Thủ Thuật

Tắt chế độ tìm quanh đây trên Zalo để đỡ bị làm phiền

Nội dung bài viết gồm có 2 phần:

  • Chế độ “tìm quanh đây” là như thế nào?
  • Tắt chế  độ “tìm quanh đây” trên Zalo.

1. Chế độ “tìm quanh đây” là như thế nào?

Như mình đã nói ở trên, bạn sẽ không phải ngại về vấn đề ít bạn bè trên zalo vì không có số điện thoại của nhiều người. Chỉ cần một thao tác nhỏ bật chế độ “tìm quanh đây” bạn có thể tìm được hàng trăm người đang sử dụng Zalo ngay xung quanh bạn. Bạn có thể biết được giới tính, độ tuổi và cả trang cá nhân của họ. Do đó, nếu muốn kết bạn với ai, bạn có thể tìm hiểu về người đó trước.

Bạn cũng không cần gửi lời kết bạn, chỉ cần để chế độ đó, một lúc sau bạn sẽ có nhiều người chủ động kết bạn với bạn, xin muốn làm quen với bạn. Lúc đó, công việc của bạn là chấp nhận hay không chấp nhận lời kết bạn đó hay không mà thôi.

Bạn đang xem: Tắt chế độ tìm quanh đây trên Zalo để đỡ bị làm phiền

Với chế độ này, Zalo sẽ bật chế độ vị trí của bạn để dò tìm những người đang online Zalo ngay xung quanh bạn, trên phạm vi hàng trăm met trở lại để đưa vào danh sách gợi ý kết bạn cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn bật chế độ tìm từ xung quanh thì chỉ cần một lúc sau thôi sẽ có hàng chục người lạ kết bạn với bạn, có những người lịch sự nhưng có những kẻ không ra gì, sẽ gây ra phiền hà cho bạn. Do đó, muốn tìm bạn bè chơi lâu dài thì mình cũng nên cẩn thận với những người kết bạn trên chế độ này.

2. Cách tắt chế độ “tìm quanh đây” trên Zalo.

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình ra và chọn vào biểu tượng ba dấu chấm trắng trên góc phải màn hình điện thoại. Tiếp theo, bạn chọn “tìm quanh đây”.

 

 

  • Bước 2: Một cửa sổ mới bao gồm những gợi ý kết bạn hiện ra, bạn lại click vào biểu tượng ba chấm trắng trên góc phải màn hình điện thoại, xuất hiện dòng chữ “xóa vị tria, tránh làm phiền” bạn click vào đó.

 

 

  • Bước 3: Cuối cùng, bạn xác nhận việc xóa thôg tin vị trí của bạn để người khác không tìm thấy, bạn click vào “có”. Như vậy là bạn đã tắt tìm quanh đây thành công.

 

Tắt chế độ tìm quanh đây trên Zalo để đỡ bị làm phiền

 

Kết luận: Cũng như các trang mạng xã hội khác, Zalo cũng có những tính năng rất hay nhưng cũng có những hạn chế của nó. Do đó, mình nên kiểm soát và biết được đâu là tính năng tốt đâu là tính năng không nên sử dụng. Với bài viết này, mình đã cũng cấp thêm cho bạn một số thông tin cũng như chia sẻ cách tắt chế độ tìm quanh đây trên Zalo. Nếu bạn cảm thấy đó là thông tin hữu ích thì hãy lưu lại và sử dụng nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button