Phần Mềm

Tải Phần Mềm Thiết Kế Web Bootstrap Studio Mới Nhất

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc làm đẹp giao diện bằng Bootstrap thì công cụ Bootstrap Studio sẽ giúp bạn làm điều đó, với tính năng kéo thả bằng các thao tác trực quan, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những giao diện web đẹp cho Website của mình một cách chuyên nghiệp. Bài viết này, TIMT sẽ hướng dẫn các bạn tải Bootstrap Studio và cài đặt chi tiết.

Bạn đang xem: Tải Phần Mềm Thiết Kế Web Bootstrap Studio Mới Nhất

Giới thiệu Bootstrap Studio

Bootstrap Studio là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tạo các Trang web đẹp bằng cách sử dụng khung Bootstrap. Nó giúp bạn tạo các trang web dựa trên khung Bootstrap từ đầu một cách dễ dàng. Chương trình có giao diện đơn giản, mạnh mẽ và đẹp mắt, được xây dựng dựa trên sự đơn giản của việc kéo và thả để tập hợp các thành phần có trong trang web. Nó đi kèm với một số lượng lớn các thành phần tích hợp, bao gồm Headers, Footers, Forms, Navigation, Articles, Media, Galleries, Slideshows và hơn thế nữa.

Bootstrap Studio là công cụ hoàn hảo để thiết kế và tạo mẫu trang web cũng như các ứng dụng dựa trên web. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo các trang web động. Bạn có thể xem trước những thay đổi đối với các thiết kế của mình trong thời gian thực, tạo và xuất bản HTML đẹp mắt, chuyên nghiệp, trông như thể nó được viết bởi một chuyên gia lập trình giao diện.

Tải Bootstrap Studio Mới Nhất

Tải Phần Mềm Thiết Kế Web Bootstrap Studio Mới Nhất

Hướng Dẫn Cài đặt Bootstrap Studio mới nhất

Sau khi tải về, các bạn sử dụng phần mềm Winrar để giải nén sẽ được 02 tập tin. Bạn Click đúp chuột vào tập tin Bootstrap Studio.exe và chờ trong giây lát để chương trình cài đặt tự động. Tiếp theo, bạn click chuột phải vào tập tin KichHoat, chọn Run as Administrator là được.

Tải Phần Mềm Thiết Kế Web Bootstrap Studio Mới Nhất

Giao diện thiết kế phần mềm Boostrap Studio

Tải Phần Mềm Thiết Kế Web Bootstrap Studio Mới Nhất

Thông tin phiên bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button