Thủ Thuật

Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTok

Ứng dụng Snapchat sẽ sớm cho phép bạn chèn nhạc vào video, biến ứng dụng mạng xã hội này thành đối thủ cạnh tranh mới nhất của TikTok bằng cách cung cấp khả năng nhúng các bài hát nổi tiếng.

Với bản cập nhật mới nhất, người dùng sẽ có thể thêm nhạc vào Snaps của mình cả trước và sau khi họ bắt đầu ghi hình. Công ty đã đạt được một số thỏa thuận với một loại đối tác bao gồm Warner Music Group và Universal Music Publishing Group để truy cập các danh mục âm nhạc của họ.

Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTok

 

Link download Snapchat cho thiết bị iOS, Android:

=> Link tải Snapchat cho Android

=> Link tải Snapchat cho iPhone

Theo một phát ngôn viên của Snap, tính năng mới đã được triển khai dưới dạng thử nghiệm ở Úc và New Zealand, và sẽ ra mắt rộng rãi vào mùa thu. Mặc dù tính năng vẫn khác xa so với nhiều tính năng chủ chốt của TikTok như hát nhép hoặc remix video thì tính năng chèn nhạc vẫn có thể giúp Snapchat cạnh tranh với các đối thủ của mình. Âm nhạc đã được chứng minh là một tính năng phổ biến trên Instagram và các giao dịch với công ty âm nhạc sẽ đặt nền tảng quan trọng cho bất kỳ tính năng nào hỗ trợ âm nhạc trong tương lai.

Đại diện Snapchat cho biết: “Chúng tôi sẽ liên tục xây dựng mối quan hệ trong ngành công nghiệp âm nhạc và đảm bảo rằng toàn bộ hệ sinh thái âm nhạc (nghệ sĩ, công ty, nhạc sĩ, nhà phát hành và dịch vụ phát trực tiếp) đều thấy được giá trị trong quan hệ đối tác với chúng tôi”.

Bản cập nhật được tung ra khi tương lai của TikTok tại Mỹ vẫn chưa chắc chắn. Microsoft đã xác nhận rằng họ vẫn đang trong giai đoạn thỏa thuận nhưng các chi tiết vẫn chưa được tiết lộ. Facebook gần đây cũng đang quảng cáo rầm rộ tính năng âm nhạc của mình bằng các video âm nhạc chính thức trên News Feed.

Link tải TikTok cho thiết bị iOS, Android:

=> Link Download TikTok for iOS

=> Link Download TikTok for Android

https://9mobi.vn/snapchat-them-tinh-nang-am-nhac-theo-phong-cach-tiktok-27297n.aspx

Thông tin Microsoft Store cho Xbox sẽ trở nên nhanh hơn và dễ sử dụng hơn sẽ là điều kiện tốt để cho game thủ hay người chơi có thể chọn, mua và tải game dễ dàng hơn trên Xbox.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button