Thể Thao

Tiền lương và điều khoản của Dani Alves với Barca gây ngạc nhiên

Dani Alves trở lại Barca ở tuổi 38 sau khi từng có 8 năm phục vụ CLB trong giai đoạn 2008-2016. Để giúp đỡ đội bóng xứ Catalan gặp khó khăn về tài chính, hậu vệ cánh này chấp nhận mức lương thấp nhất ở Nou Camp.

Theo La Vanguardia, Alves có mức lương cố định thấp nhất trong đội hình một của Barca, nhưng con số này sẽ thay đổi đáng kể nếu đạt được một số điều kiện.

Dani Alves trở lại Barca ở tuổi 38 và nhận mức lương thấp nhất

Mức lương tối thiểu được Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Tây Ban Nha và La Liga thiết lập. Nó có hiệu lực từ năm 2015, quy định mức tối thiểu mà một cầu thủ ở giải VĐQG Tây Ban Nha nhận được là 155.000 euro mỗi năm cộng với tiền thưởng. Điều đó có nghĩa là Alves chỉ nhận được hơn 11.000 euro/tháng cho đến ngày 30/6, một con số khác xa so với mức lương trong phòng thay đồ Barcelona.

Bạn đang xem: Tiền lương và điều khoản của Dani Alves với Barca gây ngạc nhiên

Để đạt được số tiền thưởng có trong thỏa thuận, Alves phải chơi 60% số trận đấu kể từ thời điểm được đăng ký vào ngày 1/1 cho đến khi kết thúc mùa giải.

Dani Alves chỉ nhận khoảng 11.000 euro tiền lương mỗi tháng

Ngoài ra, theo RAC1, Alves có điều khoản chấm dứt hợp đồng trị giá 100 triệu euro. Xét về tuổi tác và mức lương thấp, thật đáng kinh ngạc khi anh có điều khoản cao như vậy. Điều này nên được hiểu là một hành động thể hiện lòng trung thành của cầu thủ với CLB.

RAC1 cũng chỉ ra rằng, hợp đồng của Alves có thời hạn đến cuối mùa giải, không có lựa chọn gia hạn. Trong trường hợp cả hai bên đều đi cùng một hướng, sẽ không có vấn đề gì để kéo dài mối quan hệ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button