Giải Trí

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 167: Higuruma về phe Yuuji – Kẻ địch mới xuất hiện!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 167, tóm tắt nội dung chap 166: Sau khi nhận ra Yuuji không hẳn là kẻ xấu, Higuruma quyết định đình chiến. Cả hai sau đó ngồi trò chuyện với nhau. Sau khi thấu hiểu lẫn nhau, Higuruma về phe Yuuji và đồng ý bổ sung điều luật mà cậu yêu cầu.

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 166

Sau khi nhận án tử, Yuuji và Higuruma đã có một trận đấu rất căng thẳng. Nhờ bằng chứng có được từ “quan tòa” mà Higuruma biết được rằng tội lỗi của Yuuji là do Sukuna gây ra. Hai bên thôi đánh nhau và bắt đầu ngồi trò chuyện về việc giết người. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 166: Yuuji trắng án – Quá khứ của Higuruma!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 167

spoiler jujutsu kaisen chap 167

Trong các diễn biến tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ được biết thêm về quá khứ của Higuruma. Ở trang cuối chap 166, ta được biết chính Higuruma cũng từng giết người và anh ta có mặc cảm khá lớn về chuyện đó. Trong chap tiếp theo, khi quá khứ Higuruma được tiết lộ xong, anh và Yuuji sẽ trao đổi với nhau. Cuộc nói chuyện giúp cả hai thấu hiểu nhau và tự xóa bớt mặc cảm tội lỗi trong lòng.

Bạn đang xem: Spoiler Jujutsu Kaisen chap 167: Higuruma về phe Yuuji – Kẻ địch mới xuất hiện!

Sau khi biết ý định của Yuuji là muốn cứu những người vô tình bị kéo vào The Culling Game, Higuruma sẽ đồng ý thêm điều luật mới, cho phép người chơi trao đổi điểm số với nhau. Ngoài ra, có thể Higuruma sẽ trở thành bạn đồng hành mới của Yuuji trong các diễn biến tiếp theo luôn. Tuy nhiên, có một điểm Lag khá thắc mắc đó là thuật thức của Higuruma rất mạnh, vậy anh ta đã đánh đổi điều gì cho nó? Tính mạng của anh ta chăng? Vậy sau khi tha cho Yuuji, Higuruma có toàn mạng không? Bên cạnh đó, với tính cách của Higuruma, liệu anh ta có tự phán xét mình hòng tự sát? Những câu hỏi này có lẽ chúng ta phải chờ chap tiếp theo để biết rõ hơn.

Sau khi tình hình bên phía Yuuji và Higuruma đã tạm ổn, chúng ta sẽ quay lại với Megumi. Thực lực của Megumi là không thể bàn cãi nhưng tên Reggie và Remi chắc chắn cũng không phải hạng xoàng. Cuộc đối đầu giữa họ có lẽ sẽ kéo dài từ 2 – 4 chap. Sau khi đánh bại đối thủ, Megumi hội ngộ với Yuuji.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san ‘giáng trần’, Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 167

Sau khi nhận ra Yuuji không phải người xấu và có rất nhiều điểm tương đồng với mình, Higuruma đã đồng ý thêm điều luật trao đổi điểm. Anh ta sau đó đưa toàn bộ điểm còn lại của mình cho Yuuji rồi trở thành đồng đội mới của cậu.

Ở một diễn biến khác, Kenjaku đang có một cuộc họp quan trọng ở Trung Quốc.

Câu chuyện trở lại với tình hình của Megumi. Sau khi Megumi triệu hồi các thức thần, Reggie hỏi cậu có thể trở thành đồng minh của hắn không. Reggie cũng không quên điều tra những gì Megumi biết về The Culling Game. Megumi trả lời rằng anh không có ý định hợp tác. Cuộc đối đầu giữa cả hai chuẩn bị bắt đầu thì một nhân vật lạ mặt xuất hiện, tấn công cả hai người họ.

Trong tuần tiếp theo, một one-shot đặc biệt về Yuta Okkotsu sẽ được phát hành. One-shot này là một phần của Jujutsu Kaisen Vol 0.5, tập truyện nhỏ mà khán giả sẽ nhận được khi ra rạp xem Jujutsu Kaisen 0.

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 167

Truyện tam nghỉ một tuần nên  Jujutsu Kaisen chap 167 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Bàn luận về Jujutsu Kaisen và cập nhật các thông tin anime/manga nóng hổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button