Game Mobile

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021 trong bài viết dưới đây nhé.

 • Top siêu phẩm game mobile thế giới mở sắp được ra mắt
 • Có gì trong phần quà đăng nhập hàng ngày của Play Together từ 30/10-5/11?

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Poppy Playtime Chapter 1

Poppy Playtime là một cuộc phiêu lưu giải đố / kinh dị, nơi bạn phải khám phá nhà máy sản xuất đồ chơi trong khi tránh xa những trò chơi điện tử đã trở nên điên cuồng.

 • Tải Poppy Playtime Chapter 1 tại đây.

SLIME – ISEKAI Memories

Một cô gái bí ẩn tên Shinsha xuất hiện, tự xưng là con gái của Rimuru. Mối quan hệ của cô ấy với Izis, phù thủy đến từ “vùng đất gương” là gì? Liệu Rimuru và các công dân của Tempest có sống sót sau những thách thức mà Izis và những người theo cô ấy đưa ra?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Isekai-Memories-1631103311-38 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021

 • Tải SLIME – ISEKAI Memories tại đây.

Petrichor: Time Attack!

Petrichor là một game bắn súng sinh tồn trên mạng lấy bối cảnh ở Thành phố Neo-Kowloon. Bạn theo dõi hành trình của các thành viên của Sáng kiến ​​Saito, cố gắng tìm ra nguyên nhân của sự lây nhiễm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất unnamed-7 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021

 • Tải Petrichor: Time Attack! tại đây.

Combat Master Online

Tham gia chiến đấu hành động nhịp độ nhanh. Chơi Combat Master – trải nghiệm FPS tối ưu trên thiết bị di động của bạn. Trận đấu súng nhiều người chơi hay nhất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất codm1-scaled-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021

 • Tải Combat Master Online tại đây.

Room on the Broom: Flying

Đi lên bầu trời đêm trên chiếc chổi thần kỳ của Phù thủy, thu thập các ngôi sao và bay lên cao với bạn bè của bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất rotb_2020_seymour_2500x2500px Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021

 • Tải Room on the Broom: Flying tại đây.

Baby Games∾

Ứng dụng giúp trẻ em tìm hiểu môi trường. Bao gồm 12 trò chơi giáo dục. Ứng dụng cho phép con bạn phát triển logic cũng như sự chú ý một cách thành công và độc lập.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 750x750bb-4 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021

 • Tải Baby Games∾ tại đây.

Cosmic Frontline AR

Hướng đến các vì sao, thuộc địa hóa các thế giới mới và chinh phục các hành tinh của kẻ thù. Xây dựng hạm đội tàu vũ trụ khổng lồ của bạn và sẵn sàng cho trận chiến lớn nhất thiên hà.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Cosmic-Frontline-Review Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021

 • Tải Cosmic Frontline AR tại đây.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Cartoon Craft

Sử dụng công nhân để thu thập vàng và gỗ. Xây dựng một tòa nhà như doanh trại để sản xuất binh lính, cung thủ, kiếm sĩ, xe tăng, troll và các đơn vị khác. Loại bỏ kẻ thù với quân đội của bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6a3c3acd90d23e22f799b5be5231dd7d_fgraphic Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021

 • Tải Cartoon Craft tại đây.

Cyber Fighters: Legends of Stickman League RPG

Cyber ​​Fighters là một trò chơi miễn phí phong cách người que stickman với chủ đề cyberpunk, một sự kết hợp tuyệt vời giữa các trò chơi hành động, nhập vai (RPG) và đối kháng PVP.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-3-13 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021

 • Tải Cyber Fighters: Legends of Stickman League RPG tại đây.

Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG

Từ lâu lắm rồi, đã có một Archmage với một sức mạnh huyền bí. Cô bảo vệ vương quốc với 12 trợ thủ của mình. Một ngày nọ, sau khi nhà vua qua đời, họ đã biến mất mà không có một thông báo, sau đó là một cuộc chiến bất tận chống lại những con quái vật bắt đầu. Truyền thuyết nói rằng chỉ có một người hùng với các hiện vật của Archmage và tông đồ có thể kết thúc cuộc chiến này. Mọi người chờ đợi, cho người được chọn, hy vọng truyền thuyết là sự thật.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-32 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021

 • Tải Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG tại đây.

DEAD EYES

DEAD EYESlà một trò chơi câu đố theo lượt trong một thế giới đầy sương mù màu xám xịt trong thế giới đầy zombies. Trong mỗi giai đoạn, bạn sẽ giúp Jack, một cậu bé tóc xoăn còn lại một mình, tồn tại và sống sót.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1432926116_dead-eyes-horror Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021

 • Tải DEAD EYES tại đây.

Stories: Your Choice (interactive novels)

Chọn từ bộ sưu tập các câu chuyện của các tác giả xuất sắc nhất của chúng tôi và trải nghiệm hành động, phiêu lưu, kinh dị, ma thuật, bí ẩn, tội phạm,…  Chọn hành trình của bạn qua mỗi câu chuyện và nhớ rằng mọi quyết định đều có hậu quả!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Novels-Choose-your-story Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021

 • Tải Stories: Your Choice (interactive novels) tại đây.

QR / Barcode Scanner PRO

Để quét bất kỳ mã nào, chỉ cần mở ứng dụng và căn chỉnh mã. Mã QR & Máy quét mã vạch sẽ tự động nhận dạng bất kỳ Mã QR hoặc Mã vạch nào. Khi quét mã, nếu mã chứa văn bản, bạn sẽ thấy ngay lập tức hoặc nếu đó là URL, bạn có thể duyệt trang web bằng cách nhấn nút duyệt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-33 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021

 • Tải QR / Barcode Scanner PRO tại đây.

WeaponWar 

Hợp nhất vũ khí của bạn để tạo ra một loại vũ khí mạnh hơn. Đâu sẽ là vũ khí mạnh nhất giúp bạn giành chiến thắng?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất unnamed-6 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 29/10/2021

 • Tải WeaponWar tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên Android và iOS ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button