Thể Thao

Tuyển Việt Nam chốt 23 cầu thủ đấu Saudi Arabia: Chỉ một thay đổi

Theo đó, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh thay thế cho Nguyễn Thanh Bình. Ở trận thua Nhật Bản với tỷ số 0-1, Thanh Bình đã không vào sân thi đấu. Trong cách sử dụng nhân sự ở vị trí trung vệ, HLV Park Hang Seo “đóng đinh” với ba tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng.

Thanh Bình không được đăng ký thi đấu ở trận gặp Saudi Arabia.

Người dự bị chiến lược là Thành Chung. Thanh Bình hay Việt Anh chỉ là phương án dự phòng cuối cùng của nhà cầm quân người Hàn Quốc. Ở vòng loại World Cup 2022, Bùi Hoàng Việt Anh chưa ra sân phút nào trong khi đó, Thanh Bình được tạo cơ hội ra sân ở hai trận đấu gặp Trung Quốc và Australia. Hậu vệ sinh năm 2000 mắc lỗi trong hai bàn thua ở thất bại 2-3 trước Trung Quốc.

Trong danh sách 23 cầu thủ đấu Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo không có sự phục vụ của nhiều trụ cột vì chấn thương như Đoàn Văn Hậu, Trọng Hoàng, Đình Trọng. Tuy vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn giữ bộ khung thường xuyên đá chính ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 như Quang Hải, Hoàng Đức, Tiến Linh, Tuấn Anh,…

Bạn đang xem: Tuyển Việt Nam chốt 23 cầu thủ đấu Saudi Arabia: Chỉ một thay đổi

So với trận lượt đi thất bại 1-3 trên sân của Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo giữ lại 17 cầu thủ cho trận đấu trên sân Mỹ Đình. Sau 5 lượt trận, tuyển Saudi Arabia đang dẫn đầu với 13 điểm trong khi tuyển Việt Nam chưa có điểm số nào.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Saudi Arabia diễn ra lúc 19h00 ngày 16/11.

Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam ở trận gặp Saudi Arabia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button