Thủ Thuật

Xem lại trận Việt Nam và Malaysia ngày 15/12 ở đâu?

Vì một lý do nào đó chúng ta không được theo dõi trận Việt Nam và Malaysia ngày 15/12, vậy làm thế nào để xem lại trận Việt Nam và Malaysia ngày 15/12 và xem lại trận Việt Nam và Malaysia ở đâu ?

Không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để xem được trận bóng giữa Việt Nam và Malaysia, một trận đấu có kết quả hòa nhưng đem lại nhiều cảm xúc cho người xem. Vậy tại sao chúng ta không cùng nhau xem lại trận Việt Nam và Malaysia nếu như chưa xem trực tiếp Việt nam vs Malaysia, cảm xúc có thể giảm đi một chút nhưng nếu như bạn là người hâm mộ đội tuyển Việt Nam, muốn biết chi tiết diễn biến trận đấu thì rất cần phải xem lại trận Việt Nam và Malaysia này.

 

Cách xem lại trận Việt Nam và Malaysia

Bước 1: Có một cách đơn giản nhất để xem lại trận Việt Nam và Malaysia đó chính là sử dụng ứng dụng VTV Go hoặc trên máy tính chúng ta có thể xem trực tiếp ngay trên website của VTV Go dưới đây.

– Tải VTV Go cho Android tại đây.
– Tải VTV Go cho iPhone tại đây.
– Tải VTV Go cho Windows 10 tại đây.

-> Với những ai đang sử dụng máy tính có thể truy cập vào VTV Go TẠI ĐÂY.

Bước 2: Bên trong website của VTV Go hãy nhấn vào phần xem trực tuyến ở ngay trên cùng, tại đó sẽ đưa chúng ta đến phần xem chương trình truyền hình.

xem lai tran viet nam va malaysia ngay 11 12 o dau 2

Bước 3: Nhấn lựa chọn tiếp vào kênh VTV6 ở phía trên để hiển thị toàn bộ chương trình của kênh này.

xem lai tran viet nam va malaysia ngay 11 12 o dau 3

Bước 4: Bây giờ bạn sang phần lịch phát sóng, hiện tại lịch đang là ngày 12/12 (ở thời điểm viết bài) và chúng ta chỉ cần chỉnh lại bằng cách nhấn vào.

xem lai tran viet nam va malaysia ngay 11 12 o dau 4

Sau đó lựa chọn sang ngày 11/12 nơi diễn ra trận đấu Việt Nam và Malaysia là được.

xem lai tran viet nam va malaysia ngay 11 12 o dau 5

Bước 5: Kéo xuống khung giờ xem lại trận Việt Nam và Malaysia là 18:30 rồi nhấn vào đó.

xem lai tran viet nam va malaysia ngay 11 12 o dau 6

Ngay lập tức bạn sẽ được xem lại trận Việt Nam và Malaysia FULL, bao gồm cả quảng cáo hay bình luận của VTV, tất nhiên chúng ta có thể tua, tốc độ load cực nhanh.

xem lai tran viet nam va malaysia ngay 11 12 o dau 7

Và đừng quên trải nghiệm trận dấu bằng cách xem full màn hình nhé.

xem lai tran viet nam va malaysia ngay 11 12 o dau 8

Như vậy là chúng ta đã có thể xem lại trận Việt Nam và Malaysia rồi đó, dữ liệu trên VTV GO sẽ lưu đến vài tháng nên trong vài tháng đó bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào với hướng dẫn ở trên. Mặc dù cảm giác không đã bằng lúc bạn xem bóng đá trực tiếp nhưng với các xem bóng đá trực tuyến này cũng là một giải pháp xem lại trận Việt Nam và Malaysia tốt. Ngoài ra còn rất nhiều cách để xem bóng đá trực tuyến và xem lại trận Việt Nam và Malaysia nhưng với cách xem trên VTV Go là sự lựa chọn tốt nhất.


Còn với những ai đang sử dụng Windows 10 có Microsoft Store sẽ rất tiện hơn rất nhiều khi chúng ta có thể cài VTV GO trên máy tính, bởi lẽ khi cài VTV Go trên máy tính người dùng có thể mở ra và sử dụng bất kỳ khi nào tiện hơn rất nhiều so với vào web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button