Game PC

Top 5 tựa game đáng mong chờ nhất sẽ ra mắt trong tháng 12 của năm 2021

Trong tháng 12 sắp tới sẽ là thời điểm xuất hiện của hàng loạt những tựa game cực kì hấp dẫn mà game thủ không nên bỏ qua

Halo Infinite (phần chơi cốt truyện)

Phát hành: 8/12

Master Chief sẽ quay trở lại với phần chơi cốt truyện chính cùng cuộc phiêu lưu giải cứu nhân loại của mình. Cốt truyện của trò chơi cũng được đánh giá là có phần nhân văn hơn khhi mà Master Chief  sẽ là nhân vật trung tâm so với những phần game trước. Câu chuyện của phần game này sẽ xoay quanh câu chuyện chiếc nhẫn Halo bị hư hại theo một cách kì lạ, đồng thời game cũng giới thiệu đến game thủ thiết kế của bộ giáp MJOLNIR của Master Chief. 

Bạn đang xem: Top 5 tựa game đáng mong chờ nhất sẽ ra mắt trong tháng 12 của năm 2021

The Banished , một nhóm lính đánh thuê bạo lực đã tách rời khỏi nhóm trước đây và kết giao với người ngoài hành tinh và trở thành kẻ thù của nhân loại và nhiệm vụ của bạn là phải ngăn chặn những âm mưu của chúng

ANVIL

Phát hành: 2/12

ANVIL là một trò chơi hành động kết hợp bắn súng lấy chủ đề khoa học viễn tưởng và trong game thì game thủ sẽ được làm quen với những nhân vật có tên gọi là Vault Breaker, có nhiệm vụ khám phá những thiên hà đầy rẫy những con quái vật khủng khiếp. 

Top 5 tựa game đáng mong chờ nhất sẽ ra mắt trong tháng 12 của năm 2021 2

ANVIL được biết đến như là một cơ quan tìm kiếm Vault – tàn tích của một nền văn minh ngoài hình tinh đang nằm rải rác khắp nơi trên vũ trụ. Người chơi sẽ hóa thân thành một Vault Breaker và tìm kiếm những Vault đang nằm rải rác trên khắp những thiên hà chưa được biết đến. Mỗi thiên hà trong game đều mang tính ngẫu nhiên và những quái vật cũng xuất hiện với nhiều hình dàng độc đáo khác nhau. Chỉ cần có thể đánh bại những còn quái vật và mở Vault thì bạn sẽ sở hữu một sức mạnh tuyệt vời.

SpellForce III Reforced

Phát hành: 7/12

Đây là một phần game sẽ được nhận miễn phí nếu như người chơi sở hữu cho mình phiên bản SpellForce III trên PC. Còn nếu không thì game thủ có thể mua cho mình SpellForce III Reforced sẽ có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, và PC với giá thành khá mềm, chỉ khoảng $39.99 / €39.99 / £34.99 tùy khu vực mà thôi.

Top 5 tựa game đáng mong chờ nhất sẽ ra mắt trong tháng 12 của năm 2021 3

SpellForce III Reforced là một sự hòa trộn giữ những tựa gaem nhập vai và cũng như yếu tố gameplay dàn trận thời gian thực, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho cả những người chơi cũ lẫn game thủ mới.

Century: Age of Ashes

Phát hành: 2/12

Tựa game này lấy bối cảnh vào thời châu Âu Trung Cổ và người chơi sẽ bước vào một thế giới mà loài rồng và con người sống hòa thuận với nhau. Mỗi người chiến binh sẽ sở hữu cho mình một hoặc nhiều con rồng và bạn sẽ cùng chúng chinh phục thế giới.

Top 5 tựa game đáng mong chờ nhất sẽ ra mắt trong tháng 12 của năm 2021 4

Century: Age of Ashes là một trò chơi hành động nhập vai và mỗi người chơi sẽ tự lựa chọn một chú rồng ưng ý của riêng mình. Sau quá trình luyện tập thì người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào các trận chiến trên không trên lưng những con rồng của mình.

The Gunk

Phát hành 16/12

Người chơi sẽ hóa thân thành một nhà thám hiểm vũ trụ đang tìm đến một hành tinh hoang sơ để nghiên cứu và thu thập tài nguyên. Tại đây thì bạn cũng sẽ phát hiện rằng thế giới đang bị nguyền rủa bởi một loại nấm kí sinh có tên là Gunk và đe dọa sự sống còn của toàn nhân loại. 

Top 5 tựa game đáng mong chờ nhất sẽ ra mắt trong tháng 12 của năm 2021 5

Trong game thì người chơi sẽ phải là tất cả mọi thứ để có thể kiềm hãm và tiêu diện loại ký sinh trùng này. Tựa game đậm tính phiêu lưu thám hiểm pha lẫn hành động này sẽ xuất hiện trên các nền tảng bao gồm Xbox One, Xbox One Series X và PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button