Thủ Thuật

Tải template Blogspot cá nhân Free

Những mẫu template Blogspot cá nhân free được cung cấp rất nhiều trên mạng là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không muốn tốn quá nhiều chi phí khi tạo một trang blog cho riêng mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thêm nhiều thời gian để tập trung vào việc phát triển những nội dung chất lượng hơn nữa.

Chỉ mất là bạn đã tự tạo xong cho mình một blog cá nhân. Tuy nhiên, đây chỉ là bước khởi đầu và bạn còn rất nhiều việc phải làm sau đó như thiết kế giao diện cho website. Thật may mắn, với danh sách những template Blogspot cá nhân free , chất lượng mà website giới thiệu dưới đây, bạn sẽ dễ dàng có một giao diện ưng ý mà không mất quá nhiều thời gian.

Tải template Blogspot cá nhân free

Danh sách 5 template Blogspot cá nhân Free ấn tượng

1. Olivia

Olivia là mẫu template Blogspot cá nhân free tuyệt vời nếu bạn là người yêu thích sự tối giản. Người dùng dễ dàng nhận ra ngay điều này khi xem hình ảnh từ bản demo. Tuy nhiên, chỉ khi tải về và cài đặt lên giao diện website, bạn mới có thể hết được sự độc đáo trong thiết kế này.

tai template blogspot ca nhan free 2

Phần tên của Blog được trình bày ấn tượng ở ngay Banner giúp những độc giả trung thành nhanh chóng nhận ra mình đang tham quan blog của ai. Giao diện Olivia được bố cục thành 3 cột đẹp mắt, thiết kế chân trang chuyên nghiệp, kèm nhiều tiện ích hỗ trợ phong phú,… giúp website hấp dẫn và hoạt động hiệu quả hơn.

– Download Olivia tại đây.

2. Impreza

Nếu bạn muốn xây dựng một blog cá nhân mang phong cách của một cuốn tạp chí thì Impreza sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Template Blogspot cá nhân Free này sử dụng tông màu nền sáng để làm nổi bật hơn những phần nội dung bên trong. Với cách thiết kế này thì blog của bạn sẽ nhìn lịch sự và chuyên nghiệp hơn hẳn.

tai template blogspot ca nhan free 3

Bộ cục của Impreza tập trung vào việc thể hiện nội dung. Tiêu đề bài viết được in đậm nổi bật ngay bên dưới hình ảnh minh họa cỡ lớn thu hút ánh mắt của người nhìn. Các tính năng khác như nút chia sẻ lên mạng xã hội sẽ giúp blog của bạn tiếp cận với nhiều người hơn nữa.

– Tải Impreza tại đây.

3. Expresso

Espresso là mẫu template Blogspot cá nhân Free có phòng cách bộ cục khác biệt so với các blog thông thường. Thiết kế này sẽ hợp với những người muốn tìm sự sáng tạo và thu hút ánh mắt của người xem.

tai template blogspot ca nhan free 4

Hình ảnh đại diện của người dùng được đặt ở bên phải, khác biệt so với thông thường. Phần giới thiệu bản thân lại được tách riêng ra và đặt ở ngay trên đầu của phần nội dung tạo cảm giác phá cách. Nếu vẫn chưa khiến bạn cảm thấy đủ hấp dẫn, bạn hoàn toàn có thể tự mình chỉnh sửa bằng công cụ tùy chỉnh đi kèm.

– Tải Expresso tại đây.

4. Trendy

Với chủ đề là phong cách sống, Trendy sẽ là template Blogspot cá nhân free phù hợp với bạn. Mẫu thiết kế này sử dụng tông màu chủ đạo là trắng mang lại cảm giác thanh lịch, gọn gàng. Phần hình ảnh bài viết được trình bày khá lớn nhưng khi đặt cạnh phần chữ nhỏ hơn lại có tác dụng điều hướng ánh mắt của người dùng, không hề gây cảm giác khó chịu.

tai template blogspot ca nhan free 5

Mẫu template này cũng có những nút tắt để chia sẻ bài viết lên mạng xã hội góc bên phải. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chúng để liên kết blog của mình với trang mạng xã hội cá nhân.

– Tải Trendy tại đây.

5. Orchid

Orchid Blogger là template Blogspot cá nhân free cực kỳ thân thiện với SEO. Bạn sẽ không cần dành nhiều thời gian để tối ưu website cho các bộ máy tìm kiếm, thay vào đó bạn có thể tập trung hơn và việc sản xuất ra các nội dung chất lượng, hấp dẫn.

tai template blogspot ca nhan free 6

Một điểm cộng lớn cho Orchid là sở hữu một thanh công cụ tiện lợi và đẹp mắt. Ngay dưới phần thực đơn, người dùng có thể hiện danh sách các bài viết nổi bật tạo thành một slide trượt. Độc giả có thể dễ dàng nhìn thấy những bài viết nổi bật mà bạn muốn giới thiệu.

– Tải Orchid tại đây.


Vậy là website vừa chia sẻ với bạn 5 template Blogspot cá nhân free , chuyên nghiệp. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một mẫu giao diện ứng ý để bắt tay xây dựng một blog cá nhân thật hấp dẫn nhé. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo các mẫu Template Blogspot bán hàng miễn phí tại đây. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button