Giải Trí

Spoiler One Punch Man chap 202: Saitama VS Garou!

Dự đoán One Punch Man chap 202, tóm tắt spoiler chap 201: SAITAMA ĐÃ TRỞ LẠI! Trong các diễn biến tiếp theo, anh sẽ đối đầu trực diện với Garou – quái vật mạnh nhất thời điểm hiện tại!

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 201

Mở đầu chap 201 là trận đối đầu giữa Tinh Trùng Bạch Kim và King. Màn biến hình của Tinh Trùng khiến ai nấy đều bất ngờ, trừ King (vì anh ta đang sợ đến đơ cả mặt ra). King bắt đầu cử động. Anh đang định đầu hàng nhưng ai nhìn vào cũng tưởng King sắp tung chiêu cuối.

Tinh Trùng Bạch Kim dùng cái… đuôi trên đầu mình đánh bật tất cả các anh hùng, trừ King. Tên quái vật muốn được chiến đấu công bằng với King và “để xem tuyệt chiêu tối thượng của ngươi mạnh thế nào”.

Ở một diễn biến khác, Quốc Trưởng Xấu Xí xuất hiện ở chỗ của Garou. Sau trận đấu với Bang, Garou có vẻ đã lấy lại ý thức. Trong một khung truyện, ta nhìn thấy mắt của Garou lộ ra bên ngoài lớp vỏ quái vật bể nát. Quốc Trưởng không quan tâm lắm. Hắn thừa cơ toan đấm chết Bang. Garou tiến đến, tung đá tiêu diệt Quốc Trưởng sau đó chạy thẳng đến chỗ các quái vật còn lại. Trùng hợp thay, đấy cũng là lúc King tung chiêu cuối “Ultimate Hellfire Burst Way Motion” của mình.

Tinh Trùng Bạch Kim, Quỷ Nước bị tiêu diệt trong chớp mắt. Ai cũng nghĩ King là người đã hạ chúng (đến cả King còn bất ngờ, không biết mình có siêu sức mạnh thật không). Chương truyện sau đó kết thúc với sự xuất hiện của Saitama!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san ‘giáng trần’, Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 202

one punch man chap 202

Một diễn biến… vô cùng khó đỡ đã diễn ra trong chap 201. Như vậy, King giờ đây lại có thêm một chiến tích mới. Danh tiếng của anh ta sẽ còn vang xa hơn trong tương lai và có thể King sẽ được thăng hạng trong Hiệp Hội Anh Hùng. Có khi nào năng lực của King là “siêu cấp may mắn” không nhỉ?

Garou đã lấy lại được một phần ý thức. Tuy nhiên, rất có thể anh ta sẽ lại sớm bị sức mạnh quái vật chi phối. Trong các diễn biến tiếp theo, Garou sẽ lao vào tấn công Saitama hòng phân thắng thua với anh. Những gì Saitama đang thấy hiện tại là các anh hùng đã gục hết và trước mặt mình là một tên quái vật cực mạnh nên anh cũng sẽ không nghĩ ngợi gì mà đánh Garou luôn. 

Sức mạnh của Garou giờ khá khủng, cộng thêm việc anh ta tinh thông võ nghệ sẽ khiến Saitama gặp chút khó khăn. Giữa trận đấu, có thể Bang lão sư sẽ nói gì đó với Saitama để anh biết Garou vẫn là con người và nhờ anh đưa cậu ta trở về. Cũng có thể sẽ không ai (trừ King) còn tỉnh táo để xem trận đấu giữa Garou với Saitama vì như vậy sức mạnh của Thánh Trọc mới không bị phát hiện. Trận đấu kéo dài, Garou và Saitama có thể sẽ tiến đến điểm khác để đánh nhau.

Theo như cốt truyện gốc thì Psykos lẽ ra đã phải xuất hiện rồi. Có lẽ trong các diễn biến tiếp theo, ta sẽ sớm được gặp lại cô nàng quái vật ấy.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 202

One Punch Man chap 202 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa (nếu may mắn), khoảng từ ngày 5  – 20 tháng 12. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel – DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button