Thủ Thuật

Website mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam

Những người mới chơi, mới đầu tư vào Bitcoin thì thông tin những website mua bán Bitcoin uy tín luôn là vấn đề mà họ quan tâm nhất, hiện nay đã có không ít những vụ việc lừa đảo khi người chơi Bitcoin giao dịch tại những kênh, website mới thành lập, không có tên tuổi, thương hiệu, bài viết bên dưới đây sẽ liệt kê, tổng hợp các website mua bán Bitcoin uy tín, chất lượng được nhiều người đầu tư tin tưởng hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của các Website mua bán Bitcoin này đó là có uy tín trong giới đầu tư, tốc độ giao dịch nhanh chóng, hệ thống giao dịch bảo mật và an toàn, hỗ trợ khách hàng 24/7 và đặc biệt hỗ trợ thanh toán bằng nhiều ngân hàng khác nhau trong và ngoài nước.

Bạn đang xem: Website mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam

Tổng hợp Website mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam

Website mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam

1. Santienao.com

Một trong những website thế hệ đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực mua bán giao dịch Bitcoin. Ưu điểm của website santienao.com đó là các hoạt động giao dịch, trao đổi, mua bán đều được xử lý rất nhanh. Người chơi và nhà đầu tư có thể yên tâm khi giao dịch vì các Bitcoin và số tiền nhận được khi thực hiện quy đổi sẽ được niêm yết rất rõ ràng ngay khi đặt lệnh tạo đơn hàng. Nhược điểm của website mua bán Bitcoin này đó là số chi phí mua bán chênh lệch cao và giao diện có đôi chút phức tạp đối với những người mới sử dụng. Bên cạnh đó Santienao.com còn hỗ trợ khá ít ngân hàng.

Link truy cập website mua bán Bitcoin Santienao: TẠI ĐÂY

tongg hop website mua ban bitcoin uy tin tai viet nam

2. Vicuta

Vicuta là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất hiện nay. Ngoài hỗ trợ nhà đầu tư mua bán đồng Bitcoin thì Vicuta còn hỗ trợ mua bán hơn 300 đồng tiền mã hóa, tiền ảo khác. Ưu điểm của Vicuta là tốc độ giao dịch nhanh chóng, tỷ giá mua bán Bitcoin rất hợp lý. Đặc biệt ngân hàng này hỗ trợ nhà đầu tư thanh toán qua nhiều ngân hàng khác nhau. Đội ngũ hỗ trợ khác hàng 24/7 online qua nhiều kênh như: Facebook, Email…

Nhược điểm duy nhất mà Vicuta hiện nay đang gặp phải đó là website mua bán Bitcoin này vẫn chi cho hạn mức đối với 1 giao dịch không quá 500 triệu VNĐ.

Link truy cập websie mua bán Bitcoin Vicuta: TẠI ĐÂY

top 5 website mua ban bitcoin uy tin tai viet nam

3. Binance

Binance là một trong những website mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới do đó tại Việt Nam trang web này hiện nay cũng được rất nhiều người chơi và nhà đầu tư lựa chọn. Chi phí mua bán rẻ, quá trình giao dịch bảo mật và an toàn, khả năng thanh khoản cao, tốc độ giao dịch nhanh chóng, có thể mua coin bằng Visa đó là những ưu điểm của trang web mua bán Bitcoin này.

Link truy cập Website mua bán Bitcoin Binance: TẠI ĐÂY

trang web mua ban bitcoin uy tin tai viet nam

4. Remitano

Website mua bán Bitcoin này hiện nay đang hoạt động tại nhiều quốc gia đang phát triển như: Mỹ, Trung Quốc, Malaysia, Úc…trong đó có cả Việt Nam. Remitano là cầu nối trung gian mua bán cho người chơi tiền ảo và các nhà đầu tư thực hiện giao dịch. Đây là một trong những website có chi phí giao dịch thấp hiển nay chỉ khoản 0.5%. Cũng giống như Vicuta, Remitano cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng nhiều ngân hàng khác nhau trong và ngoài nước, có đội ngũ hỗ trợ giao dịch mua bán 24/7. Mọi giao dịch của các bên đều được diễn ra nhanhh chóng, an toàn và đặc biệt là bảo mật cao.

Link truy cập Website mua bán Bitcoin Remitano: TẠI ĐÂY

trang web mua ban bitcoin uy tin

5. Bitfinex.com

Website mua bán Bitcoin uy tín sẽ trở nên thiếu sót nếu như bỏ qua trang web Bitfinex.com. Cũng giống như các trang web trên, Bitfinex.com hỗ trợ khách hàng có thể mua bán trao đổi Bitcoin trong thời gian ngắn, quy trình giao dịch bảo mật và an toàn. Ngoài việc hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch tiền ảo Bitcoin thì Bitfinex.com còn hỗ trợ các loại tiền ảo khác như: XRP, Litcoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH)…

Link truy cập Website mua bán Bitcoin Bitfinex: TẠI ĐÂY

website mua ban bitcoin

https://9mobi.vn/website-mua-ban-bitcoin-uy-tin-tai-viet-nam-25907n.aspx

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã giới thiệu đến các bạn top 5 Website mua bán Bitcoin uy tín Tại Việt Nam. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ phần nào cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích đang cần tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button