Văn Hóa

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tỉnh Bắc Giang

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tỉnh Bắc Giang

Cùng với quá trình hội nhập và phát triển kinh tế không ngừng nghỉ như hiện nay thì việc học ngoại ngữ trở thành một tấm vé thông thành, là cơ sở để các bạn được tiếp cận với những cơ hội mới, những công việc mới có mức lương cạnh tranh hấp dẫn. Hôm nay Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc những trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Bắc Giang để các bạn có thể lựa chọn được cho mình một chỗ học tiếng uy tín và chất lượng nhất.

Tập Đoàn ICOGroup – Chi nhánh Bắc Giang

ICOGroup hoạt động trên 3 lĩnh vực: Du học – Lao động & Ngoại ngữ đi Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan. ICOEdu là thành viên trực thuộc tập đoàn ICOGroup. Sau 11 năm hình thành và phát triển, ICOEdu đã đưa được tổng số hơn 8.000 du học sinh sang nước ngoài học tập và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 11.000 học viên. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế ICO (ICO Bắc Giang) là chi nhánh đầu tiên của ICOGroup thành lập năm 2012.

Bạn đang xem: Top 5 Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tỉnh Bắc Giang

Học viên của ICO được giảng dạy theo phương pháp giáo dục hiện đại, giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức, kĩ năng sư phạm tốt ở các trường đại học trong và ngoài nước. Ngoài các chương trình học ngoại ngữ trên lớp, học sinh ICOGroup còn được sống hết mình với đam mê riêng qua các chương trình ngoại khóa đa dạng và độc đáo.

Trong chương trình đào tạo của mình, ICOGroup luôn xác định phải không ngừng tăng cường các hoạt động ngoại khóa để xây dựng một chương trình học tập thú vị cho tất cả học sinh, giúp các em có thêm kiến thức và trải nghiệm về đất nước mình sẽ đến học tập hay tìm hiểu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 275 Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: 0982 858 835 & 0966 534 586

Facebook: https://www.facebook.com/duhocico.edu.vn/

Email: [email protected]

Website: http://duhocico.edu.vn/

Tập Đoàn ICOGroup – Chi nhánh Bắc Giang
Tập Đoàn ICOGroup - Chi nhánh Bắc Giang
Tập Đoàn ICOGroup – Chi nhánh Bắc Giang

Tiếng Trung Thu Hương

Một địa chỉ học tiếng Trung vô cùng uy tín nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là trung tâm Tiếng Trung Thu Hương. Rất nhiều học viên phản hồi tích cực về chất lượng của trung tâm này với:

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trẻ, phát âm chuẩn và đồng bộ phương pháp giảng dạyGiáo trình chọn lọc, sử dụng độc quyền tại Bắc GiangTrợ giảng hỗ trợ giải đáp , sửa bài cho học viên 24/7Kiểm tra, đánh giá chất lượng thường xuyênHoàn lại học phí hoặc học lại miễn phí nếu không đạt trình độ như cam kết đối với học viên tuân thủ theo đúng lộ trình.Hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay sau khóa họcHỗ trợ xin học bổng du học Trung Quốc, Đài LoanHỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ HSK, HSKK

Khi đăng kí học ở đây, học viên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi: Tặng cuốn sách hữu ích “Học nhanh nhớ lâu 1500 từ vựng”. Được tặng bộ giáo trình và sách bài tập bổ sung (lưu hành nội bộ); Tặng vở làm bài tập siêu kute. Chưa hết đâu, nếu đăng kí theo nhóm, học phí sẽ vô cùng ưu đãi đấy.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

81 Nguyễn Thị Lưu 1, TP. Bắc Giang, Bắc Giang03 Shophouse, KĐT Rùa Vàng, TT Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang…https://tiengtrunghuonghuong.edu.vn/

Điện thoại: 0981 786 957 & 0969 078 957

Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrunghuonghuongbacgiang/

Email: [email protected]

Website: https://tiengtrunghuonghuong.edu.vn/

Tiếng Trung Thu Hương
Tiếng Trung Thu Hương
Tiếng Trung Thu Hương
Tiếng Trung Thu Hương

Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh

Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh ở Bắc Giang là một điểm đến tin cậy cho những ai đang mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng Trung để phục vụ cho công việc và học tập.

Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh có một đội ngũ giáo viên tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm Hoa Trung, TP Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Các giáo viên giảng dạy ở đây đều đạt bằng khen trong cuộc thi “Nghiệp vụ sư phạm Quốc tế 2017 “ tổ chức tại trường Đại học Sư Phạm Hoa Trung, Vũ Hán.

Đặc biêt, Trung tâm Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh rất thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ngoại khoá thường niên, buổi học có người trung quốc đến giao lưu nhằm nâng cao phản xạ nghe -nói của học viên. Trung tâm thường xuyên kiểm tra chất lượng học viên, chỉnh nắn tỉ mỉ bốn kỹ năng nghe-nói-đọc -viết. Trung tâm Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên, học kém được học lại miễn phí.

Học tiếng Trung tại Tiếng trung cấp tốc Khánh Linh, học viên sẽ:

Nói giỏi siêu nhanh chỉ 25 buổi Chữ đẹp Thông thạo văn hoá Trung Quốc Còn biết thư pháp, viết sớ Không chỉ phát triển kỹ năng đọc viết để thi HSK mà còn có 1/2 thời gian để học giao tiếpTừ vựng thực tế, phương pháp dạy thông minh, học kỹ năng phiên dịch nhiều chủ đề Chỉ học một khoá duy nhất đi làm luôn

Hãy đến với Trung tâm Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh để nắm bắt ngoại ngữ mạnh nhất nhì thế giới hiện nay.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

275 Hoàng Văn Thụ, Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, Bắc Giang Phố Bùi, Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang Toà nhà B2, ĐH Nông Lâm, TT Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang

Điện thoại: 0989 513 255 & 0983 966 359 & 0974 685 368

Facebook: www.facebook.com/linhchina0989513255 | www.facebook.com/linh.khanhtran.9

Email: [email protected]

Website: http://www.tiengtrungcaptockhanhlinh.com/

Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh
Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh
Học viên tại Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh
Học viên tại Tiếng Trung cấp tốc Khánh Linh

Tiếng Trung Hana

Bạn đang làm trong công ty Trung Quốc, Hàn Quốc; bạn đang là nhân viên kế toán, xuất nhập khẩu; bạn đang là Nhân viên Thu mua, Hành chính, Nhân sự; bạn đang là nhân viên chất lượng, kế hoạch nhưng bạn chưa biết tiếng Trung, dẫn đến việc bạn gặp khó khăn trong công việc? Hãy đến với Tiếng Trung Hana để có thể học tiếng Trung một cách chất lượng và hiệu quả nhất nếu bạn ở Bắc Giang.

Chỉ với khóa học TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM sẽ giúp bạn:

Nhanh chóng nghe nói tiếng Trung trong công việcĐánh máy vi tính, nhắn tin trên nhóm công việc bằng tiếng Trung.Thành thục các từ ngữ nội dung chuyên ngành của bạn bằng tiếng Trung.

Học ở Trung tâm Tiếng Trung Hana, bạn được gì?

Học giáo trình độc quyền giành cho người đi làm doanh nghiệpTương tác với người bản ngữ 1 buổi/ tuầnĐược học giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành, giàu kinh nghiệm, hiện đang làm cán bộ quản lý trong doanh nghiệp nước ngoài 30% số buổi với người bản ngữ, giúp học viên nhanh chóng sử dụng tiếng Trung vào công việcGiới thiệu việc làm miễn phí sau các khóa họcTương tác với người bản ngữ, giúp học viên nhanh chóng sử dụng tiếng Trung vào công việc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

210 Thân Nhân Trung, Mỹ Độ, TP Bắc Giang, Bắc Giang Trong ki ốt chợ Đình Trám, Việt Yên, Bắc Giang…https://www.facebook.com/tiengtrung.hoc.10

Điện thoại: 0915 900 313 & 0915 229 313

Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrung.hoc.10

Email: [email protected]

Website: http://tiengtrunghana.edu/

Tiếng Trung Hana
Tiếng Trung Hana
Chương trình học của Tiếng Trung Hana
Chương trình học của Tiếng Trung Hana

Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung INKO – Bắc Giang

Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung INKO – Bắc Giang là địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng ở Bắc Giang. Nếu bạn còn chưa tìm cho mình một trung tâm dạy học tiếng Trung ưng ý, hãy lựa chọn Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung INKO – Bắc Giang để thử trải nghiệm nhé!

Trong thời gian vừa qua, Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung INKO – Bắc Giang vẫn khai giảng các lớp tiếng Trung từ vỡ lòng đến nâng cao dành cho tất cả các đối tượng. Vì tiếng Trung được xem là một ngôn ngữ khá phức tạp, thế nên đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao của trung tâm luôn tận tình với từng học viên qua từng bài giảng để giúp các bạn học tập thật hiệu quả. Ngoài ra, cơ sở vật chất tại đây cũng được đầu tư kĩ lưỡng, mang đến cho học viên một môi trường học tập kiến thức tiện nghi nhất.

Đến với Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung INKO – Bắc Giang, nếu bạn đăng ký học theo nhóm, bạn sẽ được giảm học phí. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng 2 buổi học thử miễn phí trước khi đăng ký, tặng giáo trình và sách bài tập. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung INKO – Bắc Giang để học tiếng Trung thôi nào.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 59 Cả Trọng 2, Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: 020 4628 4666 & 0398 921 393

Facebook: https://www.facebook.com/INKOCentre.59/

Email: [email protected]l.com

Trung Tâm Tiếng Hàn - Trung INKO - Bắc Giang
Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung INKO – Bắc Giang
Trung Tâm Tiếng Hàn - Trung INKO - Bắc Giang
Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung INKO – Bắc Giang

Trên đây là top những trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Bắc Giang. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích gì đó cho bạn!

 

trung tâm dạy tiếng trung uy tín nhất chất lượng nhất bắc giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button