Giải Trí

Thời gian ra mắt, spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 3: Thượng Huyền Lục Daki lộ diện

Thông tin về thời gian ra mắt và spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 3: Trong tập tiếp theo, Daki – Thượng Huyền Lục đang lẩn trốn trong Kỹ Viện Trấn sẽ lộ diện. Ả tấn công Zenitsu và khiến các kiếm sĩ Sát Quỷ Đội phải gấp rút hành động!

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 2

Trong tập 2, Âm Trụ tự giới thiệu mình là “Thần” còn nhóm Tanjiro chỉ là “rác rưởi” và họ phải nghe lời của anh ấy trong nhiệm vụ tiếp theo. Cả nhóm sau đó di chuyển đến Kỹ Viện Trấn để thực hiện nhiệm vụ diệt quỷ.

Đến nơi, nhóm Tanjiro bị choáng ngợp bởi sự sầm uất của Kỹ Viện Trấn. Inosuke thì quậy loạn lên còn Zenitsu thì suýt nữa bị “lừa tình”. Sau khi lôi đầu cả đám về, Âm Trụ giải thích cho họ nghe về Kỹ Viện Trấn sau đó dẫn cả ba về nhà nghỉ rồi hóa trang cho họ thành nữ giới.

Âm Trụ cũng cải trang thành người thường để dẫn nhóm Tanjiro vào từng “nhà” mà theo thông tin từ vợ ông là có khả năng quỷ đang ẩn nấp. Tanjiro là người được nhận đầu tiên. Inosuke sau đó cũng được tú bà nhà Ogimoto nhận về. Zenitsu là đúa duy nhất bị bỏ lại. May là sau một lúc thì cậu ta cũng tìm được đường vào nhà cuối cùng trong thông báo của vợ Uzui Tengen nhờ tài chơi Shamisen.

Bạn đang xem: Thời gian ra mắt, spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 3: Thượng Huyền Lục Daki lộ diện

Tại nhà Tokito, Tanjiro bắt đầu công việc của một nô bộc và nghe ngóng được thông tin rằng có nhiều Oiran đã “sẩy chân”  – bỏ trốn trước khi trả hết nợ. Nếu bị tìm thấy, họ sẽ nhận kết cục rất đáng sợ. Trong số những người “sẩy chân” có cả Suma, vợ của Âm Trụ. Tanjiro nhận ra đây là hành động của quỷ.

Từ bên trên Kỹ Viện Trấn, Âm Trụ Uzui Tengen đang âm thầm quan sát. Dự trên hành tung kín đáo của quỷ, anh đoán rằng đối thủ lần này của mình là một Thượng Huyền.

Bên phía Inosuke, cậu đã nghe được thông tin về Makio, cô vợ khác của Tengen. Ở những diễn biến cuối cùng, ta được nhìn thấy Makio đang bị giam giữ bởi một Thượng Huyền Quỷ.

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 3

spoiler kimetsu no yaiba yuukaku hen tập 3

Tiến lên tầng trên, Inosuke nhận ra có gì đó rất kỳ lạ trong phòng của Makio. Cậu đi vào trong và nhìn thấy căn phòng bực kỳ bừa bộn với nhiều vết chém trên tường. Inosuke nhận ra con quỷ đang trốn trên trần nhà liền đuổi theo nhưng rồi nhanh chóng mắt dấu.

Tại nhà Kyougoku, nơi Zenitsu ở, một đứa bé bị Oiran đánh chảy máu. Zenitsu nghe được liền tìm đến hỏi thăm cô bé. Lúc này, cậu nhận ra Oiran của nhà Kyougoku chính là con quỷ mà họ đang tìm kiếm! Vì bảo vệ đứa trẻ, Zenitsu bị đánh văng vào tường, chảy máu và bất tỉnh.

Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ được biết thêm về con quỷ mà các kiếm sĩ phải đối đầu trong arc truyện này. Đó là Thượng Huyền Lục Daki. Ả ta đã sớm thâm nhập vào nhà Kyougoku và chi phối tất cả nhờ vào sức mạnh cùng nhan sắc của mình. Nhận thấy đã đến lúc hành động, Tanjiro chào tạm biệt Oiran Koinatsu của nhà Tokito để đi làm nhiệm vụ diệt quỷ. Ngay khi cậu rời đi, Thượng Huyền Lục Daki đã xuất hiện trước mặt Koinatsu!

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội (Phần 1)

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 3

Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 3 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 19 tháng 12 năm 2021. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba đạt doanh thu khủng hơn 1,000,000,000 yên!

Xem thêm thông tin về Kimetsu No Yaiba và các anime/manga đình đám khác tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button