Tin Tức

Samsung trở thành thương hiệu TV số 1 trên thế giới liên tiếp trong suốt 15 năm, dẫn đầu phân khúc TV 75 inch trở lên

Samsung vừa công bố rằng hãng đã trở thành thương hiệu TV số 1 trên thế giới vào năm ngoái, và đây cũng là năm thứ 15 liên tiếp ông lớn xứ Hàn đạt được danh hiệu này, bỏ xa các đối thủ nặng ký như LG và Sony. Theo công ty nghiên cứu thị trường Omdia, Samsung chiếm 31.8% thị phần TV toàn cầu về doanh thu trong quý 4/2020.

Samsung là thương hiệu TV số 1 ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả Mỹ. Doanh số bán TV QLED của hãng đã tăng lên theo từng quý mới và còn là thương hiệu số 1 trong phân khúc TV 75 inch trở lên.

Bạn đang xem: Samsung trở thành thương hiệu TV số 1 trên thế giới liên tiếp trong suốt 15 năm, dẫn đầu phân khúc TV 75 inch trở lên

Gần đây, Samsung đã trình làng TV QLED Neo Mini-LED dựa trên nền tảng LED cung cấp độ sáng cao hơn, màu đen sâu hơn, tỷ lệ tương phản cao hơn và làm mờ cục bộ tốt hơn so với TV QLED.

Ngoài chất lượng âm thanh và khả năng hiển thị hình ảnh hàng đầu trong ngành, TV thông minh của Samsung còn chạy hệ điều hành Tizen cung cấp nhiều tính năng thông minh như Alexa, Bixby, Google Assistant, AirPlay 2, Tap View, Samsung Health, Samsung TV+, Object Sound Tracking+, Active Voice Amplifier và Q-Symphony.

Hiện tại Samsung tập trung vào phân khúc TV cao cấp với nhiều dòng lifestyle khác nhau như: The Frame, The Serif, The Sero và The Terrace.

Bạn đánh giá thế nào về TV thông minh của Samsung?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Galaxy A51 lên One UI 3.0 (Android 11): Liệu pin có tốt hơn và máy có bị nóng nhiều hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button