Văn Hóa

Top 4 Quán ăn ngon ở đường Nguyễn Lộ Trạch, Huế

Top 4 Quán ăn ngon ở đường Nguyễn Lộ Trạch, Huế

Nguyễn Lộ Trạch là một con đường không quá gần trung tâm thành phố Huế, nhưng lại có rất nhiều món ăn ngon được phục vụ trên con đường này. Một quán ăn là một đầu bếp và cách chế biên khác nhau nên vì vậy chúng ta hãy thử cho bản thân một sự lựa chọn, một trải nhiệm để biết mình phù hợp với những quán ăn nào.

Vân Dương Quán – Dê 7 Món

Vân Dương Quán – Dê 7 Món là nhà hàng chuyên các món ăn về dê và những món ăn ngon khác để phục vụ khách hàng. Vân Dương Quán – Dê 7 Món nấu các món dê rất ngon, xử lý và sơ chế sạch sẽ nên dê của quán thơm và ngon, không bị khó ăn, khi nướng lên rất thơm. Món thịt dê phay chấm ruốc ăn rất ngon, ngọt thịt vì không bị anh hưởng bởi gia vị nên thịt dê thơm kết hợp với ruốc rất cuốn hút, vị rất hấp dẫn.Bên cạnh đó quán còn có món dê hon đậm đà, dê bóp thấu, tiết canh dê, lẩu dê, dê xào lăn, dê nướng, dê hấp, dê tái chanh,… món nào cũng ngon và rất hấp dẫn.

Bạn đang xem: Top 4 Quán ăn ngon ở đường Nguyễn Lộ Trạch, Huế

Vân Dương Quán – Dê 7 Món nằm ở Nguyễn Lộ Trạch nên khá xa để di chuyển tuy nhiên các món dê ở đây nhiều món ngon nên dù có xa khách vẫn đến và thưởng thức các món dê của quán. Thậm chí khách đến quán nhiều khách: “Mình đi nhiều lần nên hầu như mọi món mình đều thử rồi. Mó ngon nên mình sẽ ghé lại nhiều lần.”

Vân Dương Quán – Dê 7 Món có không gian quán khá thoáng mát, phía sau có sông mát nên đông khách nhưng lại khá ổn, không quá ồn ào. Nhân viên phục vụ tốt, đầu bếp nấu ăn rất ngon và hợp khẩu vị Huế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 113 Nguyễn Lộ Trạch, P. Xuân Phú, Tp. HuếKhoảng giá: 15.000đ – 55.000đMở cửa: 10:00 – 22:00

Vân Dương Quán
Dê 7 Món
Dê 7 Món

Chân Gà Huyền Trang

Chân Gà Huyền Trang là địa chỉ cung cấp các món ăn vặt rất hấp dẫn, ngon và rất kích thích vị giác, đã aen những món ngon của Chân Gà Huyền Trang thì sẽ khó quên được hương vị của quán cũng như dừng ăn được. Đặc sản của quán chính là món chân gà sả tắc, quán làm thế nào mà thịt gà thấm ngon, chu achua, ngọt ngọt nhất là vị cay tác động đến vị giác vô cùng tốt, ăn là sẽ ghiền. Chắc chắn đĩa chân gà mang ra sẽ không còn một miếng nào thừa lại trong đĩa.

Chân Gà Huyền Trang chuyên về các món chân gà, muốn ăn chân gà đến quán là cả một thiên đường để để khách hàng lựa chọn: chân gà sả tắc, chân gà rang muôi sớt, chân gà lắc muối xoài, chân gà nộm đu đủ, chân gà rút xương chiên me, chân gà Thái chua cay, chân gà chiên mắm tỏi, chân gà Thái chua cay rút xương, cánh gà rang muối ớt, cánh gà chiên mắm,… những món ăn hấp dẫn giới trẻ Huế, một nguyên liệu nhưng lại rất đa dạng và phong phú về hình thức chế biến chân gà. Chân gà thấm, mùi vị hài hoà, ăn rất thích. Ngoài ra, còn có nhiều món ăn khác: mì xào hải sản, ốp la, phá lấu, bò kho, nem rán, xôi chiên,… Quán nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng muốn ăn tại nhà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 125A Nguyễn Lộ Trạch, Tp. HuếKhoảng giá: 20.000đ – 50.000đMở cửa: 10:00 – 22:00

Món ăn hương vị chua cay, hấp dẫn
Món ăn hương vị chua cay, hấp dẫn
Chân Gà Huyền Trang
Chân Gà Huyền Trang

Bình Lục Quán

Bình Lục Quán là một không gian quán mát mẻ, rộng rãi khách đến quán rất đông chỉ mong có thể ăn những món ngon ở quán. Đầu bếp của quán nấu ăn rất ngon, vị luôn luôn chuẩn và thống nhất qua từng ngày đồng thời cách nên nếm gia vị rất ngon, thấm, đậm đà, không bao giờ vị món ăn bị đổi do cách nên nếm. Bình Lục Quán sửu dụng nguyên liệu tươi để chế biến món ăn vì vậy độ ngọt của thịt, hải sản, ốc,… đều được giữ sau khi chế biến để khách cảm nhận rất rõ vị ngọt tự nhiên này.

Bình Lục Quán có một menu món ăn rất hấp dẫn: ram cuốn tôm, ếch xào sả, bò xào khế, hàm heo nướng, bắp xào bơ, ốc hấp, trìa hấp,… Bình Lục Quán không chỉ món ăn rất ngon mà giá rất tốt vì vậy khách đến đây chỉ có nhận nhiều hơn những giá trị ẩm thực mong muốn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, đây cũng là địa điểm để gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tụ họp sau những ngày làm việc muốn ăn ngon và tận hưởng ẩm thực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63/1 Nguyễn Lộ Trạch, Tp. Huế, HuếKhoảng giá: 20.000đ – 200.000đMở cửa: 10:00 – 22:00

Hải sản Bình Lục Quán
Hải sản Bình Lục Quán
Món ngon Bình Lục Quán
Món ngon Bình Lục Quán

Cháo Lòng – Nguyễn Lộ Trạch

Nếu một buổi sáng nào đó bạn muốn ăn một bát cháo thật nóng, hương vị ngon để bắt đầu một ngày mới có thể tham khảo Cháo Lòng – Nguyễn Lộ Trạch. Quán cháo rất đông khách, sáng nào khách ở khu vực này và sinh viên, học sinh đều đến quán để thưởng thức món cháo vừa ngon lại chất lượng, cung cấp năng lượng cho một ngày.

Cháo Lòng – Nguyễn Lộ Trạch chỉ là gánh cháo nhỏ thêm vài bộ bàn ghế bé bé xếp xung quanh gánh cháo vậy mà khách đứng dậy lại có khách đến đồng thời khách đến mà không còn chỗ ngồi lại mnag về vì vậy cháo rất nhanh hết, đến muộn là không còn cháo để ăn.

Cháo Lòng – Nguyễn Lộ Trạch nấu lòng tươi, cháo hầm tuế, mịn ăn rất ngon và ngọt. Ăn với hành, quẩy là món cháo được tròn vị ngay, cũng bởi vì vậy mà khách hàng rất thích Cháo Lòng – Nguyễn Lộ Trạch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Lộ Trạch, Tp. Huế, HuếKhoảng giá: 15.000đ – 35.000đMở cửa: 06:00 – 10:00

Cháo Lòng - Nguyễn Lộ Trạch
Cháo Lòng – Nguyễn Lộ Trạch

Trên đây là những quán ăn có kinh nghiệm phục vụ khách hàng với những món ăn chất lượng, ngon và rất được lòng khách. Ẩm thực không phân chia địa lý vì vậy dù có xa thì tín đồ ẩm thực vẫn sẽ tìm đến để được ăn món ngon trên đoạn đường Nguyễn Lộ Trạch, Huế.

 

quán ngon nguyễn lộ trạch quán ngon nhất huế quán ăn ở huế quán ăn ngon ăn ngon ở huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button