Wiki

Top 5 Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Singapore

Top 5 Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Singapore

Quản trị kinh doanh là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong bất kì quốc gia nào. Điều này đồng nghĩa với việc mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Hiện nay, các trường đại học Sigapore ngành quản trị kinh doanh đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên du học đam mê kinh doanh. Là một trong những đầu tàu kinh tế ở Châu Á, Quốc đảo Sư Tử sẽ hỗ trợ, tạo cơ hội việc làm tại các tập đoàn nổi tiếng cùng chế độ đãi ngộ cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là những ngôi trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Singapore mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn.

Đại học Curtin Singapore

Curtin được thành lập vào tháng 11 năm 2008 tại Singapore được biết đến là một trong những trường có các chương trình đào tạo hàng đầu tại Singapore và là một trong những trường đầu tiên được cấp chứng chỉ Edutrust. Điểm nổi bật của Curtin là sinh viên có thể hoàn thành khóa học trước 2 năm đối với cấp bậc đại học và 1 năm đối với cấp bậc thạc sĩ nhờ vào việc lựa chọn khóa học Fast Track. Sinh viên ngành quản trị kinh doanh của Curtin không những được học tập trong một môi trường tiện nghi bậc nhất cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy luôn luôn được đổi mới, cập nhật mà còn được gặp gỡ, giao lưu với nhiều chủ doanh nghiệp, những người đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Khuôn viên rộng 60.000 feet vuông (5.600 m2) của Curtin tại Singapore cho phép Trường có thể tự cung cấp các khóa học. Tất cả các khóa học của Đại học Curtin hiện được giảng dạy tại khu học xá thường được gọi là Curtin Singapore. Sinh viên tại cơ sở Singapore được cấp bằng và bảng điểm giống như các bạn học tại các cơ sở khác. Tổng đầu tư vào liên doanh này dự kiến là 40 triệu đô la Singapore. Asia One – Curtin Uni thành lập khu học xá tại đây. Curtin Singapore bắt đầu hoạt động vào tháng 12 năm 2008 với số lượng học sinh đầu tiên là 900 sinh viên. Curtin Singapore dự kiến sẽ có khoảng 3.000 sinh viên ghi danh trong vòng 3 năm tới. Điều này bao gồm các sinh viên mới và đang tiếp tục đăng ký các khóa học của Curtin thông qua các Đối tác của trường tại Singapore. Curtin Singapore hiện có hơn 1.400 sinh viên.

Địa chỉ: 90 & 92 Jln Rajah, Singapore.

Curtin được thành lập vào tháng 11 năm 2008 tại Singapore
Đại học Curtin Singapore
Đại học Curtin Singapore

Học viện MDIS Singapore

Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS thành lập năm 1956 là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore, cung cấp cơ hội học tập cho mọi người. MDIS có 2 nhánh là Học viện Phát triển Quản lý Singapore – quản lý các hoạt động đào tạo và MDIS International – chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu. Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành Du lịch Khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 71 triệu đồng. Khu học xá MDIS rộng 3 hecta được đầu tư với số tiền 35 triệu đô Singapore. Các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khoa đào tạo đều được trang bị các trung tâm thực hành mang tính thực tiễn cao tạo nên môi trường học tập sinh động cho sinh viên.

Học viện MDIS Singapore là một trong những ngôi trường được xây dựng khá sớm, đặc biệt MDIS là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc đưa sinh viên Việt Nam sang sinh sống và học tập tại Singapore. MDIS sở hữu hệ thống giáo dục đa dạng bao gồm: Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng Công nghệ Sinh học, Y Sinh, Kỹ thuật… Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục MDIS được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất về kinh doanh tại Singapore. Sinh viên của MDIS không những được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống kiến thức chuyên sâu mà còn có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.

Địa chỉ: 501 Stirling Rd, Singapore.

MDIS được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất về kinh doanh tại Singapore
MDIS được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất về kinh doanh tại Singapore
Học viện MDIS Singapore
Học viện MDIS Singapore

Học viện SIM Singapore

Học viện Quản lý Singapore – SIM, là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Trong những năm đầu thành lập, học viện hoạt động gần giống như một trung tâm đào tạo quản lý cho các nhân sự cấp cao. Năm 1973, lần đầu tiên, SIM giới thiệu chương trình đào tạo cấp Chứng Chỉ về Nghiên cứu Quản lý và kể từ đó phát triển một loạt các chương trình đào tạo chứng chỉ, bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ thông qua việc hợp tác với các trường đại học quốc tế. Hiện nay, tập đoàn giáo dục SIM có 4 thành viên, gồm viện Giáo dục Toàn Cầu SIM (SIM Global Education), Đại học SIM (SIM University), Viện Phát triển Nhân Lực cấp cao SIM (SIM Professional Development) và Viện thành viên SIM (SIM Membership Services).

Học viện SIM Singapore – ngôi trường tư nhân nổi tiếng là có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore. Trường sở hữu hệ thống giáo dục đa dạng với hơn 80 chương trình học do nhà trường tự biên soạn và có sự hợp tác với 10 đối tác học thuật là các trường đại học hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ. Học viện có bốn cơ sở tại Clementi, Đại lộ Namly và Ulu Pandan (khu ký túc xá) và hiện đang mở rộng thêm một cơ sở. SIM Global Education hiện tại có 19.500 sinh viên đang theo học. Đối với chuyên ngành quản trị kinh doanh của Học viện SIM Singapore sinh viên không những được học những kiến thức chuyên môn từ những giảng viên, giáo sư đầu ngành mà còn có cơ hội nâng cao kĩ năng mềm và trình độ tiếng anh thông qua các chương trình ngoại khóa của trường.

Địa chỉ: 461 Clementi Rd, Singapore.

Học viện SIM Singapore - ngôi trường tư nhân nổi tiếng là có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore
Học viện SIM Singapore – ngôi trường tư nhân nổi tiếng là có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Singapore
Học viện SIM Singapore
Học viện SIM Singapore

Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn Washington Post – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới. Theo kết của của Asianone People’s Choice 2009 & 2010 Kaplan được bình chọn là một trong 3 trường yêu thích nhất tại Singapore với hệ thống giáo dục chuyên nghiệp cùng chương trình đào tạo được biên soạn bởi những giáo sư, chuyên gia đầu ngành. Kaplan khởi đầu khiêm tốn các đây hơn 70 năm khi người sáng lập Stanley Kaplan bắt đầu dạy các lớp học thêm ở văn phòng tại Brooklyn vào năm 1938. Từ đó, Kaplan đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và sự nghiệp quốc tế hàng đầu cho các cá nhân, trường học và các tổ chức thương mại, phục vụ cho hơn 1 triệu sinh viên từ hơn 500 khu học xá trên thế giới.

Hiện nay, Học viện Kaplan trực thuộc tập đoàn Washington Post của Mỹ với nguồn nhân lực dồi dào và hệ thống đối tác là những trường hàng đầu tại Anh, Úc: ĐH Murdoch (Úc), ĐH Dublin (Úc), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Quốc gia Ireland (Anh), ĐH Portsmouth (Anh), ĐH Bedfordshire (Anh), ĐH Birmingham City (Anh). Đối với chuyên ngành quản trị kinh doanh của Kaplan sinh viên không những được đào tạo các kiến thức chuyên sâu mà trong quá trình học tập sinh viên còn được tham gia nghiên cứu, gặp gỡ các doanh nghiệp, công ty lớn trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức, phát triển kĩ năng mềm.

Địa chỉ: 8 Wilkie Rd, #02-01 ATO, Singapore.

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn Washington Post
Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn Washington Post
Học viện Kaplan Singapore
Học viện Kaplan Singapore

Học viện NIM Singapore

Học viện NIM Singapore nằm tại trung tâm thành phố, được đánh giá là một trong những ngôi trường sở hữu hệ thống tiện ích trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhất Singapore. Không những vậy NIM còn liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng khác trong khu vực như trường đại học Ballarat, Australia. Học viện quản lý Nanyang (NIM – Nanyang Institute of Management) bao gồm 5 khoa chính, đào tạo các lĩnh vực cụ thể liên quan: Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn, Kỹ thuật, Giáo dục Mầm non, Hậu cần và Ngôn ngữ. Học viện ngoài các chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng và uy tín cho học viên, còn có chương trình thực tập hưởng lương cho học viên. Những chương trình đào tạo này cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng và cơ hội tiếp cận môi trường làm việc thực tế cho sinh viên.

Ngoài chương trình giảng dạy chất lượng được cung cấp bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và có trình độ, Học viện Quản lý Nanyang (NIM) cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi và trải nghiệm học tập toàn diện thông qua các hoạt động và sự kiện khác nhau. Học sinh cũng có cơ hội trau dồi kỹ năng lãnh đạo bằng cách tham gia Hội đồng sinh viên nơi họ đại diện cho hội sinh viên của mình trong việc tổ chức các hoạt động và sự kiện. Đối với chuyên ngành quản trị kinh doanh của Học viện NIM Singapore sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường với chất lượng giáo dục uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đặc biệt được giao lưu, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích khác.

Địa chỉ: 6 Eu Tong Seng, Central, Singapore.

Học viện NIM Singapore nằm tại trung tâm Singapore
Học viện NIM Singapore nằm tại trung tâm Singapore
Học viện NIM Singapore
Học viện NIM Singapore

Trên đây là top những ngôi trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Singapore. Hy vọng với những chia sẻ của Toplist bạn có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với định hướng tương lai.

 

ngành quản trị kinh doanh dạy quản trị tốt nhất dạy quản trị tại singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button