Tài Liệu

Số điện thoại tổng đài ViettelPay

Nếu bạn đang gặp rắc rối về dịch vụ của ViettelPay, các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài ViettelPay để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn, giải quyết các rắc rối nhanh chóng và hiệu quả cho bạn, thay vì phải tìm đến tận nơi, vừa mất thời gian vừa mất công sức.

Tương tự như các ví điện tử Momo, Zalo, ViettelPay cũng là ứng dụng thanh toán trực tuyến được nhiều người lựa chọn sử dụng, giúp việc thanh toán của người dùng diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn hẳn. Ngoài triển khai ứng dụng thì Viettel cũng tích hợp thêm số điện thoại tổng đài ViettelPay giúp hỗ trợ người dùng sử dụng ViettelPay hiệu quả nhất.

Cập nhật SĐT tổng đài ViettelPay, hỗ trợ giải đáp, khắc phục lỗi

I. Số tổng đài ViettelPay

– Số tổng đài ViettelPay miễn phí: 1800.9000 (hoạt động 247).
– Số điện thoại tổng đài Viettel: 1800.8098 (bạn có thể gọi tới số điện thoại Viettel, nhân viên sẽ giải đáp hỗ trợ).

Khiếu nại ViettelPay, ViettelPay bị lỗi không vào được, bạn đều có thể gọi đến hotline ViettelPay để được nhân viên hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng, truy cập lại vào ứng dụng thanh toán một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, nhân viên trực tổng đài còn sẵn sàng tư vấn các cước phí, gói cước, tính năng nổi trội, dịch vụ, hướng dẫn thanh toán, đăng ký ViettelPay cho đến cách nạp tiền điện thoại bằng ViettelPay, cách xóa tài khoản ViettelPay cụ thể và chi tiết. Do đó, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới ViettelPay thì có thể liên hệ tới số điện thoại hay các kênh liên lạc khác của ViettelPay.

SDT tong dai viettelpay

Cập nhật thay đổi số điện thoại Viettel Pay

II. Hướng dẫn cách gọi số điện thoại tổng đài ViettelPay

Khác với các số điện thoại khác, do triển khai nhiều dịch vụ khác nhau và có bộ phận tư vấn cho từng dịch vụ riêng nên gọi đến số điện thoại ViettelPay, bạn cần thực hiện một vài bước để có thể chọn lựa được tư vấn phù hợp.

Bước 1: Nhấn số tổng đài 1800.9000 để liên hệ tới ViettelPay.
– Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ đưa ra các dịch vụ theo từng phím khác nhau. Bạn ấn phím phù hợp để được tư vấn. Chẳng hạn bạn muốn mua vé máy bay thì bạn ấn phím 7 để được hướng dẫn.
+ Ấn phím 1: Giúp bạn biết được thông tin, chương trình khuyến mãi.
+ Ấn phím 2: Bạn được hướng dẫn đăng ký tài khoản ViettelPay.
+ Ấn phím 3: Nhân viên trực tổng đài sẽ hướng dẫn bạn liên kết với các thẻ ngân hàng.
+ Ấn phím 4: Nhân viên trực tổng đài sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền vào tài khoản.
+ Ấn phím 5: Hướng dẫn thực hiện việc chuyển tiền.
+ Ấn phím 6: Nhân viên hướng dẫn thanh toán dịch vụ.
+ Ấn phím 7: Hướng dẫn mua, nạp thẻ điện thoại.
+ Ấn phím 8: Hướng dẫn mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn bằng ứng dụng ViettelPay.
+ Ấn phím *: Bạn nghe lại các thông tin ở trên.

III. Danh sách ngân hàng đang liên kết với ViettelPay

Hiện nay, ViettelPay liên kết với rất nhiều ngân hàng đang hoạt động ở Việt Nam mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển tiền miễn phí, nhanh chóng. Đặc biệt, có 200.000 điểm giao dịch Viettel nên chỉ sau 2 giờ chuyển tiền, bạn sẽ nhận ngay tiền mặt được chuyển, giúp bạn rút và nạp dễ dàng.

Nếu sử dụng ví điện tử ViettelPay thì bạn cần phải chắc chắn ngân hàng bạn đang mở tài khoản có liên kết với ViettelPay. Danh sách ngân hàng liên kết với ViettelPay như sau:

khieu nai viettelpay

Danh sách ngân hàng liên kết với ViettelPay

Các bạn có thể tham khảo bài viết trước của share-data.top để thực hiện cách liên kết ngân hàng với ViettelPay hoặc gọi điện đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Xem thêm: Cách liên kết ngân hàng với ViettelPay

IV. Các kênh hỗ trợ trực tuyến của ViettelPay

Nếu bạn đang muốn liên hệ với ViettelPay gấp nhưng gọi số điện thoại tổng đài ViettelPay mãi đều thấy thông báo bận. Vậy bạn có thể liên hệ thông qua các kênh hỗ trợ của ViettelPay sau đây. Những kênh này đều có thể giải quyết được nhu cầu của bạn.

1. Ứng dụng ViettelPay

Ngoài dịch vụ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn dễ dàng, ứng dụng ViettelPay còn cập nhật các thông tin khuyến mãi hấp dẫn, cho phép bạn tìm kiếm các điểm giao dịch của ViettelPay nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian.

2. Website ViettelPay

Tương tự như ứng dụng, website ViettelPay (ViettelPay.vn) cũng cập nhật thông tin liên quan tới ViettelPay đầy đủ, chi tiết theo thời gian từ các chương trình khuyến mãi cho tới điểm giao dịch đều có.

Bên cạnh số điện thoại, các kênh hỗ trợ trên thì các bạn có thể liên hệ qua các kênh thông tin sau đây của ViettelPay:
– Email: [email protected]
– Facebook: Facebook.com/ViettelPay.


Trên đây, share-data.top đã cập nhật số điện thoại tổng đài ViettelPay, các kênh hỗ trợ cũng như danh sách ngân hàng liên kết, các bạn đọc để có thêm thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp sớm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button