Thể Thao

Tiền Phong Golf Championship 2021 hướng tới tài năng trẻ

Tiền Phong Golf Championship có tính chất đặc biệt, nhằm vận động tạo ra nguồn kinh phí ổn định để Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam duy trì và mở rộng các hoạt động chăm sóc tới nhiều tài năng trẻ của đất nước hơn. Đồng thời, giải đấu tạo sân chơi cho người chơi golf và các tài năng trẻ golf.

Giải thưởng Tiền Phong Golf Championship 2021 lên đến gần 10 tỉ đồng, có thêm nhiều hoạt động chắp cánh tài năng trẻ như “Nâng bước thủ khoa”, tri ân lực lượng y, bác sĩ trẻ tuyến đầu chống dịch.

Bạn đang xem: Tiền Phong Golf Championship 2021 hướng tới tài năng trẻ

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức giải chia sẻ thêm về chương trình “Nâng bước thủ khoa” – điểm nhấn của Tiền Phong Golf Championship năm nay.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết: “10 suất học bổng mỗi suất 10 triệu đồng kèm quà tặng được trao trong khuôn khổ giải Tiền Phong Golf Championship là một phần của Học bổng ‘Nâng bước thủ khoa’ năm nay. Quy mô học bổng ‘Nâng bước thủ khoa’ lớn hơn rất nhiều. Mọi năm có 60 -100 thủ khoa đầu vào được mời về TPHCM hoặc Hà Nội tham gia các hoạt động và nhận học bổng, thường tiền mặt từ 15 – 20 triệu đồng. Năm cao nhất, các em được nhận 20 triệu đồng tiền mặt và 10 triệu đồng hiện vật.

Năm nay, Ban Tổ chức còn trao tặng 10 phần quà tri ân cho 10 y bác sĩ có thành tích đặc biệt trong phòng chống dịch COVID-19 đợt thứ tư”.

Ở mùa giải thứ 5 liên tiếp, giải quy tụ hơn 200 golfer tham dự. Để tăng cường chất lượng chuyên môn giải, hướng đến tính chuyên nghiệp cao cũng như nâng cao ý nghĩa của giải trong việc hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam, ban tổ chức cũng mời các golfer trẻ hàng đầu Việt Nam tham gia tranh tài như Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Nhất Long, Đoàn Uy, Thanh Minh,…

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của các Hoa hậu như Đặng Ngọc Hân.

Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt của giải đấu là sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam như Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú,… chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho giải khi trực tiếp cầm gậy tranh tài trên sân.

Qua 4 mùa giải, Tiền Phong Golf Championship nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn và những giá trị nhân văn đối với cộng đồng. Giải đã chào đón và khắc tên 4 nhà vô địch khác nhau trên cúp luân lưu là golfer Lê Hùng Nam (Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam) cùng ba golfer trẻ: Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh và Nguyễn Nhất Long.

Ở mùa giải thứ 5, Tiền Phong Golf Championship quy tụ hơn 200 golfer thi đấu trong vòng một ngày (20/11) trên sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). 

Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết, Tiền Phong Golf Championship thực hiện nhiều biện pháp để bảo đảm thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 như các biện pháp 5K; cùng người chơi đảm bảo đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19, có kết quả xét nghiệm âm tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button