Thủ Thuật

Twitter giới thiệu chế độ nền tối trên ứng dụng Android

Một thời gian sau khi người dùng iOS được trải nghiệm chế độ nền tối trên ứng dụng Twitter, thì bây giờ người dùng Android mới chính thức được trải nghiệm tính năng này. Bạn có thể dễ dàng truy cập và bật chế độ nền tối trong sidebar hoặc trong cài đặt hiển thị.

Năm 2016, Twitter đã cho ra mắt chế độ ban đêm dành riêng cho ứng dụng Android. Tùy chọn này có nền màu xanh xám đậm và được thiết kế giúp người dùng bảo vệ mắt trong điều kiện ánh sáng yếu. Tuy nhiên, theo tiêu chuẩn ngày nay thì đây không phải là một chế độ nền tối thực sự.

Twitter giới thiệu chế độ nền tối trên ứng dụng Android

– Download Twitter cho Android

– Download Twitter cho iPhone

Đầu năm nay, công ty truyền thông xã hội có trụ sở tại San Francisco này đã cho ra mắt một chế độ nền tối phù hợp hơn cho ứng dụng iOS của mình. Tính năng này đã được đặt tên là tùy chọn “Lights Out ” (tắt đèn) và chuyển đổi toàn bộ nền và điểm nhấn sang một chế độ tối hơn, phù hợp hơn cho việc duyệt web vào ban đêm. Hôm nay, người dùng Android cũng đã có thể bắt đầu trải nghiệm tính năng “Lights Out” này.

Khi đã cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Twitter, người dùng Android sẽ có thể chuyển sang sử dụng chế độ nền tối hoàn toàn mới. Có thể dễ dàng truy cập vào tính năng này bằng cách nhấn biểu tượng bóng đèn màu xanh ở sidebar hoặc thông qua cài đặt hiển thị. Hơn nữa, người dùng cũng có thể lựa chọn một tùy chọn tự động chuyển sang chế độ nền tối khi mặt trời lặn và quay trở lại chế độ nền sáng vào buổi sáng ngày hôm sau.

Nếu chưa có tài khoản Twitter, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Twitter tại đây.

Thông tin Firefox 70 sẽ ngăn chặn Facebook theo dõi hành vi người dùng bên cạnh nhiều tính năng riêng tư khác mới đây đã được người dùng cảm thấy phấn khích vì trước tới nay, mỗi chúng ta đều cảm thấy Facebook có thể biết được từng suy nghĩ, lời nói, tin nhắn, văn bản trên Web của mình bởi vì rất nhiều quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ được hiển thị mà chúng ta chưa tìm kiếm.

https://9mobi.vn/twitter-gioi-thieu-che-do-nen-toi-tren-ung-dung-android-25766n.aspx

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button