Thủ Thuật

Xem Người ấy là ai tập 7 ngày 14/12

Mời các bạn cùng đón xem Người ấy là ai tập 7 chúng ta sẽ được gặp gỡ với một cô gái xinh đẹp cùng với những chia sẻ về chuyện tình cảm vô cùng cảm động khiến nhiều khán giả rơi nước mắt, các bạn cùng đón xem Người ấy là ai tập 7 để xem ai sẽ là người được ban cố vấn tư vấn và cô gái lựa chọn nhé.

Người ấy là ai là show giải trí được xoay quanh một nhân vật nữ độc thân thông minh và xinh đẹp cùng với những tổn thương và đã từng đổ vỡ trong chuyện tình cảm nhưng đã sẵn sàng mở lòng để đón nhận người mới. Các bạn cùng theo dõi tập 7 này để có những trải nghiệm cùng với sự cố vấn của các vị khách mời để có những phút giây thư giãn thoải mái nhất nhé.

 

Xem Người ấy là ai tập 7

https://www.youtube.com/watch?v=nwJcqwWeV80

 

Xem Người ấy là ai tập 6

https://www.youtube.com/watch?v=aciATDSpPQk

Các bạn hãy cùng theo dõi Người ấy là ai tập 7 được phát sóng lúc 21h tối thứ 6 trên kênh HTV2 các bạn nhé. Chương trình này rất hay và thú vị, thông qua chương trình này các bạn khán giả nữ cũng có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn người yêu của mình. Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những chương trình giải trí khác như The Face VietNam cùng rất nhiều những chương trình thú vị khác.


Tất cả những chương trình thú vị được cập nhật trên website, các bạn có thể lựa chọn để có những phút giây giải trí, thư giãn, thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button