Thủ Thuật

Snapchat hiện có thể quét nhãn các sản phẩm thực phẩm và rượu vang

Ứng dụng Snapchat đang thêm 2 tính năng quét mới vào nền tảng của mình để giúp người dùng kiểm tra các sản phẩm thực phẩm và thậm chí cả nhãn rượu vang. Các tính năng này có tên gọi Nutrition Scanner và Wine Scanner được phát triển với sự hợp tác giữa Snapchat, ứng dụng quét thực phẩm Yuka và ứng dụng kiểm tra chất lượng rượu vang Vivino.

Tính năng Scan của Snapchat khá hữu ích vì nó cho phép người dùng xác định các bài hát đang phát trong nền nhờ sự hợp tác với Shazam, cũng như khoảng 400 giống chó và 90% tất cả các loài thực vật.

Check thông tin thực phẩm, rượu vang dễ dàng qua ứng dụng Snapchat

Link Update Snapchat phiên bản mới nhất:

=> Link tải Snapchat cho Android

=> Link tải Snapchat cho iPhone

Giờ đây, ứng dụng chat Snapchat đang bổ sung hỗ trợ cho các nhãn sản phẩm thực phẩm và rượu vang vào tính năng tìm kiếm trực quan của mình, với việc camera trong ứng dụng hiện có thể quét các nhãn sản phẩm thực phẩm và rượu vang để hiển thị thông tin liên quan đến sản phẩm. Tính năng này sẽ hoạt động giống như các ứng dụng quét thực phẩm và rượu vang độc lập khác, hiển thị chi tiết thông tin dinh dưỡng khi mã vạch được quét bằng camera.

Nutrition Scanner của Snapchat được hỗ trợ bởi Yuka, sẽ cho phép người dùng quét khoảng 1 triệu sản phẩm thực phẩm và hiển thị xếp hạng về chất lượng của các thành phần trong nhiều loại thực phẩm đóng gói. Xếp hạng dựa trên hàm lượng dinh dưỡng cơ bản của sản phẩm, sự hiện diện của các chất phụ gia và bản chất hữu cơ của nó. Thông tin về 12 triệu nhãn rượu vang các loại được lấy từ Vivino, một thị trường rượu vang trực tuyến lớn nhất thế giới.

Tuần trước, Snapchat cũng đã bổ sung khả năng thêm nhạc vào Snaps cho người dùng iOS và cho biết họ đang làm việc để cho phép người dùng tạo âm thanh tùy chỉnh để thêm vào các story của mình.

Hệ điều hành Windows 10 vừa nhận được phiên bản Build 19042.608 với nhiều tính năng mới, đặc biệt là sự xuất hiện của Meet Now, trước đây đã xuất hiện trên phần mềm Skype.

https://9mobi.vn/snapchat-hien-co-the-quet-nhan-cac-san-pham-thuc-pham-va-ruou-vang-27551n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button