Phần Mềm

Từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo

Official Account là tính năng cho phép người dùng theo dõi, nhận được các trang báo, trang web trên Zalo. Tuy nhiên tính năng này gửi tin nhắn quá nhiều sẽ gây phiền phức cho người dùng. Để tắt tính năng này, bạn làm theo hướng dẫn từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo.

Nhiều người dùng Zalo phải sử dụng Official Account bởi lẽ có quá ít bạn bè Zalo. Để kết bạn Zalo, bạn hãy làm theo cách tìm bạn trên Zalo đã được website hướng dẫn. Với các tính năng tìm bạn trên Zalo người dùng sẽ có nhiều bạn bè để trò truyện. Trên thông báo của bạn cũng sẽ có nhiều ảnh, status của bạn bè hơn. Lúc này bạn nên từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo để bớt các thông tin rác.

Từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo

Tải Instagram phiên bản iPhone tại đây: Download Instagram cho iPhone.
Tải Instagram phiên bản Android tại đây: Download Instagram.

Bước 1: Truy cập Zalo, các bạn có thể thấy các tin nhắn Official Account được gửi về gây khó chịu, cho dù bạn không đọc.

Để từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo, ấn vào Danh bạ. Chọn tiếp Official Account.

Bước 2: Vì dụ muốn tắt các tin nhắn thông báo từ trang Báo mới, các bạn chọn Báo mới. Tiếp đó ấn vào biểu tượng Tùy chỉnh (3 dấu gạch) ở góc phải Zalo.

tu choi nhan tin nhan offical zalo

Bước 3: Ở phần Nhận thông báo, bạn gạt sang trái để tắt tính năng này.

Có thể chọn tắt thông báo Vĩnh viễn hoặc trong vòng 1 tiếng, 4 tiếng và tắt đến 8h sáng để bạn ngủ ngon giấc.

tu choi nhan tin nhan offical zalo`

Thực hiện xong các thao tác trên, bạn đã từ chối nhận tin nhắn Official Account trên Zalo thành công.

Tương tự như tính năng chặn tin nhắn Official Account thì cũng có thể chặn người dùng Zalo nếu bị nhắn tin làm phiền. Cách chặn bạn bè trên Zalo cũng rất đơn giản. Sau khi chặn bạn bè Zalo thành công, người dùng đó sẽ không thể nhắn tin, gọi điện, comment làm phiền, thậm chí là không thể tìm được tài khoản Zalo của bạn nữa.


Nhiều trường hợp các cặp đôi sử dụng Zalo khi giận dỗi nhau thì chặn bạn bè trên Zalo với đối phương. Tuy nhiên đến khi nguôi giận rồi thì lại không biết làm sao để bỏ chặn danh sách đen Zalo. Đây quả thực là một tình huống trớ trêu mà không ít người đã gặp phải. Vì vậy bạn nên đọc qua bài viết cách bỏ chặn danh sách đen Zalo để đề phòng trường hợp lỡ chặn Zalo và không thể nhắn tin với nhau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button