Thủ Thuật

Trình duyệt Chrome sẽ bảo vệ các mục tiêu có nguy cơ bị hack cao

Tính năng bảo mật Google Advanced Protection Program sẽ bảo vệ các mục tiêu có nguy cơ bị hack cao, với người dùng đã kích hoạt đồng bộ hóa tài khoản trên trình duyệt Chrome sẽ được bảo vệ khỏi nguy cơ tải xuống các file độc hại.

Bạn đang xem: Trình duyệt Chrome sẽ bảo vệ các mục tiêu có nguy cơ bị hack cao

Từ giờ trình duyệt Google Chrome sẽ hiển thị các cảnh báo bổ sung đối với một số file mà người dùng tải xuống, thậm chí là chặn tải xuống các file này. Bằng cách này kẻ tấn công sẽ ít có khả năng đánh lừa người dùng tải xuống các phần mềm độc hại gây hại cho hệ thống.

Trình duyệt Chrome sẽ bảo vệ các mục tiêu có nguy cơ bị hack cao

Tuy nhiên đáng nói là những kẻ tấn công vẫn có thể “tận dụng” email, gửi các link đính kèm chuyển hướng trực tiếp đến các trang web chứa file, mã độc hại cho người dùng.

Chưa kể những kẻ đứng sau các phần mềm độc hại vẫn đang cố gắng tìm kiếm các giải pháp để đánh lừa người dùng tải xuống các phần mềm này mà không cần sự cho phép. Và đáng nói hơn cả là các chiến dịch tấn công trên diện rộng sẽ không “biến mất”.

Nếu gã khổng lồ tìm kiếm không thực hiện các hành động của mình, tăng cường bảo vệ “trình duyệt cưng” của mình vô hình chung nó sẽ là điểm yếu mà kẻ tấn công có thể khai thác cho các mục tiêu trong tương lai.

Nếu chưa cài đặt và sử dụng Chrome, bạn có thể truy cập tại đây để tải trình duyệt về máy và cài đặt.

– Download Chrome cho máy tính: Tải Chrome

– Link cho thiết bị Android: Chrome cho Android

– Link cho thiết bị iOS: Chrome cho iPhone

https://9mobi.vn/trinh-duyet-chrome-se-bao-ve-cac-muc-tieu-co-nguy-co-bi-hack-cao-25179n.aspx

Đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập Tin mobile mới nhất nhé. Với những ai đang sử dụng Microsoft Teams trên Windows, Android hay iOS thì với thông tin Microsoft Teams sắp có sẵn cho Linux thì chúng ta sắp sửa có thể sử dụng công cụ tuyệt vời này trên hệ điều hành Ubuntu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button