Thủ Thuật

Thiết lập bàn phím ảo để chơi game trên NoxPlayer

Để thuận tiện hơn trong việc chơi game chúng ta nên thiết lập bàn phím ảo chơi game trên NoxPlayer, một tính năng có sẵn trên NoxPlayer mà ít ai biết đến. Giúp bạn chơi các game di động y như đang chơi game trên PC vậy.

Thiết lập bàn phím ảo chơi game trên NoxPlayer là một trong rất nhiều tính năng hay mà người dùng chưa thể khám phá được hết khi sử dụng NoxPlayer, phần mềm giả lập android có thể sánh ngang với Bluestacks 3. Tất nhiên mỗi phần mềm giả lập Android đều có lợi thế riêng và trong bài viết này share-data.top sẽ giới thiệu một tính năng cực hay đó là thiết lập bàn phím ảo chơi game trên NoxPlayer.

Thông thường có một số game được NoxPlayer hỗ trợ sẵn, bạn sẽ không phải làm gì ngoài việc chơi cả. Tuy nhiên số lượng game trên Android là rất nhiều và không thể nào bao quát được hết, chính vì vậy mà chúng ta cần phải thiết lập bàn phím ảo chơi game trên NoxPlayer, thiết lập riêng cho các game đó với công cụ có sẵn trong NoxPlayer.

Hướng dẫn thiết lập bàn phím ảo chơi game trên NoxPlayer

Bước 1: Đầu tiên bạn chỉ cần vào một game bất kỳ trên NoxPlayer, để ý kỹ biểu tượng bàn phím bên phải đó chính là nơi chúng ta sẽ thiết lập bàn phím ảo chơi game trên NoxPlayer.

thiet lap ban phim ao de choi game tren noxplayer 2

Bước 2: Một giao diện bao gồm rất nhiều công cụ chức năng hiện ra, tuy nhiên với game đơn giản như trong bài viết thì việc thiết lập bàn phím ảo chơi game trên NoxPlayer là rất đơn giản. Trước tiên hãy lựa chọn cần gạt điều khiển 1 hướng cho game nhé.

thiet lap ban phim ao de choi game tren noxplayer 3

Bước 3: Bạn kéo thả cần gạt từ bên trái ra và thu nhỏ, phóng to nó sao cho vừa vặn với chiếc vòng nhất.

thiet lap ban phim ao de choi game tren noxplayer 4

Bước 4: Còn với các phím bấm, đơn giản bạn chỉ cần click điểm bất kỳ sau đó đặt tên cho phím là được, hệ thống trong NoxPlayer sẽ tự động gán chức năng tương ứng khi nhấn vào đó.

thiet lap ban phim ao de choi game tren noxplayer 5

Bước 5: Sau đó bạn chỉ cần nhấn save để lưu quá trình thiết lập bàn phím ảo chơi game trên NoxPlayer của mình lại.

thiet lap ban phim ao de choi game tren noxplayer 6

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc thiết lập bàn phím ảo chơi game trên NoxPlayer rồi đó, quá trình thiết lập rất đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả với các game di động.

Qua bài viết trên bạn đọc đã biết thêm được một tính năng hay đó là thiết lập bàn phím ảo chơi game trên NoxPlayer, hãy áp dụng nó cho các tựa game mà hệ thống không tự động nhận dạng được nhé.

Còn nếu bạn đang chơi một tựa game hot nhất hiện nay trên Android là Liên Quân Mobile có lẽ sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi đây là tựa game được hỗ trợ tốt nhất trên các phần mềm giả lập. Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC được NoxPlayer hỗ trợ tốt, các phím thiết lập tối ưu giúp bạn như đang chơi Liên Quân Mobile trên PC thực thụ chứ không phải là một tựa game di động nữa.


Trong quá trình thiết lập bàn phím ảo chơi game trên NoxPlayer hoặc có bất cứ vấn đề nào khi vận hành NoxPlayer mà bạn gặp lỗi hay để lại lời nhắn ngay tại đây nhé. share-data.top sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button