Thủ Thuật

Tăng Tốc Lướt Web Bằng Chrome Acceleration

Trình duyệt Web chrome đã quá quen thuộc với chúng ta,đôi khi có những tính năng mà chúng ta chưa biết đến cũng giúp trải nghiệm chrome tốt hơn.Google Chrome được trang bị khả năng tăng tốc một tính năng tận dụng GPU của máy tính của bạn để tăng tốc quá trình hoạt động,Tuy nhiên, đôi khi sự không tương thích của trình điều khiển có gây ra lỗi xung đột gây ra do tính năng hoạt động không như ý muốn và việc vô hiệu hóa nó có thể giúp các bạn tránh trải nghiệm không tốt.

 

Bạn đang xem: Tăng Tốc Lướt Web Bằng Chrome Acceleration

Giới thiệu

Sử dụng tài nguyên phần cứng để hổ trợ hoạt động của phần mềm hiệu quả hơn,phần cứng được tạo ra để thực thi một số chức năng nhanh hơn là phần mềm chạy đơn lẻ trên cpu.Trong Chrome, tăng tốc phần cứng sử dụng (GPU) của máy tính để giải quyết các tác vụ đòi hỏi nhiều đồ họa, video, trò chơi hoặc thuật toán nhanh hơn. Nhằm giảm bớt hoạt động cpu không chuyên và có nhiều thời gian sử lý những tác vụ khác, trong khi GPU xử lý các quy trình mà nó được thiết kế để chạy.

Hướng Dẫn Tăng Tốc Chrome

Bước 1

Đầu Tiên Các Bạn Click Vào Chrome Rồi Tìm Đến Setting.

Bước 2

Sau Đó Các Bạn Kéo Xuống Mục Advanced.

Bước 3 

Các Bạn Tiếp Tục Tìm Đến Mục System Và Sẽ Thấy Tính Năng Tăng Tốc Chưa Được Bật.

Bước 4

Các Bạn Click Chuột Vào Để Bật Tính Năng Lên Nhé.

Lưu Ý

Nếu bạn nghi ngờ tính năng tăng tốc phần cứng là thủ phạm, điều tốt nhất nên làm là vô hiệu hóa nó và xem liệu cách đó có khắc phục được sự cố hay không. Thì hãy cứ tắt năng này làm tương tự như các bước trên khi đến bước 4 click chuột vào tính năng và tắt đi nhé.

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đã chia sẻ đến các bạn bài viết. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button