Tài Liệu

Top công ty cho thuê máy chủ ảo, Cloud VPS, Cloud Server tốt nhất

Nhiều khi bạn cần nhiều tính năng hơn một dịch vụ web hosting tối thiểu có thể cung cấp. Nếu bạn đang tiến hành kinh doanh online và muốn xây dựng website của mình trên một server mạnh hơn, ổn định và linh hoạt hơn máy chủ chung (shared hosting) nhưng không muốn phải trả chi phí lớn cho máy chủ riêng, khi đó, VPS hay công ty cho thuê máy chủ ảo có thể là dịch vụ trung gian hoàn hảo cho bạn.

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated hosting) nhưng ít tốn kém hơn.

Đơn vị cho thuê máy chủ ảo, Cloud VPS, Cloud Server tốt nhất

Top công ty cho thuê máy chủ ảo, Cloud VPS, Cloud Server tốt nhất

Dưới đây là top 8 công ty cho thuê máy chủ ảo, Cloud VPS, Cloud Server tốt nhất bạn không nên bỏ qua.

1. PAVietNam

PAVietNam tên đầy đủ là Công ty TNHH P.A Việt Nam thuộc Trung tên miền Quốc gia. Đây là nhà cung cấp tên miền, cho thuê máy chủ ảo cùng với dịch vụ Hosting lớn và lâu năm nhất ở Việt Nam. Hiện đơn vị này chuyên cung cấp những dịch vụ website như nhà đăng ký tên miền, cho thuê không gian lưu trữ web (Hosting), thuê máy chủ email, cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ VPS, chỗ đặt server, thiết kế website trọn gói, xây dựng hệ thống website thương mại điện tử, phát triển phần mềm…

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 2

Điểm nổi trội của PAVietNam chính là bề dày kinh nghiệm cùng với thương hiệu của nó mang lại, và đây có lẽ là lý do được nhiều người dùng lựa chọn khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp tên miền, hosting ở Việt Nam.

Giá tên miền quốc tế tại PAVietNam dao động từ 275.000 VNĐ đến 660.000 VNĐ/năm tùy vào nhu cầu và tên miền người dùng đăng ký.

Với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ khoảng từ 135.600 VNĐ/4GB/tháng cho đến 545.400 VNĐ/12GB/tháng.

2. TenTen

TenTen (đại lý duy nhất tại Việt Nam của Onamae.com-GMO Internet Inc, nhà đăng ký tên miền số 1 của Nhật Bản) cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tên miền, hosting, VPS, SSL, email server và thiết kế website.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 3

Với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, đồng thời không ngừng cập nhật các chương trình giảm giá cho các dịch vụ tên miền, Hosting, combo các loại, TenTen đã thu hút được đông đảo người dùng tìm đến và sử dụng các dịch vụ.

Điểm mạnh của TenTen là mức giá được coi là thấp trên thị trường Việt Nam. Với chất lượng Nhật Bản được đầu tư và thừa hưởng từ công ty mẹ là Onamae.com hiện đang chiếm vị trí độc tôn trong lĩnh vực tên miền – hosting tại Nhật Bản với thị phần lên tới 80%.

Giá tên miền quốc tế tại TenTen dao động từ 295.000 VNĐ đến 660.000 VNĐ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền người dùng đăng ký.

Với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ khoảng từ 45.000 VNĐ/1GB/tháng đến 1.100.000 VNĐ/60GB/tháng.

3. VinaHost

VinaHost tên đầy đủ là Công ty TNHH VINAHOST. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo và lưu trữ website chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường Việt Nam và Bắc Mỹ.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 4

Điểm mạnh của Vinahost là hệ thống máy chủ Supermicro chất lượng cao cùng với các data center được đánh giá là hàng đầu tại Việt Nam như VDC & Viettel IDC.

Hiện nay, giá tên miền quốc tế tại VinaHost dao động từ 275.000 VNĐ đến 660.000VNĐ/năm tùy vào nhu cầu cũng như tên miền người dùng đăng ký.

Với Hosting, sẽ tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ khoảng từ 30.000 VNĐ/300MB/tháng cho đến 550.000đ/10GB/tháng.

4. HostGator

 

HostGator là nhà cung cấp dịch vụ web hosting đáng tin cậy, dễ sử dụng và cung cấp nhiều gói dịch vụ thuê máy chủ ảo dành cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 5

HostGator cung cấp dịch vụ VPS hosting ở mức 19,95 USD/tháng. Nếu bạn cần server mạnh, có lưu lượng lớn hay các yêu cầu tuân thủ đặc biệt mà không thể sử dụng máy chủ chung thì đây là lựa chọn đáng cân nhắc.

5. TMDHosting

TMDHosting là dịch vụ web hosting cung cấp tất cả công cụ cần thiết cho bạn xây dựng website đẹp và hữu dụng, đặt biệt là WordPress.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 6

TMDHosting cung cấp các gói VPS dựa trên Linux gồm gói Starter với mức giá khởi điểm 39,95 USD/tháng và gói Super Powerful có giá cao nhất là 129 USD/tháng. Gói Starter gồm có 40GB dung lượng lưu trữ, 3TB dung lượng truyền dữ liệu hàng tháng, 2GB RAM, hai lõi CPU và email không giới hạn. Super Powerful được phát triển trên cơ sở 200GB dung lượng lưu trữ, 10TB dung lượng truyền dữ liệu hàng tháng, 12GB RAM, 6 lõi CPU và email không giới hạn.

6. DreamHost

DreamHost sở hữu các tính năng nổi trội làm hài lòng hầu hết người dùng chuyên môn; ngoài ra công cụ phát triển website mới dễ sử dụng khiến cho dịch vụ VPS này được cả các tay mơ hoan nghênh.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 7

DreamHost cung cấp gói web hosting VPS dựa trên Linux với mức giá khởi điểm 15 USD/tháng cho doanh nghiệp yêu cầu server mạnh hay lượng traffic cao. Các gói VPS của DreamHost cung cấp dung lượng truyền dữ liệu hàng tháng và domain không giới hạn. Tuy nhiên, dung lượng bộ nhớ cơ sở và lưu trữ tương đối thấp.

7. Hostwinds

Hostwinds là dịch vụ web hosting mạnh, bao gồm tất cả công cụ bạn cần để xây dựng website hữu dụng và thân thiện với người dùng.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 8

Hostwinds cung cấp 10 cấp độ trong mỗi gói dịch vụ VPS hosting như Premium VPS, Windows VPS, SSD Windows VPS và SSD Linux VPS.

8. Liquid Web

Liquid Web là dịch vụ web hosting tương đối đắt đỏ và không có shared hosting nhưng là một máy chủ ảo có tính linh hoạt cao kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng nổi trội.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 9

Không giống như nhiều dịch vụ VPS khác, Liquid Web chỉ tính phí số ngày bạn sử dụng dịch vụ mỗi tháng, điều này rất tiện lợi khi bạn muốn hủy tài khoản.

Gói VPS khởi điểm ở mức 59 USD/tháng gồm có 2GB RAM, 40GB dung lượng lưu trữ SSD, 5TB dung lượng truyền dữ liệu hàng tháng, domain và email không giới hạn.

Trên đây là bài viết về Top công ty cho thuê máy chủ ảo, Cloud VPS, Cloud Server tốt nhất hiện nay. Với 8 đơn vị được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, chắc hẳn phần nào giải đáp và gợi ý giúp bạn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp máy chủ ảo, Cloud VPS, Cloud Server tốt với chi phí hợp lý nhất.


Ngoài ra, bạn cũng tham khảo thêm top nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam trong bài viết mà website đã chia sẻ để có thêm những thông tin cần thiết hữu ích khác. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button