Game

Tải Game Halo: Spartan Assault – Sự Trở Lại Của Halo Trên PC

Halo được đánh giá là một trong những tượng đài của dòng game bắn súng nói chung và làng game thế giới nói riêng. Mang lại nhiều kỉ niệm cũng như trải nghiệm đẹp trong lòng game thủ. Hẳn trong chúng ta ai cũng đã quen thuộc với dòng game bắn súng này. Hãy cùng Tiện Ích Máy Tính thưởng thức lại siêu phẩm Halo nhưng ở một phiên bản được làm mới phong cách hoàn toàn là Halo Spartan Assault nhé!

Bạn đang xem: Tải Game Halo: Spartan Assault – Sự Trở Lại Của Halo Trên PC

Giới Thiệu

Halo: Spartan Assault là sản phẩm mở đầu cho con đường trở lại thế giới ảo của Microsoft năm 2014. Tuy không thật sự mang lại trải nghiệm “Halo” mà mọi người hằng mong đợi. Nhưng những nổ lực của nhà làm game vẫn đảm bảo rằng đây không phải là một tựa game kém chất lượng.

Nội Dung

Lấy bối cảnh trước những sự kiện trong Halo 4, cốt truyện của Halo Spartan Assault bắt đầu khi chủng tộc ngoài hành tinh Covenant và lực lượng quân đội loài người UNSC đã ký kết hiệp định ngừng bắn. Tưởng chừng như hòa bình đã được thiết lập thì bất ngờ một nhánh Covenant phản loạn ra lệnh tấn công hành tinh Draetheus V. Buộc người chơi phải một lần nữa đứng lên đấu tranh vì nền hoà bình.

Quả không sai khi nói Halo Spartan là một phiên bản mới hoàn toàn khi có lối chơi khác với những phiên bản trước. Thay vì sử dụng góc nhìn thứ nhất thì giờ đây các pha hành động đều được tái hiện lại dưới góc nhìn từ trên xuống. Cho phép mở rộng khả năng quan sát cũng như thuận tiện thao tác hơn.

Đồ hoạ và âm thanh được đánh giá khá là ổn so với dung lượng game. Nếu như yêu thích Halo cũng như muốn trải nghiệm sự mới mẻ trong phong cách chơi thì Halo Spartan Assault là một lựa chọn không tồi.

Một Số Hình Ảnh

Yêu cầu cấu hình

  • HĐH: Windows Vista, 7, 8 trở lên.
  • CPU: Duo Core.
  • RAM: 1 GB trở lên.
  • GPU: Tương thích DirectX10 với 512MB VRAM (ATI Radeon 3670, NVIDIA 8600 GT hoặc Intel HD 3000) trở lên.
  • Lưu Trữ: 2.5 GB khả dụng.

Tải Xuống Halo: Spartan Assault

Tải Game Halo: Spartan Assault – Sự Trở Lại Của Halo Trên PC

Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đã giới thiệu đến bạn một tựa game khá hay. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Nếu như có bất kì thắc mắc hay đóng góp gì, vui lòng bình luận bên dưới. Bọn mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn sức khoẻ, thành công và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button