Ẩm Thực

Top 7 địa chỉ ăn bánh mì ngon và đông khách nhất ở Huế

Top 7 địa chỉ ăn bánh mì ngon và đông khách nhất ở Huế

Bánh mì là món ăn cực kỳ quen thuộc với người Việt Nam, dù đi đến mọi miền của tổ quốc chúng ta đều thấy được những cửa hàng bánh mì hay xe bánh mì với những ổ bánh mì thon dài ấy lại lấp đầy bụng của biết ba con người Việt Nam cho những bữa ăn vội. Tại Huế, bánh mì không hề thiếu nơi bán nhưng có những địa chỉ chỉ cần nhắc đến là biết ở đấy bánh mì rất ngon.

Bánh mì Tràng Tiền

Ở Huế mà ai không biết bánh mì Tràng Tiền là cả một sự thiếu hụt trong ẩm thực Huế, bánh mì Tràng Tiền chỉ là gánh bánh mì nhỏ phục vụ khách hàng vào buổi tối và khi đến với bánh mì Tràng Tiền chắc chắn lần nào thực khách cũng phải xếp hàng để mua được những ổ bánh mì mong đợi. Bánh mì Tràng Tiền tạo nên một nét văn hóa ẩm thực cho chính khách hàng của mình đấy chính là xếp hàng, khách hàng phải xác định ngay từ đầu là đến với bánh mì Tràng Tiền là phải chờ vì vậy thực khách luôn trong tâm thế thoải mái khi được chờ đợi.

Bánh mì Tràng Tiền không biết đã dùng những công thức nấu ăn nào mà bánh mì ăn lúc nào cũng cảm thấy ngon, hấp dẫn, ăn bánh mì Tràng Tiền là ăn lần 2 3 ổ mới thỏa con thèm vì vậy mà mỗi đêm bánh mì Tràng Tiền bán cả 1.000 ổ và cô bán bánh mì phải làm thoăn thoắt mới kịp phục vụ khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Bưu điện thành phố, Hoàng Hoa Thám, HuếMở cửa: 7:00 – 0:00Khoảng giá: 7.000 – 15.000đ

Bánh mì Tràng Tiền
Gánh hàng nhỏ bánh mì Tràng Tiền
Gánh hàng nhỏ bánh mì Tràng Tiền

Thảo Bakery

Thảo Bakery là thương hiệu bánh mì có tiếng của Huế nó là những xe bánh mì lưu động hoặc cửa hàng bánh mì tại Huế. Bánh mì của Thảo Bakery được đánh giá là ngon và vừa vị. Nhân bánh mì của Thảo Bakery luôn được làm nóng nên ăn rất ngon cảm giác không bị tanh khi để nguội đó là điểm khác biệt giữa Thảo Bakery và những xe bánh mì lưu động khác.

Dù trời mưa hay trời nắng chúng ta cứ việc đến các chiếc xe bánh mì Thảo Bakery sẽ được phục vụ ổ mì nóng giòn thơm phưng phức. Thảo Bakery có được sự yêu thích của khách hàng ngoài chất lượng bánh mì còn bởi vì sự phục vụ của nhân viên luôn nhanh chóng và vui vẻ, nhiệt tình. Khách không ăn gì và thích ăn gì cứ nói với nhân viên Thảo Bakery sẽ luôn được đáp ứng trong sự vui vẻ và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 06 Trần Hưng Đạo, TP Huế193 – 195 Nguyễn Sinh Cung, P. Vỹ Dạ, Tp. HuếSĐT: 0964.271.941Facebook: https://www.facebook.com/thaobakeryandcoffee/
Mở cửa: 09:00 – 21:00Khoảng giá: 10.000 – 20.000đ

Thảo Bakery
Thảo Bakery
Ổ bánh mì của Thảo Bakery
Ổ bánh mì của Thảo Bakery

Bánh mì thịt nướng Huế

Bánh mì thịt nướng Huế nằm ở đường Lê Thánh Tôn, dì bán bánh mì vừa nướng vừa bán thu hút biết bao chiếc bụng đói đến với quán dì. Bánh mì thịt nướng thơm rồi nóng hổi ăn vào chỉ thấy ngon và sức hút là rất khó cưỡng. Ổ bánh mì nhỏ lắm nha nhưng ắp thịt ở bên trong, cắn miếng bánh mì nào cũng chỉ thấy miếng tịt nướng thơm thơm vừa miệng lắm.

Bánh mì thịt nướng Huế có cũng từ khá lâu, khách hàng ở Huế là cứ quay lại ủng hộ quán bởi bánh mì rất ngon. Đi đâu nghe bánh mì thịt nướng cũng là những câu chuyện về ổ bánh mì ngon, cô chủ dễ thương rồi lần sau quay lại, đến ăn thử đi ngon không thể từ chối được, cũng bởi vì những câu chuyện ấy mà dần ngày nào quán bánh mì thịt nướng cũng là tụ điểm đông khách nhất đường Lê Thánh Tôn Huế. Bánh mì thịt nướng bán từ lúc ổ bánh mì có giá trị 1.000đ cho đến bây giờ ổ mình giá trị đã tăng gấp 10 lần và chưa bao giờ ngơi khách.

Có những vị khách còn trung thành đến thế này: “Buổi sáng mà ăn món này cực ghiền nè, ổ bánh mì ở đây nhỏ thôi nhưng ăn chất lượng lắm nhé. Mì đặc ruột, thêm vào thịt nướng được thái dày, thịt tươi và mới nướng nên ăn rất ngon, không bị khô như chỗ khác. Mình đến đây ăn được gần 4 năm rồi” Bốn năm gắn bó cho ổ bánh mì nướng đó là cả sự thành công rất lớn của quán bánh mì.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngã Tư Lê Thánh Tôn – Hàn Thuyên, Tp. HuếMở cửa: 6:00 – 11:30Khoảng giá: 10.000đ – 22.000đ

Bánh mì thịt nướng Huế
Bánh mì thịt nướng Huế

Lò bánh mì Anh Tú

Lò bánh mì Anh Tú là địa chỉ tự làm bánh mì phục vụ cho khách hàng của mình. Lò bánh mì Anh Tú thu hút lượng khách địa phương và du lịch khá lớn đến và thưởng thức những ổ bánh mì nóng, giòn. Bánh mì Anh Tú rất đa dạng chúng ta có thể thỏa sức lựa chọn các loại vị pate heo quay, pate trứng, pate xúc xích, pate thịt nguội, dăm bông, chả, gà khô, bơ, bánh bột lọc, …

Lò bánh mì Anh Tú lúc nào cũng đông khách đặc biệt vào giờ tan tầm xế chiều khách hàng đứng xếp hàng để gọi được ổ bánh mì Anh Tú. Bánh mì ở đây nhân đầy cả ruột cắn miếng bánh mì của Anh Tú là ngon hết sức tưởng tượng. Lò bánh mì Anh Tú là địa chỉ ăn bánh mì đầy chất lượng lấp được chiếc bụng đói của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 39B Lý Thường Kiệt, P. Vĩnh Ninh, Tp. HuếMở cửa: 06:00 – 11:00 | 14:00 – 22:00Khoảng giá: 10.000đ – 15.000đ

Lò bánh mì Anh Tú
Lò bánh mì Anh Tú

Mee-O – Bánh Mì Chảo ở Huế

Mee-O – Bánh Mì Chảo ở Huế ngon nổi tiếng với bánh mì ốp la rất đông khách. Bánh mì ở đây ăn ốp la có sốt chấm ngon đậm đà, không cần thêm tương ớt hay nước tương vẫn ngon. Bò của Mee-O – Bánh Mì Chảo ở Huế được thái dạng lát mỏng, thịt bò mềm ngon, pate gan quán tự làm ngon xuất sắc. Bánh mì nóng giòn, đặc ruột ăn chung với sốt và pate ngon không gì có thể thay thế được. Mee-O – Bánh Mì Chảo ở Huế ăn kèm dưa leo với cà chua nên sẽ đỡ ngấy.

Mee-O – Bánh Mì Chảo ở Huế phục vụ khách hàng với không gian thoáng mát, sạch sẽ và món ăn được chế biến với những nguyên liệu tươi ngon nên được khách hàng tin tưởng. Đến với Mee-O – Bánh Mì Chảo ở Huế chúng ta sẽ thấy nhân viên quán nhiệt tình, vui vẻ đặc biệt phục vụ món ăn rất nhanh, khách hàng đến quán không phải chờ lâu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18B Ngô Gia Tự, Tp. HuếSĐT: 093 486 22 33Facebook: https://www..facebook.com/Mee-O-1766460426905580/Mở cửa: 08:00 – 13:00Khoảng giá: 5.000đ – 60.000đ

Mee-O – Bánh Mì Chảo ở Huế
Mee-O – Bánh Mì Chảo ở Huế
Bò của Mee-O – Bánh Mì Chảo ở Huế được thái dạng lát mỏng, thịt bò mềm ngon
Bò của Mee-O – Bánh Mì Chảo ở Huế được thái dạng lát mỏng, thịt bò mềm ngon

Lò bánh mì Hữu Huế

Lò bánh mì Hữu Huế là địa chỉ bán bánh mì không còn xa lạ đối với người dân thành phố Huế, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Một chiếc bánh mì nóng hổi, giòn tan, đầy ắp thịt chả tại đây chỉ có giá 10k sẽ thoả mãn cơn đói bụng của bạn một cách nhanh chóng. Lò bánh mì Hữu Huế rất đa dạng chúng ta có thể thỏa sức lựa chọn các loại vị pate heo quay, pate trứng, pate xúc xích, pate thịt nguội, dăm bông, chả, gà khô, bơ,..

Phần lớn khách đến đây đều thích bánh mì trứng chan nước thịt kho. Thịt thì mềm nước thịt lại thấm, trứng chiên vừa tới. Ăn một miếng bánh mì trứng thịt ngon nhớ mãi không quên. Các bạn học sinh thường bảo nhau quán bánh mì ngon ở Huế chỉ có lò bánh mì Hữu Huế là ngon nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 115 Thạch Hãn, Thành Phố HuếSĐT: 033 951 5450
Facebook: https://www.facebook.com/Lò-bánh-mỳ-hữu-huế-107296254139290/Giờ mở cửa: 6h00 – 17h00Giá: 5.000 – 8.000 VND

Lò bánh mì Hữu Huế
Lò bánh mì Hữu Huế
Lò bánh mì Hữu Huế
Lò bánh mì Hữu Huế

Quán Bánh mì cười

Những tín đồ mê ốp la ở Huế chắc hẳn bỏ túi khá nhiều địa chỉ ăn ngon rồi, thêm một địa chỉ nữa bạn không nên bỏ qua là Quán Bánh mì cười 171 Trần Phú nhé! Sáng sớm ăn một suất bánh mì ốp la ở đây thì ngập tràn năng lượng cho ngày mới luôn, khay ốp la đầy đặn kinh khủng lại còn ngon nữa, các bạn nhớ đừng bỏ qua đấy.

Quán Bánh mì cười là một trong những quán bánh mì ốp la ngon nhất ở Huế chắc chắn không làm bạn thất vọng. Ốp la tại đây được nêm nếm khá đậm nên không cần thêm xì dầu, chỉ cần thêm chút cay cay của tương ớt là đủ. Bánh mì thì nóng giòn, thơm phức, ăn kèm trứng thịt và rau thì ngon không cưỡng lại được. Ngoài bánh mì ốp la, quán Bánh mì cười còn mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn để ăn sáng. Đặc biệt, vào ngày 30 mỗi tháng, quan thường chạy thêm chương trình khuyến mãi giảm 10% cho khách tới ăn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 171 Trần Phú, TP. Huế, HuếGiờ mở cửa: 09:00 – 21:00Giá tham khảo: 17.000 đến 30.000 đồng

Quán Bánh mì cười
Quán Bánh mì cười
Quán Bánh mì cười
Quán Bánh mì cười

Đã ăn bánh mì là phải ăn ngon, trên đây là những địa chỉ phục vụ bánh mì gọi là đặc sản được chế biến rất ngon, mỗi cửa hàng là một vị riêng biệt nhưng chung quy lại khách hàng phản hồi rất tích cực. Rất mong sẽ hỗ trợ được bạn đọc những thông tin hữu ích do Toplist cung cấp.

 

bánh mì ở huế bánh mì ăn ngon nhất bánh mì ngon bánh mì chất quán bánh mì nổi tiếng quán bánh mì ở huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button