Thủ Thuật

Tạo Widget Cực Đẹp Trên Windows 11 Một Cách Đơn Giản

Windows 11 đã được ra mắt vào tháng 10 với nhiều tính năng tùy biến khác nhau cho phép bạn cá nhân hóa máy tính . Và trải nghiệm của mình, bạn cần một thời gian để làm quen với nó . Đặc biệt nếu bạn đang nâng cấp từ Windows 7, XP và các phiên bản cũ hơn khác . Nếu bạn chưa quen với Windows 11 và băn khoăn về cách tì biến Widget một cách độc đáo, mới lạ và đặc biệt . Thì hôm này, trong bài viết này mình xin đến các bạn Cách Tạo Widget Cực Đẹp Trên Windows 11 .

Bạn đang xem: Tạo Widget Cực Đẹp Trên Windows 11 Một Cách Đơn Giản

Giới Thiệu

Trong hệ điều hành máy tính widget thường là một ứng dụng đồ họa nhỏ được thiết kế để tham khảo nhanh các thông tin như thời tiết, tỷ số thể thao và tin tức . Nó thường (nhưng không phải luôn luôn) được trình bày tách biệt với các ứng dụng thông thường trong hệ điều hành . Đôi khi trên màn hình của chính chúng hoặc trong thanh bên hoặc menu của riêng chúng . Chúng thường chạy ở chế độ nền trong khi thực hiện các tác vụ khác, vì vậy bạn có thể kiểm tra chúng một cách nhanh chóng mà không cần phải đợi một ứng dụng lớn tải.Tuy nhiên ban đang muốn sở hữu và biến chúng thành : độc lạ, đẹp mắt cho riêng mình thì đây là cách thiết lập nó trên hệ điều hành Windows 11.

Tạo Widget Cực Đẹp Trên Windows 11

Bước 1: Bạn có thể sech “BeWidget” trên Microsoft Store để cài đặt ứng dụng cho máy tính .


Bước 2: Tiếp đến , Mở BeWidget và chọn vào New Widget để tạo một Widget mới nhé.

Bước 3: Sau đó, tại widget mới bạn cũng có thể thay đổi tên, loại widget mà bạn muốn dùng,…

Bước 4: Bạn cũng có thể tùy chỉnh các thông số khác của widget tại mục Customize.

Bước 5: Khi không muốn sử dụng widget đó nữa, bạn vào ô Remove ở widget tương ứng .

Lời Kết :

Hy vọng với những thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ có thể giúp được bạn . Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ cũng như đánh giá bài viết giúp mình nhé. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button