Wiki

Top 5 Ứng dụng check mã vạch sản phẩm giúp phát hiện hàng giả, hàng nhái tốt nhất hiện nay

Top 5 Ứng dụng check mã vạch sản phẩm giúp phát hiện hàng giả, hàng nhái tốt nhất hiện nay

Càng ngày các sản phẩm, hàng hóa giả xuất hiện ngày càng nhiều. Ở các chợ, các hàng tạp hóa nhỏ hay thậm chí ngay cả các siêu thị lớn cũng có thể xuất hiện các loại hàng hóa giả. Gây ra những ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt thậm chí là về sức khỏe. Vậy nên, việc tải các ứng dụng check mã vạch để kiểm tra về thông tin, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là vô cùng cần thiết. Chính vì nhu cầu sử dụng các ứng dụng kiểm tra mã vạch ngày càng cao nên đã có rất nhiều phần mềm check mã vạch ra đời. Dưới đây là những ứng dụng check mã vạch chuẩn xác và phổ biến nhất hiện nay.

Barcode Việt

Barcode Việt là ứng dụng quét mã vạch chuyên nghiệp trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, tải Barcode Việt ngay nếu bạn muốn truy xuất thông tin sản phẩm mọi lúc, mọi nơi.

Nếu muốn trở thành một tín đồ mua sắm thông minh thì chắc hẳn bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của ứng dụng quét mã vạch Barcode Việt. Với tiện ích này, bạn có thể biết được mức thấp nhất của sản phẩm mình muốn mua, tránh mua phải hàng giả và biết nhiều thông tin hơn nhờ đánh giá của khách hàng.

Barcode Việt cho Android được thiết kế với giao diện hiện đại và rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần đưa camera điện thoại vào mã vạch. Sau đó nhấn nút scan là ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm, hiển thị chi tiết giá bán, thông tin sản phẩm, nơi bán cũng như đánh giá của người dùng về sản phẩm đó. Thậm chí bạn còn có thể biết cả thông tin về cân nặng, thành phần và cách sử dụng.

Bên cạnh việc đọc mã QR thì Barcode Việt cho iPhone cũng kiêm cả tính năng tạo mã vạch. Với những mã QR Code địa điểm, bạn có thể chia sẻ vị trí cửa hàng, quán cafe, điểm vui chơi, giải trí một cách tiện lợi. Bạn có thể sử dụng Barcode Việt trên iPhone, Android và các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone. Hoặc nếu bạn cần một phần mềm tạo mã vạch chuyên nghiệp thì ActiveBarcode sẽ là gợi ý rất đáng để sử dụng, ActiveBarcode cho phép tạo mã vạch dưới dạng file hình ảnh đồng thời hỗ trợ in ấn mã vạch với máy in được tích hợp.

Tính năng nổi bật Barcode Việt:

Ứng dụng đọc mã vạchỨng dụng quét mã QR CodeKiểm tra hàng giả

Link tải:

play.google.com/store/apps/details?id=com.tdm.barcodeviet&hl=vi&gl=USapps.apple.com/vn/app/barcode-việt-quét-mã-sản-phẩm/id517463163

Barcode Việt

Ứng dụng icheck

iCheck là phần mềm ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa thông qua chức năng quét mã vạch kết hợp tính năng Mạng Xã Hội. iCheck scanner ra đời với sứ mệnh Chung tay bảo vệ quyền lợi, sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng Việt.

Các tính năng nổi bật của iCheck:

iCheck scanner là ứng dụng di động sử dụng tính năng QUÉT MÃ VẠCH, QR CODE … qua đó truy xuất và cung cấp cho người dùng thông tin minh bạch và rõ ràng nhất về TÊN, GIÁ CẢ, NHÀ SẢN XUẤT cũng như đánh giá của cộng đồng về chất lượng sản phẩm.

Thông tin minh bạch: Mọi sản phẩm trên iCheck đều minh bạch nhờ 2 luồng thông tin, thông tin từ nhà sản xuất – thông tin đánh giá của người tiêu dùng.Tham khảo đánh giá cộng đồng về sản phẩm: Mọi sản phẩm trên iCheck đều được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá về chất lượng cũng như cách thức sử dụng.Quét mã vạch – QR Code: Truy xuất toàn bộ thông tin sản phẩm bao gồm giá bán, thành phần, hướng dẫn sử dụng, đánh giá chất lượng.Kho dữ liệu khổng lồ: Tổng hợp thông tin gần 2 triệu sản phẩm cả trong và ngoài nước, được cập nhật hàng ngày.Cập nhật tin tức hàng ngày: Những tin tức mới nhất, hot nhất trên thị trường bao gồm cả những chương trình khuyến mại, giảm giá.Cảnh báo cộng đồng: Đưa ra những lời cảnh báo nhanh nhất trước các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng.Đăng bán trực tiếp: Tự do đăng bán sản phẩm trên mạng xã hội iCheck, tiếp cận hơn 8 triệu người tiêu dùng.Thỏa thích mua sắm: Mua sắm những sản phẩm phù hợp bản thân với mức giá hợp lý cũng như sự đảm bảo cao nhất ngay trên iCheck.

Với ứng dụng iCheck giờ đây người tiêu dùng sẽ không còn phải đối mặt với nỗi lo về việc gặp phải những mặt hàng giả, kém chất lượng trên thị trường. Từ đó sẽ tránh được sự lãng phí về THỜI GIAN, TIỀN BẠC cũng như những mối nguy hại về SỨC KHỎE cho bản thân và gia đình.

Link tải:

play.google.com/store/apps/details?id=vn.icheck.android&hl=vi&gl=US
apps.apple.com/vn/app/icheck-scan-quét-mã-sản-phẩm/id1001036590?l=vi

iCheck.
iCheck.

Viet check

Vietcheck là ứng dụng soi quét (scan) mã an ninh không thể nhìn thấy được trên con tem chống giả hoặc soi quét vào “bao bì mã hóa chống giả” nhằm kiểm tra sản phẩm chính hãng. Vietcheck cũng có thể kiểm tra mã an ninh nhìn thấy được bằng cách nhập thủ công mã số an ninh trên con tem nếu có.

ỨNG DỤNG:

Soi quét tem mã hóa chống giả (chống sự giả mạo) Soi quét bao bì mã hóa chống giả (chống sự giả mạo)Soi quét mã vạch (Barcode) và mã QR (QR code)

CHỨC NĂNG:

Xác minh sản phẩm chính hãng bằng cách khởi chạy ứng dụng Vietcheck hướng camera vào con tem chống giả, ngay lập tức bạn sẽ nhận được kết quả xác minh sản phẩm chính hãng hoặc cảnh báo hàng giả.Bạn cũng có thể soi quét vào bao bì mã hóa chống giả Vietcheck cũng thông báo kết quả xác minh ngay lập tức. Mã vạch (Barcode) hay mã QR (QR code) đều không có tính năng chống giả. Tuy nhiên, Vietcheck cũng có tính năng thông thường là soi quét Barcode, QR code nhằm giúp khách hàng tra cứu thông tin, truy xuất nguồn gốc sản phẩm… (việc tra cứu thông tin này chưa thể xác định được sản phẩm thật hay giả).

HỮU ÍCH:

Kỹ thuật an ninh luôn sẵn sàng chứng minh, niềm tin được khẳng định.Nhận diện hàng thật, lật tẩy hàng giả: là công cụ bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ thương hiệu và nhãn hàng. Xác thực sản phẩm chính hãng tức thì tại hiện trường bằng thông báo kết quả xác minh chính xác và đánh tin cậy.Công cụ truyền thông: hiển thị thông tin, hình ảnh, video clip về sản phẩm kèm theo tính năng tương tác nhằm thúc đẩy bán hàng.Báo cáo thông minh: theo dấu định vị sản phẩm, kiểm soát và giám sát trực tuyến từ xa một cách hiệu quả, xác minh thị trường, kết quả hiện trường theo thời gian thực.Công cụ ngăn chặn hiệu quả các hoạt động phi pháp. Tạo ra lịch sử theo dõi sản phẩm chính xác, minh bạch và đáng tin cậy.

Đây là ứng dụng được cung cấp bởi công ty Công ty cổ phần Mã hóa Việt Nam. Bên cạnh việc quét mã vạch, QR Code, ứng dụng này còn có thể giải mã được những hình ảnh đã được mã hóa trên tem và bao bì sản phẩm. Đây sẽ là một ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho bạn để có thể kiểm tra chính xác hàng thật, hàng giả.

Link tải: https://www.chplays.com/2020/12/tai-vietcheck-ung-dung-quet-ma-vach-qr.html

Vietcheck
Vietcheck

G-Check

Thực trạng hàng thật giả lẫn lộn quả thực làm khách hàng bối rối, không ai muốn bỏ tiền để mua hàng giả, nhưng không phải ai cũng biết phân biệt hàng giả, hàng thật như thế nào cho chính xác! Cũng là người tiêu dùng, GPAY và GS1 Việt Nam đã nghiên cứu xây dựng và phát triển GCheck – công cụ quét mã vạch giúp bạn phát hiện và phân biệt hàng thật, hàng giả dễ dàng hơn.

Mã vạch không phải do doanh nghiệp tự thiết kế và đặt ra trên sản phẩm của mình mà được cấp phép bởi tổ chức mã số mã vạch do Nhà nước thành lập. Với những sản phẩm được bán ra mà Doanh nghiệp không đăng ký mã vạch tức là hàng trôi nổi. Mã vạch cũng có thể làm nhái. Vì vậy bạn cần quan tâm đến chất lượng mã vạch. Một mã vạch tốt có nghĩa là mã vạch đó được in rõ ràng, dễ nhìn và dễ đọc trên bao bì sản phẩm.

Tác dụng của ứng dụng quét mã vạch sản phẩm – Gcheck:

Nhận dạng mã vạch của các sản phẩm tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.Hiển thị chi tiết thông tin về sản phẩm, thậm chí cả các thông tin liên quan đến nhà sản xuất như địa chỉ hay số điện thoại liên hệ.Danh sách lịch sử của tất cả các lần quét của bạn cũng được lưu lại.Nhận xét về sản phẩm đó và gửi tới những người mà bạn muốn.

Hướng dẫn cách sử dụng:

Để kiểm tra thông tin bất kỳ một sản phẩm nào, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bật ứng dụng lên và hướng camera của máy về phía mã vạch của sản phẩm.Ứng dụng sẽ tự động cập nhật và đưa ra thông báo là mã vạch đó hợp lệ hay không hợp lệ. Mã vạch hợp lệ màn hình sẽ có màu xanh, còn nếu có màu đỏ thì đó là mã vạch không hợp lệ. Đây có thể là hàng nhái hoặc hàng không đăng ký mã số mã vạch.Kích vào màn hình, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết hơn về sản phẩm.Ứng dụng Gcheck được xây dựng và phát triển trên sự hợp tác của GPAY và GS1 Việt Nam. Vì vậy các thông tin bạn tra cứu được của Gcheck hoàn toàn chính xác và bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Link tải: https://downloadvn.com/gcheck-giup-nhan-biet-hang-gia/

Gcheck
Gcheck

RedLaser

90% Người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam hiện nay lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bởi thực trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều và rất khó phân biệt so với các sản phẩm chính hãng. Công nghệ, trình độ giả mạo các sản phẩm chính hãng trở nên tinh vi hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi nỗi lo này khi biết cách sử dụng, tải mã vạch phù hợp. Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành iOS và cần tìm kiếm phần mềm đọc, tải mã vạch chất lượng. Thì chắc chắn, RedLaser là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Phần mềm được viết và phát triển trên hầu hết các thiết bị iOS trên thị trường hiện nay. Với tốc độ xử lý nhanh chóng, cho phép người dùng iPhone, iPad có ngay kết quả tải mã vạch trong vòng 2 giây.

Ưu điểm của phần mềm quét mã vạch RedLaser:

RedLaser tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Trong đó phù hợp và được đánh giá cao trong hệ điều hành iOS. RedLaser tích hợp nhiều tính năng hữu ích như bộ quét mã vạch, trình đọc mã vạch, quét mã QR, hỗ trợ mua sắm online. Không những thế, với tính năng mạng xã hội mang đến cho bạn những thông tin về đánh giá về sản phẩm. Người dùng dễ dàng quét sản phẩm và nhận được những nhận xét của những người đã sử dụng sản phẩm trước đây.Phần mềm quét mã vạch, tải mã vạch RedLaser for iOS luôn có sự thay đổi và cải tiến. Các phiên bản sau ra luôn mạnh mẽ và nhiều tính năng hơn các phiên bản trước. Hiện nay, RedLaser cho phép người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với tốc đọ quét mã vạch, đọc và kiểm tra thông tin sản phẩm nhanh hơn. Đây là ứng dụng mang đến cho người dùng độ chính xác lại cực kỳ cao.Một ưu điểm không thể không nhắc tới của RedLaser đó là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, dễ tải, dễ sử dụng. Đây là ứng dụng hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Chính vì thế bạn không cần mất chi phí cho việc tải. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi, dễ dàng tải, sử dụng

Tính năng chính của ứng dụng RedLaser for iOS:

Quét được nhiều loại mã vạch khác nhau gồm mã UPC và QRLiên tục cập nhật hàng triệu sản phẩm, của hàng, thông tin chương trình khuyến mại. Các thông tin uy tín, đảm bảo tin cậy cho người dùng.Dễ dàng đọc, để lại bình luận về sản phẩm. Xây dựng cộng đồng mua bán sản phẩm chuyện nghiệp.Đưa ra những gợi ý về sản phẩm, cửa hàng phù hợp, gần bạn.Dễ dàng so sánh giá, có được mức giá phù hợp nhất về sản phẩm. Biết được cửa hàng bán giá rẻ, đảm bảo chất lượng.Tạo mã QR từ thông tin liên lạc, tạo mã vạch sản phẩm dễ dàng. Tạo đường dẫn URL, địa điểm và nhiều hơn thế với công nghệ mã QR mạnh mẽ.Lưu trữ sản phẩm, lưu trữ danh sách mua sắm và dễ dàng chia sẻ qua các ứng dụng khác.Tích hợp mua sắm, sao lưu sản phẩm an toàn, bảo mật thông tin cá nhân. Mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về mua sắm. An tâm hơn khi mua sắm từ nhà cung cấp chính hãng.

Với những tính năng, ưu điểm trên, RedLaser xứng đáng là phần mềm hàng đầu trong quét, tải mã vạch. Bạn hoàn toàn có thể tải, sử dụng phần mềm thông qua Play Store, App Store… hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng.

Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=redlaser.barcodescanner.qrreaderpricecheckerapp&

RedLaser
RedLaser

Trên đây là những phần mềm check mã vạch tốt nhất, chuẩn nhất trên điện thoại mà toplist vừa chia sẻ là những phần mềm phổ biến được nhiều người dùng nhất hiện nay. Vẫn còn rất nhiều “ứng cử viên” phần mềm check mã vạch tốt nhất cho điện thoạ ikhác nữa bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm. Mong rằng, với những gợi ý này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

 

ứng dụng check mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button