Sức Khỏe

Tuyệt chiêu giúp bạn ngủ giữ sức khi đi tàu xe đường dài

Tuyệt chiêu giúp bạn ngủ giữ sức khi đi tàu xe đường dài

Tuyệt chiêu giúp bạn ngủ giữ sức khi đi tàu xe đường dài sẽ là những tham khảo, gợi ý cực hữu ích khi các bạn lên kế hoạch cho những chuyến chơi xa cũng như chuẩn bị hành lý đi làm xa nhà, trở lại công việc sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán có một chuyến đi thoải mái và thư giãn hơn nhé.

Mẹo phòng tránh bị cướp giật

Tổng hợp cách sơ cứu cực nhanh giúp bảo toàn tính mạng

Bạn đang xem: Tuyệt chiêu giúp bạn ngủ giữ sức khi đi tàu xe đường dài

Cách sơ cứu dân gian khi bé bị côn trùng cắn

Bí quyết giữ sức khi đi đường dài

Những chuyến tàu xe đường dài sẽ đỡ mệt nhọc hơn khi bạn sử dụng miếng che mắt hay gối ngủ du lịch giúp dễ dàng chợp mắt.

Dưới đây là những cách giúp bạn có thể ngủ được khi di chuyển bằng tàu xe đường dài, một cách cực kỳ thoải mái, giúp hành trình dài không còn quá mệt mỏi nữa nhé.

1. Mặc quần áo thoải mái

Các loại quần áo với chất liệu thun mềm mại là sự lựa chọn được ưu tiên cho những chuyến hành trình dài đi tàu xe. Quần áo mềm mại giúp bạn thoải mái suốt hành trình và dễ chìm vào giấc ngủ ngon.

2. Miếng che mắt

Ánh sáng khiến bạn khó bắt vào giấc ngủ. Đem một chiếc mặt nạ che mắt là hợp lý để bạn chợp mắt. Dù không ngủ được, khi nhắm mắt và thư giãn, cơ thể sẽ được thư giãn hơn khi hoàn toàn tỉnh táo.

3. Chỗ ngồi thoải mái

Hãy dọn gọn gàng chỗ ngồi của bạn, để đồ trong cốp xe hoặc ngăn hành lý phía trên. Trong một hành trình dài, hành lý bên dưới chân càng gọn gàng thì bạn sẽ càng thoải mái.

Tuyệt chiêu giúp bạn ngủ giữ sức khi đi tàu xe đường dài

Chỗ ngồi thoải mái giúp bạn được nghỉ ngơi trên hành trình dài

4. Tránh dùng caffeine

Tuyệt chiêu giúp bạn ngủ giữ sức khi đi tàu xe đường dài

Không dùng các chất kích thích như caffeine, nước trà giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ. Thay vì cà phê và trà, bạn có thể uống sữa hoặc nước trái cây lúc đi tàu xe.

5. Gối ngủ du lịch

Gối ngủ là vật dụng hữu ích trên những chuyến xe dài.

Tuyệt chiêu giúp bạn ngủ giữ sức khi đi tàu xe đường dài

Thư giãn cổ và ngủ như một em bé với chiếc gối ngủ. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp cố định cổ, không bị hiện tượng lệch hay mỏi cổ sau hành trình dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button