Game

Sony chủ sở hữu một phần của Evo -giải đấu trò chơi đối kháng uy tín nhất thế giới

Evo sẽ trở lại vào tháng 8 dưới dạng một giải đấu trực tuyến

Sony và RTS, một liên doanh mới từ mảng kinh doanh thể thao điện tử của Endeavour, đã mua lại giải đấu trò chơi đối kháng Evo danh giá thông qua “một liên doanh hợp tác thể thao điện tử”. Các điều khoản của việc mua lại không được tiết lộ “do các cam kết trong hợp đồng.”

Bạn đang xem: Sony chủ sở hữu một phần của Evo -giải đấu trò chơi đối kháng uy tín nhất thế giới

“Trò chơi chiến đấu đã là một phần quan trọng trong di sản của PlayStation và cộng đồng của chúng tôi kể từ những ngày đầu tiên và chúng tôi đã rất vui mừng được hợp tác với Evo trong những năm qua,” Steven Roberts, Phó chủ tịch mảng trò chơi cạnh tranh toàn cầu tại Sony Interactive Entertainment, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Việc mua lại chung này với RTS đánh dấu một chương hợp tác mới với những người đồng sáng lập của Evo, Tom và Tony Cannon, và cộng đồng những người hâm mộ trò chơi chiến đấu cuồng nhiệt của họ.”

Tom và Tony Cannon cũng đã chia sẻ một thông điệp tới cộng đồng Evo về việc mua lại. “Quan hệ đối tác mới cam kết mang lại các giải đấu tuyệt vời và trải nghiệm chơi game cạnh tranh trở lại với bạn trong năm nay và hơn thế nữa,” họ nói .

Các tổ chức cũng thông báo rằng Evo sẽ trở lại trong năm nay với tên gọi Evo Online , một cuộc thi trò chơi chiến đấu ảo diễn ra từ ngày 6 – 8 tháng 8 và ngày 13 – 15 tháng 8. Người chơi có thể cạnh tranh trong các giải đấu cho Guilty Gear Strive , Mortal Kombat 11: Ultimate , Street Fighter V: Champion Edition và Tekken 7 .

“Nhóm tập thể của chúng tôi tập trung vào một nhiệm vụ: bảo tồn tính xác thực của Evo cho cộng đồng game đối kháng và tìm ra những cách sáng tạo, cùng với người hâm mộ của chúng tôi, để phát triển giải đấu và làm cho các sự kiện và chương trình phát sóng của nó trở nên vui vẻ, hấp dẫn và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết, ” Sony cho biết trên blog của mình . “Về cốt lõi, Evo sẽ vẫn như trước đây: một cuộc thi định dạng mở mang đến cho người hâm mộ trò chơi đối kháng từ các quốc gia khác nhau cơ hội kết nối, kiểm tra kỹ năng của họ và tạo dựng tình bạn mới.” Theo Sony, The Cannons sẽ vẫn “tham gia chặt chẽ vào vai trò cố vấn”.

Nhân tiện, quyền sở hữu Sony không có nghĩa là bạn sẽ được xem tất cả các sự kiện trên PlayStation – nhà tổ chức cộng đồng game đối kháng lâu năm và anh chàng Evo bizdev Mark “MarkMan” Julio cho biết giải đấu sẽ mở rộng cho tất cả các nền tảng và Nintendo cho biết trò chơi nhà báo Stephen Totilo rằng nó vẫn đang xem xét Evo cho Smash Bros .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button