Giáo Dục

Tìm Hiểu Top 5 Địa Chỉ Học Sửa Chữa Điện Tử Tại TPHCM Tốt Nhất

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng hiện nay. Thì ngành sửa chữa điện tử rất được quan tâm và được nhiều người lựa chọn theo học. Giúp học viên không phải lo lắng về vấn đề việc làm khi ra trường. Nhưng nên học sửa điện thoại ở đâu? Bạn vẫn chưa có câu trả lời? Hãy cùng website tham khảo ngay top 5 địa chỉ học sửa chữa điện tử tại TPHCM tốt nhất dưới đây nhé!

>>> Xem ngay: 

 • Lưu Ngay Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế TPHCM Chất Lượng Nhất
 • Khám Phá Ngay Top 10 Địa Chỉ Học Spa TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

1. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Trung Tâm Học Sửa Chữa Điện Tử TPHCM 

Nhắc đến trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại tại TPHCM mà bỏ qua Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân thì quả là một thiếu xót. Với mục tiêu và sứ mệnh đào tạo bền vững, trường mang đến cho học viên khóa học về sửa chữa điện tử với cả kiến thức cần thiết, cơ hội thực tập thực tế và cả kỹ năng thực nghề nghiệp chuẩn bị cho tương lai. Với hơn 70% thời lượng của toàn khóa đào tạo học viên được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Đảm bảo học viên sẽ có được những trang bị vững vàng sau khi ra trường. 

Bạn đang xem: Tìm Hiểu Top 5 Địa Chỉ Học Sửa Chữa Điện Tử Tại TPHCM Tốt Nhất

Đăng ký học sửa chữa điện tử tại TPHCM ở Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Hiện nay, trường có tổ chức đăng ký học nghề tại đây theo 2 hình thức. Để học viên có thể lựa chọn, tùy theo điều kiện và khả năng của mình. Đó chính là:

 • Đăng ký trực tiếp tại trường với hai cơ sở tại: Hà Nội và TPHCM
 • Đăng ký qua mạng theo chỉ dẫn tại địa chỉ website của trường. 

Để nhập học học viên cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm: CMND, bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT (bản sao được công chứng), sơ yếu lý lịch có xác nhận tại địa phương, 4 ảnh 3×4 và 4 ảnh 4×6. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BB5 – Trường Sơn – P15 – Q10 – TPHCM 
 • Điện thoại: 0839256699 – 0896486699
 • Website: http://trungtamdaynghethanhxuan.vn/

2. Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Tân Bình – Địa Chỉ Học Sửa Chữa Điện Tử Tại TPHCM

Nếu bạn là người đã đủ từ 15 tuổi trở lên và có trình độ học vấn từ lớp 9 trở lên. Đang muốn học và làm việc về ngành điện tử thì Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Tân Bình là một trong những địa chỉ vô cùng thích hợp với bạn. Là đơn vị có nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề tại TPHCM. Trung tâm mang đến cho học viên đầy đủ những kiến thức và kỹ năng trong các khóa học tại đây. Bằng trang thiết bị dầy đủ và đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết. Chắc chắn sẽ truyền đạt được những kiến thức mà bạn đang cần học một cách khoa học nhất. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khoá học để bắt đầu công việc. 

Trung Tâm GDNN – GDTX Quận Tân Bình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 456 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 028381000097
 • Website: https://daynghequantanbinh.edu.vn/

3. Trường Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM – Học Sửa Chữa Điện Tử Cơ Bản Tại HCM 

Trường Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM là đơn vị đã có 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề điện tử cho học viên có mong muốn học tại TPHCM. Để đảm bảo chất lượng dạy và học, cơ sở vật chất là một trong những yế tố quan trọng quyết định hàng đầu. HPCOM được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng việc học tại trường có được chất lượng nhất.

Đặc biệt, nhà trường còn có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ học viên của trường. Đối với những học viên ngoại tỉnh hoặc nhà xa sẽ được hỗ trợ bố trí chỗ ở trong quá trình học tập. Cùng với đó, là một số ưu đãi về học phí giúp học viên giảm bớt gánh nặng tiền bạc trong khi tham gia khóa học tại đây. 

học sửa chữa điện tử tại tphcm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 1354, đường 3/2, phường 2, quận 11, Tp.HCM
  • 148/06 Hoàng Diệu 2, KP4, P. Linh chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM 
 • Điện thoại: 0282228 7175 – 028 2240 3948
 • Website: https://daotaokythuat.com/

4. Trung Cấp Nghề Hùng Vương – Học Nghề Sửa Chữa Điện Tử Ở TPHCM 

Tiền thân là Trung Tâm dạy nghề Quận 5 ra đời năm 1985, Trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương với tầm nhìn trở thành đơn vị đào tạo nghề và nghiên cứu khoa học hàng đầu trong tương lai. Với đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập trong quá trình giảng dạy. Khóa học sửa chữa điện tử tại Trung Cấp Nghề Hùng Vương giúp học viên có được những kiến thức chuyên và khả năng sửa chữa được các thiết bị điện tử thông dụng sau khi ra trường. Giúp học viên có được việc làm như mục tiêu hướng đến sau khi ra trường.

Trung Cấp Nghề Hùng Vương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 161 – 165 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 8016
 • Website: https://hungvuongtech.edu.vn/

5. Trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Nguyễn Hữu Cảnh – Nên Học Sửa Chữa Điện Tử Ở Đâu TPHCM 

Một trong những cái tên bạn nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ để theo học sửa chữa điện tử đó chính là Trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Nguyễn Hữu Cảnh. Là trường đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tại TPHCM. Trường nhận đào tạo cho học viên có trình độ tốt nghiệp từ THCS trở lên và khóa đào tạo sẽ kéo dài trong khoảng 01 đến 02 năm. Tham gia khóa học tại đây, bạn sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên là những người có kiến thức chuyên môn, có nhiệt huyết trong công việc. Giúp sinh viên có thể nắm bắt được kiến thức cũng như giúp sinh viên giải đáp nhứng thắc mắc mà mình gặp phải trong suốt quá trình học tập. 

học sửa chữa điện tử tại tphcm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 500 – 502 Huỳnh Tấn Phát, P.Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 3.8730.194 – (028) 3.8733.624
 • Website: https://nhct.edu.vn/

Hy vọng với những thông tin trên đây mà website đã đem đến cho bạn về top 5 học sửa chữa điện tử tại TPHCM tốt nhất. Sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi nên học sửa chữa điện tử ở đâu của mình nhé!

>>> Click ngay: 

 • Top 6 Địa Chỉ Học Sửa Xe Máy TPHCM Uy Tín Chất Lượng Nhất
 • Top 10 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn TpHCM Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button