Thủ Thuật

Virgin Media phát hành Intelligent WiFi và ứng dụng Connect

Virgin Media vừa thông báo phát hành Intelligent WiFi và ứng dụng Connect, giúp cải thiện và tăng tốc băng thông rộng trong các hộ gia đình lên đến 3 lần. Intelligent WiFi đã được triển khai trên router Hub 3, các công cụ được bổ sung trong ứng dụng sẽ tự động cải thiện vùng phủ sóng trong các hộ gia đình mà không cần đến bộ tăng tốc.

Bạn đang xem: Virgin Media phát hành Intelligent WiFi và ứng dụng Connect

Các tính năng được bổ sung trên Intelligent WiFi bao gồm tối ưu hóa kênh (Channel Optimisation), điều khiển băng tần (Band Steering) và Airtime Fairness. Trong đó tính năng tối ưu hóa kênh (Channel Optimisation) đảm bảo các thiết bị được chuyển đổi sang các kênh Wifi ít người sử dụng, giúp giảm độ nhiễu, tăng sóng wifi. Virgin cho biết điều này có thể cải thiện dịch vụ cho 18% các hộ gia đình.

Với tính năng điều khiển băng tần (Band Steering), các thiết bị sẽ chuyển đổi giữa các tần số 2.4GHz và 5GHz để cải thiện hiệu suất tốt hơn. Với tính năng này, Virgin cho biết 25% thiết bị được chuyển đổi sang tần số 5GHz, tốc độ cao hơn. Mô tả tính năng thứ 3, công ty cho biết:

“Tính năng Airtime Fairness giúp chia sẻ Wifi đồng đều trên các thiết bị được kết nối. Một số thiết bị cũ hơn không thể đuổi kịp tốc độ băng thông rộng cực nhanh, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất Wifi tại các hộ gia đình. Intelligent WiFi sẽ giúp cải thiện việc chia sẻ Wifi cho các thiết bị trong hộ gia đình tốt hơn”.

Ứng dụng Virgin Media Connect mới hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng, cung cấp các công cụ cho phép người dùng kiểm tra cường độ Wifi từ phòng này sang phòng khác để phát hiện và hạn chế các điểm mù. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng Connect để quản lý và tạm dừng các thiết bị.

Để tải ứng dụng Virgin Media Connect về thiết bị Android, iOS và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

– Download Virgin Media Connect cho Android

– Download Virgin Media Connect cho iPhone

Nếu những cải tiến, tính năng mới trong ứng dụng Connect không đủ để phủ sóng Wifi toàn bộ ngôi nhà của bạn, Virgin cung cấp các dịch vụ tăng cường miễn phí cho các khách hàng đăng ký gói Full House hoặc gói VIP.

https://9mobi.vn/virgin-media-phat-hanh-ung-dung-intelligent-wifi-and-connect-24640n.aspx

Ngoài ra, nếu dùng điện thoại android, bạn tham khảo Top ứng dụng tăng sóng wifi trên Android tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button