Thể Thao

Thống kê MU vs Watford: “Quỷ đỏ” thắng như chẻ tre

Thống kê về cuộc đối đầu MU vs Watford cho thấy, đây chính là nạn nhân ưa thích nhất của “Quỷ đỏ”, nhưng họ cần phải chứng tỏ điều đó trong giai đoạn khó khăn này.

12. Watford đã thua 12 trong số 14 trận ở Ngoại hạng Anh trước Man Utd (thắng 2), không đội nào mà họ để thua nhiều hơn như vậy.

MU luôn có thành tích tốt trước Watford

18. Ở hạng đấu cao nhất, MU đã thắng 18 trong 26 trận đấu với Watford (hòa 4, thua 4), tỷ lệ thắng là 69%. Trong số các đội đã gặp nhau ít nhất 20 lần trong lịch sử, họ chỉ có tỷ lệ thắng cao hơn trước Luton Town (73% – 30 trận, thắng 22).

Bạn đang xem: Thống kê MU vs Watford: “Quỷ đỏ” thắng như chẻ tre

7. Không có đội nào không ghi bàn trong nhiều trận đấu ở Premier League hơn Watford mùa này (7). Tuy nhiên, trong 4 trận tìm được mành lưới, họ có ba lần ghi ít nhất 3 bàn.

3. MU không thắng 3 trận đấu ở Ngoại hạng Anh trước các đội mới lên hạng, hòa West Brom, Leeds và Fulham ở mùa giải trước. Họ đã không trải qua 4 trận liên tiếp không đánh bại các đối thủ như vậy kể từ tháng 9/1997 với thất bại trước Sunderland, Derby, Leicester và Bolton.

MU hứa hẹn chấm dứt chuỗi trận tệ hại

21. Watford đã để lọt lưới ít nhất một lần trong 21 trận gần nhất ở Premier League, chuỗi dài nhất mà họ trải qua.

4. MU thua 4 trong 6 trận gần đây (thắng 1, hòa 1), bằng với 40 trận đấu trước đó (thắng 24, hòa 12). Bốn điểm là con số ít nhất của họ trong 6 trận tại Premier League kể từ tháng 11 và 12/2015 dưới thời Louis van Gaal (3).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button