Thể Thao

Vừa vô địch NBA, Giannis Antetokounmpo đã mở cánh cửa rời Milwaukee Bucks trong tương lai

Khi Giannis Antetokounmpo đặt bút ký bản hợp đồng gia hạn với Milwaukee Bucks vào tháng 12 năm trước, mọi tin đồn rằng anh muốn rời khỏi đội bị dập tắt.

Đến lúc “Á Thần” cùng các đồng đội vô địch NBA cách đây nửa năm, Giannis chứng minh rằng anh có thể chinh phục NBA mà không cần phải đi đến các đội bóng khác, xây dựng những “siêu đội hình” và phần nào đó khiến giải đấu mất cân bằng.

Tuy nhiên, các tin đồn vốn đã im ắng sẽ có cơ hội nổi lên vì phát biểu gần nhất của siêu sao nhà Antetokounmpo trên tạp chí GQ, chủ nhân của nhẫn vô địch cùng danh hiệu NBA Finals MVP 2021.

Bạn đang xem: Vừa vô địch NBA, Giannis Antetokounmpo đã mở cánh cửa rời Milwaukee Bucks trong tương lai

Giannis Antetokounmpo xuất hiện trên bìa tạp chí nổi tiếng GQ, nhận danh hiệu “Vận động viên của năm”

THỬ THÁCH TIẾP THEO CÓ LẼ KHÔNG Ở MILWAUKEE BUCKS

Nếu như trước đây, sự đồn đoán thường đến từ người hâm mộ hoặc các chuyên gia thì lần này, đích thân Giannis Antetokounmpo đã chia sẻ rằng anh đang để mở cánh cửa ra đi với ly do muốn chinh phục những thử thách mới.

Trước đây khi có những ngưỡng cửa khác để lựa chọn, Giannis đã muốn ở lại Bucks vì đó là đường đi khó nhất đến ngôi vô địch. 

Sau khi chứng minh giá trị bản thân bằng cúp vô địch đầu tiên sau nửa thế kỳ chờ đợi cho Milwaukee, “Á Thần” đang muốn có những thử thách khó hơn.

Giannis Antetokounmpo cùng cúp vô địch Larry O’Brien và danh hiệu Finals MVP

Một mục tiêu mà tôi từng đặt ra là mang cúp vô địch về Milwaukee và tôi đã đạt được. Rất khó khăn đấy nhưng tôi đã làm được. Tôi thích những thử thách khó khăn, càng khó càng tốt. Vậy thử thách tiếp theo là gì? Có lẽ nó không ở đây (Milwaukee Bucks)”, Giannis trả lời phỏng vấn của tạp chí GQ. 

Antetokounmpo nói thêm rằng không phải anh không yêu Milwaukee và anh luôn tránh né những thứ đang trở nên quá dễ dàng.

Tôi và gia đình tôi đã chọn ở lại thành phố này, nơi đã cưu mang, yêu thương và mang đến cuộc sống tốt hơn“, Giannis nói. 

Nhưng đó là câu chuyện của hiện tại. Trong 2 năm nữa, biết đâu mọi thứ sẽ khác. Tôi nói thật là vậy vì tôi luôn thật thà. Tôi yêu thành phố này, con người ở đây và tôi luôn muốn mang đến nhiều thứ nhất có thể cho mọi người“.

“Á Thần” thích lựa chọn con đường càng nhiều khó khăn và thử thách càng tốt

Giannis Antetokounmpo đã thú thật như vậy với GQ, một trong những tạp chí nổi tiếng hàng đầu thế giới. 

Mọi lời chia sẻ của anh sẽ có trọng lượng lớn hơn và đồng thời, nó cũng như một thông điệp gửi đến ban lãnh đạo đội bóng Milwaukee Bucks.

Người đại diện của Giannis là ông Alex Saratsis nói thêm về điều này như sau:

Tôi không nghĩ rằng cậu ấy muốn nói theo kiểu ‘Tôi đang muốn rời khỏi Milwaukee’, nhưng tôi tin rằng ý của Giannis là cậu ấy đã chạm đỉnh và sẽ hướng đến thử thách tiếp theo, trước mắt là bảo vệ ngôi vô địch“, Saratsis chia sẻ.

Xem ngay màn trình diễn của Giannis Antetokounmpo trước Los Angeles Lakers, ghi 47 điểm với 78% FG:

Trong thời gian khoác áo Milwaukee Bucks, Giannis Antetokounmpo bên cạnh nhẫn vô địch  đã đạt được rất nhiều danh hiệu cá nhân như Most Improved Players (2017), Defensive Player of The Year (2020), NBA Finals MVP (2021) và 2 MVP (2019, 2020).

Sẽ không có gì bất ngờ nếu một người thích “đi đường khó” như Giannis tìm cho mình những thử thách mới, nhưng chia sẻ này không đồng nghĩa với việc “Á Thần” sẽ sớm yêu cầu được ra đi.

Như người đại diện đã chia sẻ, Giannis Antetokounmpo trước mắt sẽ muốn bảo vệ ngôi vô địch tại Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button