Văn Hóa

Top 9 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Top 9 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Ngày nay có rất nhiều trường mầm non chất lượng cao được mở ra tại các thành phố lớn ở Hồ Chí Minh. Với mong muốn con có thể tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới nên có nhiều gia đình đã đầu tư cho con đi học các trường mầm non chất lượng tốt ngay từ khi còn nhỏ. Dưới đây là 10 trường mầm non tốt nhất ở Quận 12, TP Hồ Chí Minh được các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng, hãy tham khảo cùng Toplist nhé.

Trường Mầm Non Kén Nhỏ – Cocoon Kindergarten

Trường Mầm Non Kén Nhỏ – Cocoon Kindergarten thuộc hệ thống trường Mầm Non Song Ngữ Hooray, được thành lập với mong muốn tạo môi trường để bé vừa học vừa chơi, vừa nuôi dưỡng được những kĩ năng thiết yếu cho tương lai cùng với khả năng tư duy Tiếng Anh ngay từ những bước đầu đời.

Bạn đang xem: Top 9 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Cocoon – Mầm non Kén Nhỏ thiết kế chương trình đào tạo theo phương pháp Montessori – đem đến cho con môi trường học tập lý tưởng, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng chức năng riêng biệt, sân trường rộng rãi phù hợp cho các hoạt động ngoài trời, Cocoon luôn hướng bé tới sự phát triển toàn diện về cả Trái tim – Trí tuệ ; Nhân cách – Thể chất.

Trái Tim (biết đồng cảm, quan tâm, giúp đỡ): Bé được học những điều tử tế, biết đồng cảm và chia sẻ với bạn bè. Con hiểu rằng thấu cảm, yêu thương và sẵn sàng chia sẻ là cách để mang đến niềm vui, hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh. Trí Tuệ: Khả năng suy nghĩ độc lập, nền tảng tíếng Anh, Toán, Khoa học và Ngôn ngữ vững chắc, sẵn sàng vào lớp 1….Nhân Cách: Kỹ năng sống giúp bé Tự tin, Tự lập và Hội nhậpThể Chất: một cơ thể khoẻ mạnh là nền tảng cho sự phát triển nhận thức. Bé đc vận động ngoài trời, khám phá thiên nhiên

Tại đây, bé được chăm sóc khoa học và hình thành thói quen rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, Cocoon luôn khuyến khích các con tham gia vận động ngoài trời, khám phá tự nhiên để phát triển thể chất đồng đều.

Hơn thế nữa, đội ngũ giáo viên được đào tạo Montessori và kỹ năng đứng lớp. Cocoon – Mầm non Kén Nhỏ tạo nên một môi trường học tập ấm áp, sôi động đầy tính giáo dục để trẻ đạt được tối năng lực học tập, với mong muốn giáo dục trẻ một cách toàn diện và truyền cảm hứng để trẻ biết quan tâm, chăm sóc người khác, có trách nhiệm trong môi trường sống của mình.

Vì sao ba mẹ nên chọn Cocoon là nơi khởi đầu cho hành trình tương lai của bé?

Chương trình Anh ngữ chuẩn quốc tế: 50% thời lượng học tập và sinh hoạt hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp bé thẩm thấu, tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh như trẻ em bản xứ.Chương trình Giáo dục Cảm xúc (EQ): Giáo dục Cảm Xúc – Social Emotional Learning (EQ) hỗ trợ bé phát triển trí thông minh cảm xúc một cách tự nhiên – thấu hiểu những xúc cảm cùa bản thân, đồng thời có một trái tim tràn đầy yêu thương.
Không gian học tập xanh – mát – trong lành: Khu vực sân chơi rộng, được xây dựng kết hợp rất nhiều cây xanh với sân cỏ và hồ bơi lớn, mang lại không khí mát mẻ cho những hoạt động ngoài trời của bé.Môi trường giáo dục hạnh phúc: Bé được học những điều tích cực và tử tế, biết đồng cảm, yêu thương và sẵn sàng chia sẻ niềm vui, hạnh phúc với những người xung quanh.

Mỗi đứa trẻ đều có tính cách và tài năng riêng biệt cần được hoàn thiện mỗi ngày. Mầm non Kén nhỏ – Cocoon mong muốn sẽ là nơi đồng hành với bé và ba mẹ trong việc giáo dưỡng, hướng con đến sự phát triển toàn diện và hài hòa.

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, Mầm non Kén nhỏ – Cocoon luôn nỗ lực để cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn cho sự phát triển của từng bé học sinh. Từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giáo viên đều hướng đến việc mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy đọc lập và chuẩn bị nền tảng cơ bản nhất cho trẻ trong 5 năm đầu đời. Hiện tại Trường có 3 chương trình học là đơn ngữ, song ngữ và quốc tế 100% Tiếng Anh cho quý phụ huynh lựa chọn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Mầm Non Kén Nhỏ – Cocoon

Địa chỉ: 990 QL1A, P. Thanh Xuân, Q.12, TP. HCM

Hotline: 028 7300 6700

Website: https://mamnonkennho.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cocoonkindergarten

Trường Mầm Non Kén Nhỏ – Cocoon Kindergarten
Trường Mầm Non Kén Nhỏ - Cocoon Kindergarten
Trường Mầm Non Kén Nhỏ – Cocoon Kindergarten

Trường Mầm non Nhà Của Bé

Trường mầm non Nhà Của Bé tuyển chọn, xây dựng đội ngũ giáo viên theo chuẩn từ Cao đẳng sư phạm mầm non trở lên, tâm huyết với nghề, mến trẻ, có kỹ năng, kinh nghiệm tinh thần trách nhiệm cao.

Trong quá trình làm việc, giáo viên được luân phiên cử đi tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, kiến tập thường xuyên để không ngừng cập nhật, nâng cao kiến thức chăm sóc, giáo dục trẻ.

Chương trình chăm sóc, giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Mục tiêu của trường lấy trẻ làm nhân tố chủ động là cách giáo dục tốt, quan trọng nhất của trẻ.

Mục tiêu của trường là tạo cho trẻ một môi trường mở, trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi định hình thói quen tốt của riêng mình theo triết lý giáo dục. Các chương trình năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 2/2 khu phố 2, Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909 667 169

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/mn.nhacuabe

Trường mầm non Nhà Của Bé
Trường mầm non Nhà Của Bé
Trường mầm non Nhà Của Bé
Trường mầm non Nhà Của Bé

Trường Mầm non Phù Đổng

Trường Mầm non Phù Đổng lấy trẻ làm trung tâm, biết lắng nghe, thấu hiểu trẻ. Luôn thay đổi môi trường giáo dục giúp trẻ giao tiếp, ứng xử tốt. Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho sự phát triển của trẻ.

Tiêu chí của trường là chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục hình thành nhân cách, tạo tiền đề cho trẻ chuẩn bị bước vào những năm đầu đời của bậc tiểu học.

Vì thế mà trường mầm non Phù Đổng hoạt động theo phương châm: ”Môi trường thân thiện, Nhà giáo gương mẫu, Trẻ chăm ngoan”.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành Mầm Non, yêu nghề, yêu trẻ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 53/2-3, KP4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3715 5818

E-mail: [email protected]

Trường Mầm non Phù Đổng
Trường Mầm non Phù Đổng
Trường Mầm non Phù Đổng
Trường Mầm non Phù Đổng

Trường Mầm Non Quốc Tế Ngôi Nhà Trẻ Thơ – Child’s House Preschool

Trường Mầm Non Quốc Tế Ngôi Nhà Trẻ Thơ – Child’s House Preschool với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo cùng môi trường học tập trang bị đầy đủ các giáo cụ, môi trường cảnh quan tốt thích hợp cho trẻ nhỏ. Childs’House với Môi trường Montessori sẽ giúp trẻ được tự do hoạt động an toàn, được trải nghiệm theo tự nhiên để đạt được sự phát triển tối đa cho trẻ. Trong lớp được chuẩn bị phong phú, đa dạng các góc để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khám phá, làm việc, vui chơi học tập cho trẻ.

Phương pháp Montessori giúp trẻ được trải nghiệm trên giáo cụ thật nhưng an toàn, phù hợp với trẻ., trẻ tự khám phá, đưa ra kết quả cho mình về thế giới xung quanh.

Điểm đặc biệt là tất cả các giáo cụ trong Montessori đều mang tính logic, có sự hệ thống, có tính tự sửa sai nên sẽ mang đến cho trẻ sự tập trung cao độ khi làm việc, khả năng tự phát hiện lỗi sai trong quá trình thực hiện, giúp trẻ tự khám phá, đưa ra kết quả cho mình về thế giới xung quanh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 990 Quốc lộ 1A, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 7300 6700

Facebook: https://www.facebook.com/childshouseVietNam

Trường Mầm Non Quốc Tế Ngôi Nhà Trẻ Thơ - Child's House Preschool
Trường Mầm Non Quốc Tế Ngôi Nhà Trẻ Thơ – Child’s House Preschool
Trường Mầm Non Quốc Tế Ngôi Nhà Trẻ Thơ - Child's House Preschool
Trường Mầm Non Quốc Tế Ngôi Nhà Trẻ Thơ – Child’s House Preschool

Trường Mầm non Tư thục Hoa Trà My

Trường Mầm non Tư thục Hoa Trà My với quy mô hoạt động của trường được mở rộng, hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu đào tạo giáo viên mầm non, nhu cầu xã hội.

Qua một quá trình mở rộng, phát triển tới nay, trường đã có 11 nhóm lớp. Mỗi nhóm lớp nêu trên có khoảng 1 – 3 trẻ có nhu cầu chăm sóc đặc biệt với các dạng chậm phát triển: trí tuệ, ngôn ngữ, tăng động, tự kỷ… Ngoài những hoạt động học tập, sinh hoạt hòa nhập cùng với tập thể ở nhóm, những trẻ học hòa nhập tại trường được học các giờ học cá nhân, phù hợp với từng trẻ, được giáo viên chuyên ngành giáo dục đặc biệt đảm nhiệm. Như vậy, không chỉ chăm sóc – giáo dục trẻ mà trường còn thực hiện nhiệm vụ giáo dục hòa nhập mang ý nghĩa nhân văn cao cả, góp phần nâng đỡ những mảnh đời kém may mắn được phát triển một cách tốt nhất.

Đến với trường thành phần gia đình, địa bàn sinh sống của trẻ rất đa dạng, không tập trung, gia đình thuộc nhiều tầng lớp khác nhau về trình độ văn hóa, tư tưởng, truyền thống, quan điểm giáo dục trong gia đình, thậm chí còn có không ít trẻ người Hoa, Việt kiều… Điều đó làm tăng tính đa dạng, phong phú trong hoạt động của trẻ ở trường, giúp trẻ hiểu biết phong phú hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 48 đường An Phú Đông 09, Phường An Phú Đông, Quận 12, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0988 328 957

Facebook: https://www.facebook.com/MinhHoanHTM

Trường Mầm non Tư thục Hoa Trà My
Trường Mầm non Tư thục Hoa Trà My
Trường Mầm non Tư thục Hoa Trà My
Trường Mầm non Tư thục Hoa Trà My

Trường Mầm Non Hoa Mai

Trường Mầm Non Hoa Mai có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ với 4 tầng gồm 50 phòng học và chức năng. Khuôn viên trường rộng lớn đầy đủ trò chơi hấp dẫn cho trẻ, có hồ bơi an toàn. Cô giáo nhiệt tình, chăm sóc trẻ cẩn thận, sạch sẽ, chu đáo. Trường có hệ thống camera giám sát trực tuyến giúp bạn theo dõi toàn bộ quá trình học tập, vui chơi của trẻ.

Với môi trường lớp học thoáng mát cho trẻ hoạt động tích cực, cùng với việc lắp đặt camera trực tuyến hỗ trợ cho phụ huynh theo dõi trẻ hoạt động ở trường, chương trình dạy linh động, lồng ghép ngoại ngữ do giáo viên nước dạy. Chương trình phát triển trẻ toàn diện giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21 thông qua một môi trường tích cực, đầy thú vị.

Trường khuyến khích trẻ sống tự lập, phát triển cá tính, năng khiếu riêng của từng trẻ. Phát huy tư duy sáng tạo của trẻ nhằm giúp trẻ có lòng tự tin trước mọi người xung quanh. Ở trường mỗi trẻ sẽ được quan tâm sâu sắc đến từng bữa ăn, giấc ngủ, cả tâm lý, thói quen của trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26/6 đường Dương Thị Mười, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3717 3093

Website: http://www.mamnonhoamaiq12.edu.vn/trang-chu.html

Trường Mầm Non Hoa Mai
Trường Mầm Non Hoa Mai
Trường Mầm Non Hoa Mai
Trường Mầm Non Hoa Mai

Trường mầm non Việt Đức quận 12

Trường mầm non Việt Đức với phương châm hoạt động “Ươm mầm trí tuệ, phát triển tài năng – tất cả vì tương lai tươi sáng của trẻ”, trải qua quá trình hình thành, phát triển, trường đã không ngừng mở rộng quy mô, khẳng định được chất lượng uy tín với phụ huynh cũng như vị trí xã hội về mặt giáo dục, đào tạo trẻ ở lứa tuổi mầm non.

Trường mầm non Việt Đức cũng chú ý trang bị những thiết bị sinh hoạt, đồ dùng cho trẻ đảm bảo an toàn, đầy đủ được đặt mua tại những cơ sở uy tín chất lượng.

Về cơ sở vật chất, trường trang bị hệ thống Camera giám sát trực tuyến chất lượng cao, tạo điều kiện cho phụ huynh có thể quan sát các hoạt động của trẻ khi đến trường. Mỗi phòng học đều trang bị máy điều hòa, máy tính cũng như tivi. Phòng vệ sinh cũng được có trang thiết bị phù hợp với lứa tuổi, đảm bảo sạch sẽ thông thoáng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 100 Hiệp Thành 11, KP.3, P. Hiệp Thành, Q.12, TP Hồ Chí Minh (Nhà Thiếu nhi Q.12)

Số điện thoại: 028 6673 2666

Website: https://mamnonvietduc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/MamnonVietDuc

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường mầm non Việt Đức
Trường mầm non Việt Đức
Trường mầm non Việt Đức
Trường mầm non Việt Đức

Trường Mầm Non Hoàng Anh 2 quận 12

Những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng” của trẻ. Trường được thành lập năm 1997 đến nay đã khẳng định được thương hiệu của mình và ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại trường nhắm đến giáo dục tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn về thể chất, tinh thần.

Mầm non Hoàng Anh 2 quận 12 là một ngôi trường không những tốt về vật chất mà còn có đội ngũ giáo viên có tâm với nghề xem trẻ như chính con mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8M/8 Hà Đặc, tổ 74 khu phố 3, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3718 9137

Mail: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/hoanganh2quan12/

Giờ mở cửa: 06:00 – 18:00

Trường Mầm Non Hoàng Anh 2 quận 12
Trường Mầm Non Hoàng Anh 2 quận 12
Trường Mầm Non Hoàng Anh 2 quận 12
Trường Mầm Non Hoàng Anh 2 quận 12

Trường mầm non Anh Đào

Được thành lập vào năm 2002, sau 19 năm hoạt động, Trường mầm non Anh Đào không ngừng cải tiến để mang đến một nền giáo dục phong phú nhằm phát huy tối đa khả năng vốn có của mỗi trẻ.

Trường hiện tại đang có các lớp từ 18 tháng cho đến 6 tuổi với đầy đủ trang thiết bị, môi trường xanh sạch, nhiều hoạt động bổ ích. Mỗi phòng học rộng trung bình 50m2 với đầy đủ tiện nghi dùng cho học tập và sinh hoạt: các góc chơi theo chủ đề, các trang thiết bị và đồ dùng giảng dạy, tủ đựng giày, tủ đựng chăn gối, quần áo,… Đặc biệt, mỗi phòng học đều được thiết kế, trang trí theo các đề tài khác nhau, khơi gợi ở trẻ trí tưởng tượng phong phú, giúp các cháu phát triển khả năng tư duy và sáng tạo.

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của nhà trường có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

Trường mầm non Anh Đào áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất nhằm trang bị cho học sinh văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Mỗi lớp đều có chương trình học tập riêng nhưng đều hướng đến một mục tiêu tạo ra môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị và có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương và sự tôn trọng, nơi mà các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

CS1: 412/24 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCMCS2: 1/175 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 028 3891 1742 (CS1) – 028 6259 0344 (CS2)
Website: https://mamnonanhdao.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonanhdaoquan12
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường mầm non Anh Đào
Trường mầm non Anh Đào
Trường mầm non Anh Đào
Trường mầm non Anh Đào

Hy vọng với danh sách các trường mầm non này sẽ phần nào giúp cha mẹ giảm bớt khó khăn trong việc tìm ra một ngôi trường phù hợp nhất cho con yêu của mình.

 

tốt uy tín nhất quận 12 hồ chí minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button