Hình Ảnh

Tải Ashampoo Taskbar Customizer – Công Cụ Biến Taskbar Thành Trong Suốt

Bạn đang tìm cách làm trong suốt thanh Taskbar hoặc tìm công cụ gọn, nhẹ nào đó để tuỳ chỉnh thanh Taskbar? Bạn đừng tìm ở đâu xa, bởi vì công cụ Ashampoo Taskbar Customizer TIMT giới thiệu hôm nay, sẽ có thể giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Công cụ này so với TranslucentTB cũng không hề kém cạnh, chỉ cần cài xong thì nó sẽ chuyển đổi Taskbar trong suốt ngay lặp tức, cũng không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống. Đặc biệt hơn hãng sản xuất công cụ này chia sẻ Free trọn vẹn bản quyền cho người dùng. Còn chờ đợi gì nữa mà bạn không thử và Tải Ashampoo Taskbar Customizer – Công Cụ Biến Taskbar Thành Trong Suốt về máy tính của mình nào.

Bạn đang xem: Tải Ashampoo Taskbar Customizer – Công Cụ Biến Taskbar Thành Trong Suốt

Giới Thiệu Ashampoo Taskbar Customizer

Ashampoo Taskbar Customizer: là một công cụ, phần mềm cực kì hữu ích trong việc tuỳ biến thanh taskbar thành trong suốt, hoặc tuỳ chỉnh thanh taskbar thành các màu sắc khác nhau theo ý thích của người dùng. Nó hoàn toàn có thể tương thích với các hệ điều hành như Windows 7/8/10 và đương nhiên không thể thiếu Windows 11 (hệ điều hành mới nhất sắp phát hành từ Microsoft).

Nếu xét về quá trình cài đặt và sử dụng thì Ashampoo Taskbar Customizer có vẻ hơi mất một chút thời gian so với TranslucentTB. Nhưng bù lại, có một điểm mà TIMT thấy Ashampoo Taskbar Customizer này nó vượt trội hơn so với TranslucentTB. Đó là nó rất nhẹ, cũng không quá rườm rà, các tính năng, nhiều tuỳ chọn. Chỉ có việc thay đổi trong suốt taskbar và màu sắc khác nhau. Khi cài đặt xong, chúng ta không cần phải thiết lập gì nhiều hơn như TranslucentTB. Bởi vì TranslucentTB nó cần phải tuỳ chỉnh một số thiết lập để khi người dùng sử dụng đa nhiệm, các cửa sổ nó phải đều trong suốt hết. Chứ không phải chúng ta chạy xong TranslucentTB là nó sẽ trong suốt toàn bộ khi bạn làm việc trên các cửa sổ Windows.

Để dùng trọn vẹn bản quyền Ashampoo Taskbar Customizer thì bạn chỉ việc điền Email đăng ký là sẽ nhận được Key. Sau này, bạn chỉ việc lấy Key đó mỗi khi cài đặt và sử dụng là được nhé. Tuy có hơi rườm rà, nhưng TIMT thấy Ashampoo Taskbar Customizer nó cũng khá tiện lợi, ít chiếm tài nguyên hệ thống, dễ sử dụng.

Tải Về Ashampoo Taskbar Customizer – Công Cụ Biến Taskbar Thành Trong Suốt

Tải Ashampoo Taskbar Customizer – Công Cụ Biến Taskbar Thành Trong Suốt

Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net

Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng

Bước 1: Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén file sẽ được tệp tin cài đặt của Ashampoo Taskbar Customizer. Lúc này, bạn click chuột phải vào tệp tin này sau đó chọn “Run as administrator”.

Click chuột phải vào tệp tin Setup –> Run as administrator

Bước 2: Một hộp thoại Setup hiện lên, nhưng tại đây công cụ yêu cầu phải có key để tiếp tục cài đặt. Đừng lo lắng, bạn hãy nhấn vào button “Get free activation key” để nhận key bản quyền miễn phí sử dụng vĩnh viễn.

 

Chọn –> Get free activation key để lấy key bản quyền miễn phí

Bước 3: Ngay sau đó một cửa sổ mới dẫn đến trang nhận key bản quyền trên trình duyệt xuất hiên. Tại đây, bạn cứ việc điền một địa chỉ email bất kỳ để get key bản quyền.

Bước 4: Kiểm tra mail của bạn, sau đó nhấn “Click here” nó sẽ gửi đến bạn địa chỉ xác nhận đã đăng ký.

Chọn –> Click here

Bước 5: Điền thông tin của bạn vào (cũng không cần quá chính xác). Sau đó chọn “Done. Continue!” để hoàn tất việc đăng ký thông tin.

Chọn –> Done. Continue!

Bước 6: Ngay sau đó bạn sẽ nhận được Key bản quyền từ hãng Ashampoo. Bạn hãy copy key này vào cửa sổ đang cài đặt của công cụ Ashampoo Taskbar Customizer.

Sao chép key bản quyền đã được nhận

Bước 7: Dán Key bản quyền mà bạn đã sao chép vào cửa sổ Setup. Sau đó chọn “Activate now!”.

Dán key đã sao chép vào ô –> Your license key –> Activate now!

Bước 8: Kích bản quyền hợp lệ và bạn chọn “Next” để sang bước cài đặt tiếp theo.

Chọn –> Next để sang các bước cài đặt tiếp theo

Bước 9: Bạn cứ để như mặc định đường dẫn sau đó chọn “Next”.

Chọn –> Next

Bước 10: Cài đặt thành công. Bạn chọn “Finish” để kết thúc và ngay lặp tức công cụ sẽ hoạt động và thanh taskbar cũng sẽ biến thành trong suốt.

Chọn –> Finish để kết thúc

Bước 11: Thanh Taskbar đã chuyển thành trong suốt. Tại đây bạn có thể thiết lập các tuỳ chỉnh những màu taskbar khác trên công cụ Ashampoo Taskbar Customizer. Hoặc bạn có thể để mặc định nếu thích Taskbar vẫn trong suốt !

Tải Ashampoo Taskbar Customizer - Công Cụ Biến Taskbar Thành Trong Suốt

Tải Ashampoo Taskbar Customizer - Công Cụ Biến Taskbar Thành Trong Suốt

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đã chia sẻ đến các bạn bài viết Tải Ashampoo Taskbar Customizer – Công Cụ Biến Taskbar Thành Trong Suốt. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Có điều kiện bạn hãy nên mua sản phẩm ủng hộ nhà sản xuất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button