Hình Ảnh

Tắt máy tự động bằng phần mềm KMPlayer

Ngày mai là cuối tuần và bạn được nghỉ làm, một loạt các bộ phim đã tải xuống đang chờ được thưởng thức. Nhưng tôi chỉ xem được một đoạn, mắt nhắm nghiền muốn đi ngủ. Thông thường, đối với hầu hết người dùng, họ sẽ tắt và đi ngủ, nhưng nếu bạn đang sử dụng KMPlayer, có một lựa chọn tuyệt vời khác.

Tải KMPlayer miễn phí cho máy tính

Tải xuống miễn phí KMPlayer cho Android

Bạn đang xem: Tắt máy tự động bằng phần mềm KMPlayer

Tải xuống miễn phí KMPlayer cho iOS

Tải xuống KMPlayer miễn phí cho Linux

Từ trước đến nay, chúng ta chỉ biết đến KMPlayer như một phần mềm xem phim và nghe nhạc phổ biến, bởi phần mềm này có thể xử lý rất nhiều định dạng video và âm thanh hiện nay. Tuy nhiên, hẹn giờ tắt máy tính cũng là một tính năng ẩn hữu ích mà rất ít người để ý, đặc biệt, nếu sợ bạn ngủ quên thì đây là một tính năng rất cần thiết.

Bật tự động tắt trên KMPlayer

Bước 1: Sau cài đặt KMPlayer xong, bạn khởi động phần mềm này lên, nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên giao diện màn hình của phần mềm này.

Bước 2: Danh sách các Menu sẽ xuất hiện, bấm vào Tùy chọn / Sở thích.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, nhấp chuột trái Tổng quan, chọn tiếp theo Phát lại danh sách.

Tự động tắt máy tính

Bước 4: Trong Tổng quan (bên phải), bạn đánh dấu vào đánh dấu vào ô Shutdown Windows at the time được chỉ định, sau đó điều chỉnh thời gian bạn muốn máy tính tắt trong hộp bên dưới.

Tự động tắt máy tính với KMPlayer

Sau khi điều chỉnh, bấm Đóng để đóng

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp chuột trái vào Đặt lại hiện tại để xóa tất cả cài đặt và đưa KMPlayer về trạng thái mặc định ban đầu.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button