điện thoại, chúng ta sẽ có các cách thực hiện như sau:

* Cách xem trực tiếp U23 Việt Nam bằng VTC Now

Đây là ứng dụng chính chủ của VTC hỗ trợ người xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Syria trên điện thoại miễn phí. Và bạn có thể thực hiện cách xem U23 Việt Nam bằng VTC Now như sau:

Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng VTC Now cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download VTC Now cho Android.

+ Download VTC Now cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo tại giao diện ứng dụng VTC Now sau khi chúng ta đã tải và cài đặt thành công, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng TV/Radio như hình dưới. Sau đó ấn chọn vào Kênh VTC 3 .

xem truc tiep bong da u23 viet nam vs u23 syria tren dien thoai 2

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện phát sóng kênh VTC3 để bạn có thể theo dõi xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Syria.

xem truc tiep bong da u23 viet nam vs u23 syria tren dien thoai 3

* Cách xem trực tiếp U23 Việt Nam bằng Onme

Cũng tương tự như ứng dụng VTC Now, chúng ta có thể lựa chọn Onme để xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Syria trên điện thoại. Đặc biệt với những ai đang là thuê bao Viettel, sẽ được hưởng được rất nhiều ưu đãi, data khuyến mãi.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Onme cho Android, iPhone tại đây:

+ Download Onme cho Android.

+ Download Onme cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng Onme sau khi chúng ta đã tải và đăng nhập ứng dụng này thành công. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Truyền hình và chọn chuyên mục Thể thao .

xem truc tiep bong da u23 viet nam vs u23 syria tren dien thoai 4

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị các kênh truyền Thể thao mà ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể xem truyến tuyến miễn phí trên điện thoại. Lúc này, để Xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam chúng ta sẽ ấn chọn vào kênh VTC3 tương tự như cách trên.

xem truc tiep bong da u23 viet nam vs u23 syria tren dien thoai 5

* Lịch thi đấu U23 Việt Nam vs U23 Syria

– Trận đấu bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Syria trong khuôn khổ Asiad 2018 sẽ được diễn ra vào lúc: 19:00 ngày 27/08 và sẽ được phát sóng truyền hình trực tiếp trên kênh VTC3 .

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu thêm với các những cách khác nữa để xem kênh truyền hình này trên điện thoại qua bài viết xem kênh VTC3 trên điện thoại.

https://9mobi.vn/xem-truc-tiep-bong-da-u23-viet-nam-vs-u23-syria-tren-dien-thoai-23574n.aspx

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Syria trên điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm khi đội tuyển nước nhà liên tục lập ra những kỳ tích khiến người hâm mộ phấn kích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button