Thể Thao

Sân nhà LA Lakers đổi tên với lời đề nghị cực khủng!

Từ ngày 25/12 năm nay, sân nhà Staples Center của Los Angeles Lakers và Los Angeles Clippers sẽ đổi sang cái tên crypto.com Arena. Được biết, công ty tới từ Singapore đã đưa ra lời đề nghị lên đến 700 triệu USD cho tập đoàn Anschutz Entertainment, chủ sở hữu Staples Center, để gán tên vào sân bóng này trong 20 năm.

Staples Center là sân nhà của Lakers và Clippers kể từ năm 1999 tới nay và là một trong những nhà thi đấu mang tính biểu tượng của NBA trong 2 thập kỷ qua. Tại đây, LA Lakers đã giành tới 6 chức vô địch, đồng thời chứng kiến kỷ lục cá nhân 81 điểm của Kobe Bryant.

Staples Center là sân nhà của Lakers và Clippers từ năm 1999 tới nay

HLV huyền thoại Phil Jackson – người dẫn dắt Lakers thực hiện cú three-peat ngay sau khi chuyển sân nhà từ The Forum sang Staples Center – khẳng định sân nhà hiện tại của Lakers là một trong số ít nhà thi đấu mang tính chất lịch sử của NBA, bên cạnh Madison Square Garden (New York Knicks), TD Garden (Boston Celtics) và Oracle Arena (sân nhà cũ của Golden State Warriors)

Bạn đang xem: Sân nhà LA Lakers đổi tên với lời đề nghị cực khủng!

“Staples Center có lịch sử riêng nó ở đây” HLV Phil Jackson chia sẻ sau một trong những vụ đổi tên sân đắt giá nhất lịch sử thể thao Mỹ.“Kobe, Shaq đặc biệt là thời đại của tôi, chứng kiến những chức vô địch đó. Không, có quá nhiều kỷ niệm. Sẽ rất khó để không gọi nó là Staples. Tôi không thể tưởng tượng được, tôi thậm chí không biết có ai làm được điều đó hay không. Thành thật mà nói, chúng tôi chỉ cần có một sân bóng mới.

Lakers từng giành tới 6 chức vô địch NBA khi dùng Staples Center làm sân nhà

“Điều này thật kỳ lạ. Tôi lớn lên cùng nhiều ký ức về Staples Center. Vẫn là một sân bóng đó thôi, nhưng gọi nó bằng một cái tên khác thì quả thật không khác gì tước đi lịch sử của nó … Cũng may là chúng tôi sẽ không ở đây quá lâu, chúng tôi sẽ có sân bóng mới của chính mình”, cầu thủ Paul George của LA Clippers chia sẻ.

Điều Paul George muốn ám chỉ là LA Clippers đang xây dựng sân bóng riêng mang tên Intuit Dome tại Inglewood. Dự kiến họ sẽ thi đấu tại Staples Center – sắp đổi tên thành crypto.com Arena – cho tới mùa hè 2024.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button