Thủ Thuật

Sử dụng Mobomarket cho iPhone, iPad, chợ ứng dụng điện tử

Ngoài việc hỗ trợ các thiết bị Android tải ứng dụng thì nay Mobomarket đã hỗ trợ hầu hết các thiết bị iPhone/ iPad được jaibreak. Cách sử dụng Mobomarket cho iPhone được giới thiệu dưới đây sẽ là cách đưa các bạn tới gần hơn với ứng dụng này để có thể dễ dàng sử dụng cũng như tận hưởng đầy đủ các tính năng mà ứng dụng Mobomarket đem lại.

Trên các thiết bị iOS, việc tải các ứng dụng về máy luôn luôn phải phụ thuộc vào App Store, khác hẳn với các thiết Android, hệ điều hành mã nguồn mở luôn có nguồn tải các ứng dụng phong phú. Nay với ứng dụng Mobomarket các bạn đã có thể giải tỏa được khâu này với hơn 1.000.000 ứng dụng và luôn được cập nhật bổ sung hàng ngày. Cùng với tốc độ tải xuống nhanh, ứng dụng còn tương thích với khá nhiều thiết bị iOS đã được jaibreak.

Sử dụng Mobomarket cho iPhone

Vậy còn chần chừ gì nữa khi mà ứng dụng cho phép tải về máy các ứng dụng thu phí hoàn toàn miễn phí mà không cần phải đăng nhập Apple ID. Hãy cùng theo dõi các bước sử dụng sau đây để có thể biết rõ được các tính năng cơ bản của Mobomarket nhé.

Hướng dẫn sử dụng Mobomarket cho iPhone, iPad

 Chú ý
Để có thể cài đặt cũng như sử dụng Mobomarket tên iPhone thiết bị của bạn cần phải jailbreak, nếu chưa các bạn có thể xem lại bài viết jailbreak iOS 9.3.3 để thực hiện điều này.

Bước 1: Để tải về Mobomarket, các bạn sử dụng phần mềm quét mã QR như BarcodeViet, Barcode Alarm… hoặc những ứng dụng có chức năng quét mã vạch như Zalo, UC Browser, Viber…Sau đó bạn truy cập vào Tại Đây để quét mã QR phía dưới để cài đặt Mobomarket.

su dung mobomarket tren iphone

(Lưu ý nếu quá trình cài đặt không thành công bạn cần cài appsync theo hướng dẫn dưới đây trước https://goo.gl/9VUWQd).

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công, các bạn truy cập vào ứng dụng để trải nghiệm ngay những tính năng của Mobomarket. Ở tab Đặc trưng sẽ hiển thị những ứng dụng tiêu biểu và đang Hot, từ đó bạn có thể tải về những ứng dụng mà bạn thích.

su dung mobomarket tren ipad

Bước 3: Tại tab Trò chơi, các game được chia làm 3 loại Phổ biến, Xếp hạng và Thể loại. Từ đó bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn và tải về các trò chơi đang Hot nhất hiện nay.

mobomarket

Bước 4: Tương tự như ở Trò chơi, ở tab Ứng dụng cũng vậy. Với đầy đủ các ứng dụng Hot và được phân loại theo mục rõ ràng.

mobomarket cho iphone

Bước 5: Tại tab Khám phá, các bạn có thể thoải mái tải về các hình nền cũng như những bộ sưu tập được nhiều người quan tâm.

mobomarket cho ipad

Tương tự phần đề cử AppStore, nơi chứa những ứng dụng được người dùng tải xuống nhiều, gồm cả ứng dụng, trò chơi thu phí lẫn miễn phí. Ngoài ra ứng dụng còn tự động nhận biết những bản cập nhật cho ứng dụng trên thiết bị của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-mobomarket-cho-iphone-ipad-cho-ung-dung-dien-tu-12332n.aspx
Như vậy, với những bước cơ bản mà Big Data giới thiệu trên đây, từ việc cài Mobomarket trên Android thì nay các thiết iPhone jaibreak đã có thể sử dụng cũng như thoải mái tải về các ứng dụng Hot mà không còn phụ thuộc vào AppStore nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button