Wiki

Top 10 Khoa đào tạo tốt nhất của trường Đại học Mở Hà Nội

Top 10 Khoa đào tạo tốt nhất của trường Đại học Mở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội là một trường đại học công lập hoạt động trong hệ thống các trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý. Trường là một cơ sở giáo dục đại học mở đa cấp, đa ngành và đa lĩnh vực có quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam tại Hà Nội. Với các tiêu chí được đánh giá khá toàn diện như điểm tuyển sinh đầu vào, chất lượng giảng viên, đánh giá của sinh viên… Bài viết mong muốn giới thiệu, tổng hợp thông tin về các khoa có chất lượng đào tạo tốt nhất để các bạn sinh viên của trường Đại Học Mở Hà Nội đoàn kết và cùng nhau cố gắng.

Khoa Du lịch

Khoa Du lịch Trường Đại học Mở Hà Nội là một trong những Khoa Du lịch được thành lập đầu tiên của cả nước theo Quyết định số 2653/TCCB-GD&ĐT ngày 01/12/1993 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Bằng sự nỗ lực vượt bậc của thầy và trò khoa Du lịch, hàng loạt khó khăn đã được nhanh chóng khắc phục. Khoa Du lịch từng bước đi lên trở thành một cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực hàng đầu cho ngành Du lịch. Khoa liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo và giáo trình cho phù hợp hoàn cảnh phát triển đất nước và ngành Du lịch, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên như các hội thi nghiệp vụ khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, thi tiếng Anh…; tích cực thực hiện các công tác nghiên cứu khoa học tham gia dự án. Hiện nay, khoa du lịch đã có cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập được đầu tư nâng cấp theo hướng hiện đại. Quy trình quản lý giảng dạy, học tập và thi cử được thực hiện nghiêm túc theo quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và của trường Đại học Mở Hà Nội. Chất lượng sinh viên ra trường của khoa Du lịch được xã hội chấp nhận và khoa Du lịch từng bước khẳng định được thương hiệu của mình.

Chính sự nổ lực và những thành quả đạt được mà khoa Du lịch của trường Đại học Mở Hà Nội (trước đây là Viện Đại học Mở Hà Nội) vinh dự được Tổng cục Du lịch chọn là cơ sở duy nhất được ủy quyền thực hiện hoạt động kiểm định và cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch từ năm 2010. Ngoài ra, công tác quản lý sinh viên của khoa du lịch có thể nói là tốt nhất so với các khoa còn lại của trường Đại Học Mở Hà Nội. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay tăng theo từng năm, phản ánh chất lượng đào tạo vô cùng tốt của khoa.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm:

Văn phòng: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 3868 2321Địa điểm học: 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 62912077

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/fot.hou.edu.vn

Website: http://fot.hou.edu.vn/

sinh viên khoa du lịch
Thầy cô khoa du lịch
Thầy cô khoa du lịch

Khoa Tạo dáng công nghiệp

Khoa tạo dáng công nghiệp được thành lập theo quyết định số 2653/TCCB ngày 01/12/1993 của bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo. Nằm trong hệ thống các khoa của một trường đại học Công Lập, Khoa có nhiệm vụ đào tạo họa sỹ thiết kế ở trình độ đại học và nghiên cứu khoa học các chuyên ngành thiết kế Mỹ thuật công nghiệp.

Qua 28 năm đào tạo, khoa Tạo dáng công nghiệp đã khẳng định được thương hiệu về chất lượng, đào tạo ra các nhà thiết kế tài năng và trở thành một trong những đơn vị đào tạo Mỹ thuật ứng dụng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng hội đồng tư vấn khoa học là những GS, TS đầu ngành và những chuyên gia thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước luôn tâm huyết, tận tâm trong hướng dẫn, giảng dạy. Hiện khoa đang đào tạo trọng tâm 3 chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng rất mạnh trong hiện tại và tương lai đó là: Thiết kế Nội thất (Interior Design). Thiết kế Thời trang (Fashion Design). Thiết kế Đồ họa (Graphic Design).

Sinh viên của khoa, đặc biệt là các bạn học ngành thiết kế thời trang nếu học tốt sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm, lương thử việc mới ra trường thời điểm hiện tại đã là 9 triệu/tháng.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm:

Cơ sở I: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà NộiKhu giảng đường: 18 Tam Trinh, phường Minh Khai (Ngõ chùa Hưng Ký), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3576 3604 & 024 3576 4166

Fanpage: https://www.facebook.com/tdcn.hou

Website: http://tdcn.hou.edu.vn/index.php/vi/

Hội cắm trại của sinh viên khoa
Hội cắm trại của sinh viên khoa
Liên hoan văn nghệ của giảng viên
Liên hoan văn nghệ của giảng viên

Khoa Luật

Khoa Luật là một trong 11 khoa chuyên môn của Trường Đại học Mở Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số 1050/GD-ĐT ngày 28/03/1995 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Từ năm 1995 đến nay, Khoa Luật đã đào tạo được hơn 32.000 cử nhân luật theo học các loại hình đào tạo chính qui, văn bằng hai, đào tạo từ xa. Hiện nay, khoa đào tạo 3 ngành bao gồm: ngành Luật, ngành Luật kinh tế và ngành Luật Quốc tế.

Ban chủ nhiệm Khoa:

Chủ nhiệm Khoa: PGS. TS. Trần Hữu TrángPhó Chủ nhiệm Khoa: Ths. Đinh Thị Hằng

Sau hơn 26 năm xây dựng và phát triển, Khoa Luật đã có được đội ngũ cán bộ, giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng hơn 200 người, trong đó chủ yếu là các Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sĩ, những người vừa có chuyên môn sâu lại vừa có nhiều kiến thức thực tiễn nghề luật, như thẩm phán, kiểm sát viên, luật sư…vừa rất trách nhiệm, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các doanh nghiệp, văn phòng công ty, văn phòng luật sư …hoặc các cơ quan quản lý nhà nước. Ngoài ra, các bạn có thể làm việc ở các công ty về kinh doanh, bán hàng, quản lý nhân sự, làm báo pháp luật. Thực ra đối với sinh viên khoa luật, học được tư duy pháp lý là quan trọng nhất, khi đó bất kể nghề gì bạn cũng có thể làm được và làm tốt hơn bất cứ ai ở lĩnh vực khác.

Bản thân em cũng là một sinh viên K12, khoa luật, vừa ra trường năm vừa rồi. Qua quá trình học tập và rèn luyện tại khoa đã tích lũy được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng để phục vụ cho những công việc đang làm. Sau khi ra trường cũng đã làm được nhiều công việc theo đúng sở thích và ước mơ của mình. Qua bài viết này em rất muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô khoa luật đã và đang từng ngày hết lòng về thế hệ sinh viên như chúng em. Cũng như gửi lời động viên đến các em sinh viên khoa luật hãy cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa, để sau khi ra trường chúng ta có thể tự hào đã từng là sinh viên ưu tú của Khoa luật – Trường Đại Học Mở Hà Nội.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm:

Văn phòng: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.Địa điểm học: 193 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội (địa điểm mới bắt đầu từ khóa K13)

Fanpage: https://www.facebook.com/Khoa-luật-Viện-Đại-Học-Mở-Hà-Nội-647474725450336

Website khoa Luật: http://khoaluat.hou.edu.vn/

Thấy cô giáo khoa luât ( thầy Phương, thầy Cường, thầy Mạnh, thầy Đức, cô Nhung, thầy Quế, thầy Sơn, thầy Quân, thầy Hoàng)
Thấy cô giáo khoa luât ( thầy Phương, thầy Cường, thầy Mạnh, thầy Đức, cô Nhung, thầy Quế, thầy Sơn, thầy Quân, thầy Hoàng)
Các thầy khoa luật - trường đại học mở Hà Nội
Các thầy khoa luật – trường đại học mở Hà Nội

Khoa Kiến trúc

Khoa Kiến trúc được thành lập ngày 14/8/2014 theo Quyết định số 406/QĐ-ĐHM của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội. (Hiện nay, là khoa Kiến trúc – Trường Đại học Mở Hà Nội. Trước đây là ngành kiến trúc thuộc khoa Tạo dáng công nghiệp – Viện Đại học Mở Hà Nội từ năm 1995 – 2014).

Mục tiêu của khoa Kiến trúc:
– Đào tạo có chất lượng sinh viên đại học chính quy ngành kiến trúc đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

– Tăng cường và nâng cao chất lượng các hoạt động nghiên cứu về kiến trúc và quy hoạch
– Đẩy mạnh các hoạt động nghề nghiệp về thiết kế ngay trong quá trình đào tạo nhằm tạo khả năng thích ứng nhanh với công việc của kiến trúc sư.

Chương trình đào tạo của khoa Kiến trúc được thiết kế và cập nhật theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, phù hợp với người học và nhu cầu của xã hội, tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều sự lựa chọn trong công việc như: thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế, quản lý thiết kế, nghiên cứu kiến trúc, giám sát thiết kế, thẩm định hồ sơ thiết kế… Khoa Kiến trúc được biết đến là một trong những khoa có đội ngũ giảng viên cơ hữu, thỉnh giảng có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều trường đại học trong và ngoài nước, từ đó giúp cho sinh viên tiếp cận với các kiến thức tiên tiến và tạo một môi trường trao đổi kiến thức tốt nhất cho cả sinh viên và giảng viên.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm:

Cơ sở I: Phòng B1.1 Nhà B101, Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà NộiCơ sở II: Tòa nhà An Huy, Lô GD1- 3, khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/Khoa-Kiến-Trúc–Viện-Đại-Học-Mở-Hà-Nội-636695996445763

Website khoa Kiến trúc: http://foa.hou.edu.vn/

Khoa Kiến trúc
Khoa Kiến trúc
Khoa Kiến trúc – trường Đại học Mở Hà Nội

Khoa Tiếng Anh

Khoa tiếng Anh được thành lập theo quyết định số 2653/QĐ-TCCB ngày 01/12/1993 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mục tiêu đào tạo của khoa Tiếng Anh là đào tạo Cử nhân ngành tiếng Anh có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe để có thể làm việc một cách hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu xã hội trong quá trình hội nhập quốc tế.

Khoa Tiếng Anh luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học như đăng ký, thực hiện các đề tài khoa học các cấp, cộng tác với một số tờ báo, tạp chí chuyên ngành, tổ chức các hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của nhiều báo cáo viên đến từ các trường đại học, trung tâm nghiên cứu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hàng năm cán bộ giảng viên trong Khoa đều tham gia biên soạn và nâng cấp giáo trình cho phù hợp với yêu cầu mới. Khoa Tiếng Anh có đội ngũ giảng viên đều có trình độ thạc sỹ trở lên, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu.

Khi Sinh viên theo học tại khoa Tiếng Anh luôn được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy khả năng của cá nhân. Bên cạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học như tham gia Hội nghị khoa học, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động Văn-Thể-Mỹ.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm:

Văn phòng: Phòng A2.10, Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà NộiĐịa điểm học: KĐT Mỹ Đình 2, Hoài Thanh, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3868 5893

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhhou/

Website: http://www.tienganhdhm.com/

Khoa Tiếng Anh
Khoa Tiếng Anh
sinh viên khoa Tiếng Anh
sinh viên khoa Tiếng Anh

Khoa tiếng Trung Quốc

Khoa Tiếng Trung Quốc được thành lập theo quyết định số 350/QĐ-ĐHM-TC ngày 28/07/2011 của Viện Đại Học Mở Hà Nội (nay là trường Đại học Mở Hà Nội), là một khoa có tuổi đời còn trẻ, song thầy trò Khoa Tiếng Trung Quốc luôn đạt được những bước tiến rõ nét trong quá trình hình thành và xây dựng sự nghiệp “trồng người” của trường Đại học Mở Hà Nội nói chung và của Khoa nói riêng.

Trong suốt nhiều năm qua, Khoa đã không ngừng hoàn thiện đội ngũ giảng viên, chất lượng giảng dạy, quy mô đào tạo, phát triển hợp tác giao lưu học thuật, giao lưu sinh viên với các trường đại học Trung Quốc, 100 % đội ngũ giảng viên được đào tạo đạt chuẩn thạc sỹ tại các trường Đại học uy tín hàng đầu Trung Quốc và Việt Nam, có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu; tâm huyết với nghề, tận tuy với công việc.

Hàng năm 10% sinh viên của Khoa giành các xuất học bổng chính phủ Trung Quốc có giá trị từ 30 triệu đồng đến 300 triệu đồng du học thạc sỹ, cử nhân, thực tập khảo sát tại các trường Đại học Trung Quốc. Khoa tiếng Trung Quốc luôn tâm huyết trong việc phát triển chương trình đạo tạo mang tính ứng dụng cao cho sinh viên, tạo thêm nhiều phương thức học mới để sinh viên có cơ hội phát huy hết khả năng của bản thân. Khoa có liên kết với một số trường đại học lớn uy tín tại Trung Quốc như Đại học Quảng Tây, Đại học Hoa Nam Quảng Châu, Đại học Công Nghệ Trùng Khánh, Đại học KHKT Điện tử Quế Lâm để hàng năm tổ chức những chương trình giao lưu Hán ngữ nâng cao kỹ năng tiếng cũng như kỹ năng giao tiếp thực tế cho sinh viên.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm:

Cơ sở I: Phòng A2.3, Nhà B101 Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà NộiCơ sở II (Địa điểm học): Tòa nhà B Số 193 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 3623 1228 & 024 3647 5202 & 024 3647 5206 & 024 3623 1228

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/FOC.HOU.VH/

Website của khoa tiếng Trung Quốc: http://khoatiengtrungquoc.hou.edu.vn/

khoa tiếng Trung
Sinh viên khoa tiếng Trung Quốc
Sinh viên khoa tiếng Trung Quốc

Khoa Kinh tế

Khoa kinh tế được thành lập theo quyết định số 2653/QĐ-TCCB ngày 01/12/1993

Đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh có phẩm chất chính trị, đạo đức. Nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế, Quản trị kinh doanh, những kỹ năng chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp. Có khả năng hoạch định chính sách, chiến l­ược, kế hoạch kinh doanh. Biết tổ chức hoạt động kinh doanh và tạo lập doanh nghiệp mới. Sinh viên tốt nghiệp làm việc chủ yếu ở các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế .
Đào tạo cử nhân Kế toán có phẩm chất chính trị, đạo đức. Nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế xã hội, quản trị kinh doanh, quy trình công nghệ kế toán, kiểm toán, phân tích hoạt động kinh doanh; có khả năng hoạch định chính sách kế toán, kiểm toán. Sinh viên tốt nghiệp làm việc ở các doanh nghiệp và các bộ phận chức năng kế toán, kiểm toán tại các Bộ và các ngành các cơ quan Nhà nước.
Nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực kinh tế – Quản trị kinh doanh và Kế toán.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm:

Cơ sở I: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà NộiCơ sở II (Địa điểm học): Số 193 Vĩnh Hưng,Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 3869 6048

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhte.hou/

Website khoa Kinh tế: http://kinhte.hou.edu.vn/

khoa kinh tế
khoa kinh tế
Những nét nổi bật của khoa Kinh tế

Khoa Công nghệ Điện tử – Thông tin

Khoa Công nghệ Điện tử – Thông tin của Viện Đại học Mở Hà Nội được thành lập vào ngày 12/12/1998 theo quyết định số 4992/QĐ-BGD&ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo. Với Ban lãnh đạo và các thầy cô giáo trong Khoa có trình độ, có kinh nghiệm và uy tín, cùng với đội ngũ giảng viên thỉnh giảng đến từ các trường đại học lớn như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viễn Kỹ thuật Quân sự, Học viện Bưu chính Viễn thông và các nhà khoa học từ các Viện nghiên cứu, các Trung tâm Khoa học – Công nghệ, các Tổng công ty, đài phát thanh – truyền hình… với chương trình đào tạo lý thuyết – thực hành cơ bản, tiên tiến cập nhật cho đến nay Khoa Công nghệ Điện tử – Thông tin đã trưởng thành lớn mạnh, với các hệ đào tạo từ Cao đẳng lên tới Đại học, phù hợp với mọi đối tượng trình độ và có thời gian khác nhau.

Khoa Công nghệ Điện tử – Thông tin là cơ sở đào tạo có chất lượng và uy tín, đào tạo các Kỹ sư, Cử nhân ngành Điện tử – Tin học – Viễn thông, đáp ứng nhu cầu Công nghiệp hoá và Hiện đại hoá đất nước.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm:

Văn phòng: B101 Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐịa điểm học: Số 62 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/feit.hou

Website khoa Công nghệ Điện tử – Thông tin: http://feit.hou.edu.vn/

khoa công nghệ điện tử - thông tin
khoa công nghệ điện tử – thông tin
lễ tốt nghiệp của sinh viên khoa công nghệ điện từ - thông tin
lễ tốt nghiệp của sinh viên khoa công nghệ điện từ – thông tin

Khoa Công nghệ Thông tin

Khoa Tin học thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội (FITHOU) được Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định thành lập theo quyết định số 2653/QĐ-TCCB ngày 01/12/1993. Từ năm 2011, Khoa chính thức được mang tên là Khoa Công nghệ Thông tin theo quyết định số 71/QĐ-ĐHM-TC ngày 29/03/2011 của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội.

Hiện nay, khu giảng đường của Khoa được đặt tại địa chỉ số 96 phố Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội với 10 phòng học và hội trường, 3 phòng máy tính thực hành chuyên biệt, phòng đọc thư viện và tự học cho sinh viên với hơn 1000 đầu sách chuyên ngành, tài liệu tham khảo, tạp chí phục vụ sinh viên học tập và giảng viên nghiên cứu. Đội ngũ cán bộ giảng dạy của Khoa bao gồm hơn 80 cán bộ cơ hữu (biên chế, hợp đồng dài hạn) và cộng tác viên, giáo viên thỉnh giảng trong đó có 10 GS, giảng viên cao cấp và PGS, 13 Tiến sĩ, hơn 50 Thạc sĩ, GVC… với trình độ chuyên môn sâu, kiến thức và kỹ năng vững vàng,luôn tâm huyết với nghề và sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ giảng dạy theo nhu cầu thực tế.

Khoa đã tiến hành biên soạn và xuất bản hơn 100 tập sách chuyên khảo, sách giáo trình và tài liệu hướng dẫn học tập phục vụ cho toàn thể sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu. Tập thể cán bộ giảng viên trong Khoa đã và đang thực hiện nhiều nghiên cứu, công bố các công trình trong các diễn đàn hội nghị, tạp chí chuyên ngành.Cùng với đó, Khoa đã thiết kế, xây dựngvà đưa vào sử dụng nhiều hệ thống phần mềm phục vụ cho công tác giảng dạy và quản lý trong nhà trường cũng như các phần mềm cho các tổ chức, đơn vị khác. Sau hơn 28 năm, cho đến nay Khoa đã đào tạo và cung cấp cho xã hội hơn 7000 kỹ sư CNTT với trình độ chuyên môn vững vàng, kỹ năng tốt, đáp ứng nhu cầu công việc trong lĩnh vực CNTT của thị trường lao động. Hầu hết các cựu sinh viên đang đảm nhiệm tốt các công việc trong các tổ chức, đơn vị trong nước và nước ngoài, có nhiều cựu sinh viên đang là lãnh đạo, giữ các trọng trách quan trọng.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm:

Văn phòng: B101 Nguyễn Hiền – Hai Bà Trưng – Hà NộiĐịa điểm học: Số 62 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3664 9347

Email: [email protected]

Website khoa Công nghệ thông tin: http://www.fithou.edu.vn/

khoa CNTT
khoa CNTT
Thầy cô khoa CNTT
Thầy cô khoa CNTT

Khoa Công nghệ sinh học

Khoa Công nghệ Sinh học – Viện Đại Học Mở Hà Nội được thành lập theo quyết định số 2653/QĐ-TCCB ngày 01/12/1993 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo Nghị quyết của Chính phủ số 18/ CP ngày 11/03/94; Chỉ thị 50 – CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng đẩy mạnh phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học và coi việc chú trọng phát triển Công Nghệ sinh học là một trong 4 hướng công nghệ mũi nhọn được ưu tiên phát triển lâu dài. Mục tiêu và định hướng phát triển Khoa là: “Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy luôn gắn liền và phù hợp với nhu cầu thực tiễn sản xuất và phát triển nền kinh tế của xã hội”.

Với những đầu tư về cơ sở vật chất, khuyến khích đầu tư cho nghiên cứu khoa học, ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo, với khả năng nỗ lực vươn lên của đội ngũ cán bộ giáo viên, khoa Công nghệ sinh học đã thực sự trưởng thành trong sự nghiệp Giáo dục, Đào tạo và nghiên cứu Khoa học. Từ khi thành lập cho đến nay, Khoa Công nghệ sinh học đã đã đào tạo được hơn 3000 kỹ sư và cử nhân CNSH, trong đó có 2398 kỹ sư chính quy, 370 cử nhân cao đẳng, 145 kỹ sư hệ liên thông và 87 kỹ sư hệ tại chức. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã và đang làm việc các công ty, các viện nghiên cứu về công nghệ sinh học hoặc tiếp tục học sau đại học và giảng dạy tại một số trường đại học trong nước.

Khoa Công nghệ sinh học đã có những đóng góp đáng kể cho sự nghiệp phát triển ngành Công Nghệ Sinh học Việt nam đồng thời trở thành một trong những địa chỉ tin cậy về đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học ngành Công Nghệ Sinh Học của Việt Nam.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm:

Văn phòng: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.Địa điểm học: 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3869 3936 & 024 3644 8149

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/TVTS.CNSH.DHMHN/

Website khoa Công nghệ sinh học: http://biotech.hou.edu.vn/

khoa công nghệ sinh học
khoa công nghệ sinh học
hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học của khoa Công nghệ sinh học
hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học của khoa Công nghệ sinh học

Điều mong ước lớn nhất của sinh viên Viện Đại Học Mở Hà Nội có lẽ là các khoa của trường được học cùng một địa điểm để các bạn có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau nhiều hơn. Một lần nữa chúc các khoa luôn đoàn kết, phấn đấu để chúng ta luôn tự hào khi nghĩ về Viện Đại Học Mở Hà Nội.

 

đào tạo tốt nhất viện đại học mở hà nội các khoa ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button