Đánh giá

Top 5 phần mềm học tiếng anh dành cho bé miễn phí trên Android

Ngày nay, trẻ em có thể học tiếng Anh bằng nhiều cách như đến các trung tâm tiếng Anh hoặc dạy kèm tại nhà. Và một trong những cách dễ nhất là sử phần mềm thường được cài đặt trên điện thoại di động. Hãy cùng điểm qua một số phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất để tận dụng chúng một cách hiệu quả.

Dưới đây, website sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm học tiếng anh dành cho bé miễn phí trên Android. Mỗi ứng dụng sẽ cung cấp các bài học, trò chơi kèm hình vẽ ngộ nghĩnh để các con tiếp thu tốt nhất.

Top ứng dụng học chữ cái, cách phát âm tiếng Anh cho các bé

Top 5 phần mềm học tiếng anh dành cho bé miễn phí trên Android

1. Kids ABC Letters for Android

Kids ABC Letters là ứng dụng dành cho Android giúp các bé học bảng chữ cái tiếng Anh hiệu quả. Các con sẽ được học tên các chữ cái trong bảng chữ cái và thực hành vẽ lại chúng, nhận diện chữ cái và tìm kiếm chữ cái trong đoạn văn bản.

ung dung hoc tieng anh cho be

=> Link tải Kids ABC Letters cho Android

2. English for kids For Android

English for kids là ứng dụng giúp các bé học ngữ pháp tiếng Anh qua các ví dụ kèm hình ảnh minh họa trực quan. Các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng của các con sẽ được nâng cao. Đặc biệt là bạn có thể sử dụng English for kids ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập.

ung dung hoc tieng anh cho be tren dien thoai

=> Link tải English for kids cho Android

3. Chuchu TV Lite

Chuchu TV chắc hẳn đã quá phổ biến với các bậc cha mẹ cùng các bé với sự đa dạng phong phú về các bộ phim hoạt hình. Ứng dụng Chuchu TV Lite ra đời với hàng trăm bộ phim hoạt hình đầy màu sắc cho trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi). Ứng dụng được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều lứa tuổi và không có quảng cáo. Đặc biệt ứng dụng này sẽ không thu thập dữ liệu của bố mẹ hay các mẹ qua thiết bị di động.

ung dung hoc tieng anh cho be tren iphone

=> Link tải ChuChu TV LITE cho Android

=> Link tải ChuChu TV LITE cho iPhone

4. Play and Learn English

Play and Learn English là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé được rất nhiều ba mẹ lựa chọn. Đây là app được thiết kế dành riêng cho việc học từ vựng nên rất phù hợp để bé xây dựng và mở rộng vốn từ của mình. Đặc biệt, Play and Learn English áp dụng phương pháp học từ vựng qua Flashcard – một phương pháp học từ vựng cực hiệu quả giúp bé nhớ lâu từ vựng nhất có thể.

ung dung hoc tieng anh cho be tren android

=> Link tải Play and Learn English cho Android

=> Link tải Play and Learn English cho iPhone

5. Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học ngôn ngữ miễn phí dành cho trẻ em trong đó có tiếng Anh. Mỗi bài học trong Monkey Junior chỉ kéo dài khoảng 7 đến 10 phút, giúp bé không bị quá nản và căng thẳng khi học ngôn ngữ. Bé sẽ được học đa dạng các chủ đề như: đồ ăn, đồ uống, bộ phận cơ thể, các đồ vật quen thuộc… Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các bài học ở các chủ đề phức tạp hơn như Kinh doanh, Nghề nghiệp… Vì vậy, dù dành cho trẻ em nhưng Monkey Junior cũng phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

tai ung dung hoc tieng anh cho be tren dien thoai

=> Link tải Monkey Junior cho Android

=> Link tải Monkey Junior cho iPhone


Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí trên Android, giúp các con dễ dàng học tiếng Anh ngay trên các thiết bị di dộng cầm tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button