Thủ Thuật

Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 9

Lại 1 tuần nữa trôi qua chắc hẳn các vị khán giả đang chờ đón tập 9 Thách thức danh hài mua 5, trong tập này đã được hé lộ với những vị khách mời đáng yêu cũng như đem lại tiếng cười khán giả. Đặc biệt sự hâm mộ và tỏ tình với ban giám khảo Trường Giang của vị khách mời đã làm nhiều khán giả bất ngời. Các bạn cùng đón xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 9 phát sóng vào lúc 20h35 tối thứ 4 ngày 12/12/2018 dưới đây nhé.

Trong tuần trước Thách thức danh hài mùa 5 tập 8 các bạn đã được theo dõi và chứng kiến những tình huống hài rất hấp dẫn và phần thưởng cao nhất là 100 triệu cho các chủ tiểu siêu đáng yêu. Vậy tập này liệu vị khách mời này sẽ giành được giải thưởng lớn nhất, các bạn cùng chờ đón nhé.

Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 9

 

Xem trực tiếp Thách thức danh hài mùa 5 tập 9

 

Cùng xem lại Thách thức danh hài mùa 5 tập 8 tại đây nhé.

 

Xem trực tiếp Thách thức danh hài mùa 5 tập 8

https://www.youtube.com/watch?v=C4LYDeOhaFU

Với chương trình truyền hình Thách thức danh hài này đem lại rất nhiều tiếng cười cho các vị khán giả. Đồng thời qua chương trình này chúng ta cũng tìm được những tài năng về diễn xuất và đem lại tiếng cười cho các vị khán giả tốt nhất. Trong dịp cuối tuần các bạn cũng dễ dàng lựa chọn cho mình những chương trình truyền hình hay để theo dõi và đáp ứng nhu cầu giải trí như Giọng ca bí ẩn, hay các chương trình như Giọng ải giọng ai, Ơn giời cậu đây rồi, Nhanh như chớp và rất nhiều những chương trình thú vị khác.


Nếu gia đình có trẻ nhỏ các bạn nên theo dõi chương trình nhanh như chớp nhí, với rất nhiều những câu đố vui thú vị và đem lại tiếng cười cũng như kiến thức cho các bé. Hiện tại chương trình đang phát sóng đến tập 18, các bạn cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 18 tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button