Giải Trí

Spoiler anime Komi-san Wa Comyushou Desu tập 10: Đại Hội Thể Thao – Komi bị thương!

Dự đoán spoiler anime Komi-san Wa Comyushou Desu tập 10, tóm tắt nội dung tập 9: Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ đến với đại hội thể thao lần thứ 23 của trường Itan. Komi sẽ cùng bạn bè chơi những trò chơi thú vị gì đây và vì sao cô lại bị thương?

Tóm tắt Komi-san Wa Comyushou Desu tập 9

Mở đầu tập 9, chúng ta được giới thiệu một nahan vật mới mang tên Inaka Nokoko – một cô gái mới chuyển trường từ vùng quê đến. Vì sợ bị nghĩ là một đứa quê mùa, Inaka kas tự ti. Inaka xem Komi-san là thần tượng để noi theo. Najimi nhờ Komi đi mua một ổ bánh mình có thành phần dài hơn tất cả câu thoại của Komi trong anime. Komi nhận lời. Inaka lén lén đi theo để học hỏi. Sau nhiều lần thử, Komi-san cuối cùng cũng mua được bánh mì (dù nó khác hoàn toàn với thứ Najimi yêu cầu).

Ở câu chuyện tiếp theo, Komi-san được Nakanaka mời đến nhà chơi. Vì ngại không biết phải làm gì, Nakanaka mời thêm Najimi và Tadano đến. Cả bốn người họ cùng nhau chơi một tựa game đối kháng giống với Super Smash Bros. Cả bọn đã chơi cực kỳ vui vẻ và tâm điểm của sự hài hước chính là nữ thần của chúng ta.

Ở câu chuyện kế tiếp, Komi-san đồng ý nhận lời giúp Najimi đi phát khăn giấy. Dù khá sợ nhưng Komi vẫn cố hết sức mình. Dù có khoảng thời gian khá khó khăn nhưng Komi vẫn hoàn thành nhiệm vụ nhờ vào ngoại hình của mình.

Bạn đang xem: Spoiler anime Komi-san Wa Comyushou Desu tập 10: Đại Hội Thể Thao – Komi bị thương!

Tiếp đó, ta đến với một giấc mơ kỳ quái của Komi-san. Không rõ vì lý do gì, mặt của các bạn học của cô ai nấy đều có một cái chấm đen trên mặt. Điều này làm Komi khá sợ hãi. Hôm sau, cô đến lớp và thấy mặt Tadano có cái chấm đen thật!

Komi san đó đề nghị Tadano gọi mình bằng tên. Cả hai bạn trẻ đều quá ngại ngùng nên đã không thể làm chuyện đó.

Xem thêm: 10 manga/anime tình cảm hài hước giống Komi-san Wa Comyushou Desu (Phần 1)

Spoiler Komi-san Wa Comyushou Desu tập 10

komi-san wa comyushou desu tập 10

Sau một tập toàn những câu chuyện hài hước, chúng ta sẽ đến với sự kiện đại hội thể thao lần thứ 23 của trường Itan. Vốn là một người có thần kinh vận động rất tốt, Komi-san được chọn để tham gia khá nhiều trò chơi như tập thể dục, kéo co, chạy tiếp sức, nhảy dây… Trò nào Komi-san cũng chơi hết sức và nghiêm túc. Tuy nhiên, những đứa bạn của cô (nhất là Yamai) thì… tấu hài khá nhiều.

Tadano tham gia vào trò chạy tiếp sức. Vì bất cẩn, cậu ta đã ngã trên đường chạy. Cả lớp cùng nhau cổ vũ Tadano. Komi-san cũng “âm thầm” cổ vũ cậu bạn đầu tiên của mình bằng một cách… cực kỳ đáng yêu (tadano sau đó phóng về đích và đạt hạng 3/5 lớp).

Mẹ của Komi-san cũng sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo. Tiêu điểm của đại hội thể thao sẽ là cuộc thi chạy tiếp sức. Vì trượt chân, Komi-san đã bị ngã. Dù bị xây xước và khá đau nhưng nhờ sự động viên của mọi người, Komi đã trở lại đường đua và đạt được hạng hai.

Xem thêm: Cười lăn lộn với loạt Meme Komi-san Wa Comyushou Desu siêu hài hước và đáng yêu!

Thời gian ra mắt Komi-san Wa Comyushou Desu tập 10

Komi-san Wa Comyushou Desu tập 10 dự kiến lên sóng vào ngày 9 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button