Đánh giá

Top phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 10

Nhu cầu chơi game trên Android là rất lớn, có rất nhiều các phần mềm giả lập Android ra đời giúp người chơi có thể thuận tiện chơi trên máy tính thay vì màn hình điện thoại bé xíu. Với top phần mềm giả lập android cho win 10 như BlueStacks, Nox … sẽ là những lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một phần mềm giả lập.

Windows 10 tuy mới ra mắt nhưng đã được một lượng lớn người chuyển qua sử dụng, tuy vậy không phải phần mềm nào cũng tương thích tốt với hệ điều hành này. Và với các phần mềm giả lập Android cũng vậy, bạn có biết có bao nhiều phần mềm giả lập android cho win 10, chạy tốt trên hệ điều hành này không ?

Nếu như chưa biết hay không có thời gian để tìm hiểu những phần mềm giả lập Android cũng chẳng sao cả, bởi vì đó là lý do mà trong bài viết này website sẽ giới thiệu đến bạn đọc top các phần mềm giả lập android cho win 10, các ứng dụng tương thích tốt nhất chạy trên Windows 10

Top phần mềm giả lập android cho win 10

1. BlueStacks

Nếu nhắc tới giả lập android cho win 10 thì không thể không kể đến BlueStacks với phiên bản mới nhất BlueStacks 3 hỗ trợ tối đa các máy tính chạy Windows 10, có thể nói 99% các ứng dụng trên Android đều chạy được trên BlueStacks và đặc biệt là game, thế mạnh nhất hiện tại của phần mềm này. Nếu như bạn đang đi tìm phần mềm giả lập android cho win 10 thì BlueStacks chính là sự lựa chọn đầu tiên bạn cần phải cân nhắc.

2. Nox App Player

top phan mem gia lap android tot nhat cho windows 10 2

Nox hay tên đầy đủ là Nox App Player , phần mềm giả lập Android nhẹ nhất hiện nay. Mặc dù ra đời sau BlueStacks khá lâu nhưng Nox App Player vẫn có nhiều ưu điểm khiến người sử dụng hài lòng. Mặc dù Nox App Player không được đầu đủ tính năng như BlueStacks nhưng nó lại khá nhẹ và nhanh, thích hợp với các máy tính có cấu hình thấp.

3. Droid4x

top phan mem gia lap android tot nhat cho windows 10 3

Nếu bạn đang muốn sử dụng một phần mềm giả lập Android trên win 10 thì Droid4X là một lựa chọn khá hoàn hảo khi mà Droid4X hỗ trợ hầu hết các ứng dụng, game Android trên máy tính với chất lượng tốt, mượt mà, giảm giật lag trong quá trình chơi game Android, đặc biệt sử dụng Droid4X bạn sẽ không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm bổ sung nào khác.

4. Koplayer

top phan mem gia lap android tot nhat cho windows 10 4

Koplayer cho phép bạn giả lập Android trên win 10 để trải nghiệm game hay các ứng dụng Android trên màn hình lớn, ngoài ra còn cho phép quay video màn hình, chơi game bằng gamepad và bàn phím, đặc biệt, Koplayer tích hợp sẵn cùng Google Play để chạy nhiều game và app khác nhau. KOPLAYER hỗ trợ nhiều tính năng cải tiến như OpenGL và tăng tốc phần cứng, chạy nhanh hơn, ổn định hơn và khả năng tương thích cũng tốt hơn.

5. MEmu Player

top phan mem gia lap android tot nhat cho windows 10 5

Memu là một trong những phần mềm giả lập Android đứng Top hiện nay, sử dụng Menu bạn có thể trải nghiệm hầu hết các trò chơi, ứng dụng phổ biến trên Android mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, đặc biệt Memu có hiệu suất xử lý rất cao, giúp bạn chơi game mượt mà hơn.

6. GenyMotion

top phan mem gia lap android tot nhat cho windows 10 6

Phần mềm Genymotion hỗ trợ giả lập Android chuyên nghiệp win 10, so với các phần mềm giả lập khác, Genymotion có hiệu suất và tốc độ giả lập khá nhanh, người dùng chỉ cần lựa chọn các ứng dụng cần trải nghiệm và cài đặt vào giao diện của chương trình trong thời gian ngắn nhất


Trên đây là top các phần mềm giả lập android cho win 10, tính tương thích cao mà website muốn giới thiệu đến bạn đọc. Còn rất nhiều các phần mềm giả lập Android khác nữa mà bạn đọc có thể khám phá thêm trên website. Và nếu bạn muốn sử dụng riêng một hệ điều hành chạy trên nền Android thay vì phải sử dụng các phần mềm giả lập với chức năng mô phỏng còn thiếu thốn nhiều thứ thì tại sao không thử Remix OS, một trong những phần mềm giả lập Android rất đình đám hiện nay. Bạn có thể cài Remix OS trên USB hay cài Remix OS trực tiếp trên máy tính cũng được, Remix OS nhận phần cứng trên máy tính rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button